Vữa chống thấm tốt nhất trên thị trường

Nếu công tác chuẩn bị vữa chống thấm không được thực hiện một cách hoàn thiện nhất. Thì việc chống thấm sẽ không thể đạt tiêu chuẩn và không có chất lượng. Có một số điều mà bạn cần tìm hiểu về vữa chống thấm. Vữa chống thấm ngược và 2 thành phần là thế nào? Cách trộn vữa và báo giá các sản phẩm chống thấm trên thị trường. Tất cả sẽ có trong bài viết này!

Vữa chống thấm là gì?

Đây là loại là sản phẩm được sử dụng để chế tạo lớp chống thấm. Nó có khả năng chống chịu thời tiết tốt, không thấm nước. Có độ bền và độ bám dính cực cao. Cũng như hiệu quả chống thấm nước và chống ăn mòn vô cùng mạnh.

vua-chong-tham-nuoc
Đây là một quá trình quan trọng để đảm bảo tường có khả năng chống nước tốt

Loại vật liệu chống thấm này được tạo ra bằng cách trộn các vật liệu cơ bản (cát, xi măng thông thường, xi măng đặc biệt) và lượng phụ gia trộn vữa nhất định. Thông qua quá trình hóa dẻo, trộn, nung và các quy trình khác. Phụ gia trộn được thêm vào xi măng để cải thiện độ chống thấm.

Nó được sử dụng ở trong và ngoài tường, bê tông, tầng hầm, hồ bơi, nhà vệ sinh và đập của các tòa nhà công nghiệp,..

Thế nào vữa chống thấm 2 thành phần?

Vữa 2 thành phần với hỗn hợp xi măng polyme đem đến khả năng chống thấm, tính thẩm thấu tuyệt vời. Được điều chế bằng bột polyme acrylic biến tính, xi măng, vật liệu chống thấm đặc biệt cùng với phụ gia chống thấm. Có vai trò chống thấm trên lớp nền bê tông.

Với ưu điểm là không độc hại, an toàn và thân thiện với môi trường. Có tính bám dính mạnh vào các bề mặt khác nhau. Bao gồm các bề mặt ẩm ướt, bề mặt trang trí như gạch men.

Thế nào là vữa chống thấm ngược

Giống như một chiếc khiên chắn mạnh mẽ. Những loại vữa ngăn thấm nước ngược giúp ngăn lại sự thấm nước từ nguồn gây ngấm ướt. Nói một cách dễ hiểu, nguồn nước từ đâu, nó sẽ chống ngược lại ở đó bất kể là bên trong hay bên ngoài. Như Sika trộn vữa chống thấm là một phương án được lựa chọn nhiều.

Nó được sử dụng chủ yếu cho những bức tường bị thấm nước do cũ nứt. Nước lọt vào từ giáp ranh giữa hai nhà liền kề gây ẩm thấp. Cùng rất nhiều những trường hợp khác tương tự.

Cách trộn vữa

trộn vữa chống thấm đúng cách
Cách trộn vữa tốt nhất

Tỷ lệ trộn vữa phổ biến là xi măng : cát = 1 : 2.5 ~ 3. Tỷ lệ xi măng và nước trong khoảng 0.5 ~ 0.55. Nên sử dụng loại xi măng như xi măng Portland. Và cát thì nên sử dụng loại cát tốt phù hợp. Đây là kỹ thuật cao trong hoạt động xây dựng. Để chuẩn bị vữa, xi măng và cát cần phải được trộn đều.

Bên cạnh đó, phối hợp với những loại máy phun sẽ gia tăng năng suất cho quá trình chống thấm.

Mua loại vữa nào để ngăn ngừa thấm nước hiệu quả?

Trên thị trường có nhiều loại vữa chống thấm khác nhau với nhiều mức báo giá như: sika, leafseal, gốc xi măng, dạng composite, leafseal, mova, sika waterproofing mortar, sikatop seal 107, sotin, wc, weber, zikon. Với sự đa dạng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Hầu hết các sản phẩm trên đều có mặt ở những cửa hàng vật liệu xây dựng lớn nhỏ. Trên những sàn thương mại điện tử. Trong đó, rất nhiều người khuyến nghị địa chỉ uy tín là Shop Đồ Chống Nước. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và sản phẩm chất lượng cao đảm bảo an toàn.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được sự tư vấn chuẩn xác và hiệu quả nhất:

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ : 17 Nguyễn Văn Yến Tân Thới Hòa Tân Phú TPHCM.
  •  Website: dochongnuoc.com

Nhanh tay đặt hàng trên các trang TMĐT của Shop để nhận ưu đãi đặc biệt:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *