Vết nứt trần nhà có nguy hiểm không với những ngôi nhà mới xây

Trần nhà bị nứt dễ dàng bị thấm nước

   Một tình trạng phổ biến không ai trong chúng ta mong muốn với ngôi nhà thân yêu của mình. Đó là việc xuất hiện những vết nứt trần nhà. Và cần có cách chống thấm trần nhà bị nứt ngay khi có vết nứt.

Mục lục

Trước kia, tình trạng nứt trần nhà thường xảy đến ở các căn hộ lâu đời, đã sập sệ xuống cấp. Nhưng đến nay, nó xuất hiện ngay khi ngôi nhà mới xây dựng một hai năm. Tại sao vậy? Liệu vết nứt trần nhà có nguy hiểm không với những ngôi nhà mới xây này? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu đầy đủ thông tin cần thiết.

Muốn biết hiện tượng vết nứt trần nhà có nguy hiểm không với những ngôi nhà mới xây. Trước tiên chúng ta cần biết do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến trần nhà của bạn bị nứt. Trong đó phổ biến do:

– Địa chất khu vực dễ sụt lún.

– Chất lượng nguyên vật liệu xây dựng kém.

– Nhiệt độ môi trường và khí hậu thay đổi thất thường khiến công trình chịu tác động mạnh.

– Do đội ngũ phụ trách tay nghề non kém, thi công ẩu, làm việc tắc trách, thiếu trách nhiệm

– Do trần nhà đang phải chịu một sức nặng quá lớn, chất lượng chống thấm của ngôi nhà chưa hiệu quả…

Trần nhà bị nứt dễ dàng bị thấm nước
Nhà mới xây đã xuất hiện các vết nứt

Dù bất kỳ nguyên nhân nào thì hiện tượng vết nứt trần nhà sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Ban đầu nó làm giảm cảnh quan ngôi nhà. Tiếp đó nó ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Có thể là mưa dột, nắng nóng, không khí trong nhà ô nhiễm. Ngoài ra vết nứt trần nhà gây nguy hiểm còn phụ thuộc vào yếu tố thời gian. Nên về lâu dài nó là tổn thất vật chất và là mối đe dọa nguy hiểm tới tính mạng gia chủ và mọi người xung quanh.

Một khi vết nứt trần nhà đã xảy ra với ngôi nhà mới xây của bạn. Việc xử lý khắc phục trần nhà bị nứt cần phải tiến hành ngay, trong thời gian ngắn nhất. Như vậy mới đảm bảo tâm lý yên tâm và sự an toàn cho mọi người sinh hoạt trong nhà. Hãy cân nhắc tới việc sử dụng các sản phẩm chuyên dụng như băng keo chống thấm, chống dột trần nhà bị nứt để đối phó. Vì đó là một trong những giải pháp tối ưu nhất, vừa nhanh chóng, đơn giản vừa tiết kiệm chi phí. Nó lại đạt hiệu quả cao trong cách chống thấm các vết bị nứt trần nhà.

Băng keo chống thấm tại cửa hàng Đồ chống nước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại băng keo chống thấm, chống dột khác nhau. Đặc điểm nổi bật của các loại keo chống thấm này là keo siêu dày đặc, khả năng kết dính cao. Được sử dụng trên mọi bề mặt, khả năng chống xước ngay cả những vật sắc nhọn. Băng keo còn chống thấm và chịu lực cực tốt, dễ hấp thụ nhiệt, tính năng chống nóng lên đến 150 độ…

Đây là một trong số ít địa chỉ bán các mặt hàng liên quan tới ngôi nhà thân yêu của bạn. Trong đó phải kể tới các sản phẩm bán chạy nhất như: sơn chống thấm, băng keo chống thấm chống dột, băng keo chống rò rỉ nước. Riêng mặt hàng băng keo chống thấm, chống dột, cửa hàng có bán đầy đủ kích thước phù hợp cho nhiều cấu trúc ngôi nhà. Các loại băng keo này có chất lượng tương đương mức giá khác nhau. Bạn tha hồ lựa chọn theo kích thước phù hợp với mình.

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn vết nứt trần nhà và các xử lý

Liên hệ : 0982.777.304 – 033.4646.681.

 Website: dochongnuoc.com

 SHOP Lazada: https://www.lazada.vn/shop/doconu

 SHOP Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/dochongnuoc

SHOP Shopee:  https://shopee.vn/doconu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *