Vật liệu chống thấm sotin – Vật liệu chống thấm hàng đầu Việt Nam

Vật liệu chống thấm sotin

Chống thấm là công đoạn quan trọng trong các hạng mục thi công công trình. Vì thế, việc lựa chọn vật liệu chống thấm là yếu tố quan trọng giúp công trình đảm bảo sự bền vững theo thời gian. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu chống thấm khác nhau, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Vật liệu chống thấm sotin gồm vữa chống thấm, xi măng chống thấm, sơn chống thấm đang là loại vật liệu được nhiều gia đình và chủ thầu lựa chọn cho công trình của mình. Vậy vật liệu chống thấm là vật liệu gì? Chống thấm này bao gồm các loại nào? Bảng giá chống thấm sotin như thế nào? Mời bạn đọc và quý khách hàng tìm hiểu chi tiết hơn qua các thông tin trong bài viết này nhé!

Vật liệu chống thấm là vật liệu gì?

Vật liệu chống thấm là vật liệu được sản xuất nhằm chống nước thấm vào bên trong các bề mặt nào đó. Điển hình là các mảng tường, trần, sàn mái trong thi công xây dựng đều cần đến các vật liệu chống thấm này. Trong các loại vật liệu chống thấm thì chống thấm sotin đang là lựa chọn được ưu tiên của nhiều gia đình và chủ thầu. Hãy cùng tìm hiểu thêm các loại vật liệu chống thấm của sotin được dùng nhiều hiện nay.

Các loại vật liệu chống thấm sotin

  • Vữa chống thấm sotin

Vữa chống thấm là một loại vật liệu chống thấm giúp khắc phục tình trạng công trình xây dựng bị thấm trần, thấm tường, đảm bảo độ bền vững. Với khả năng chống thấm vượt trội, vữa chống thấm sotin đang là sản phẩm chống thấm được yêu thích.

Nước bên trên tấm vữa chống thấm sotin
Hình ảnh: Nước bên trên tấm vữa chống thấm sotin

Là một bước đột phá trong công nghệ chống thấm tại Việt Nam. Cũng là một loại vật liệu chống thấm sotin, vữa chống thấm này đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình. Vữa này là vữa khô trộn sẵn một thành phần. Vật liệu này giúp công trình khỏi thấm nước, gia tăng tuổi thọ với chi phí thấp. Để có báo giá vữa chống thấm sotin, quý khách hàng tham khảo thêm về bảng giá bên dưới.

  • Sơn chống thấm sotin

Sơn chống thấm là sản phầm dùng trên bề mặt bê tông hoặc vữa trát xi măng. Ví dụ như sàn mái, sàn nhà, sê-nô, tường đứng, mái hiên,… Là một loại vật liệu chống thấm nên loại sơn này được sử dụng nhằm ngăn chặn sự thấm nước cho các công trình. Trong các loại sơn chống thấm, thì sơn sotin đang được yêu thích bởi ưu điểm và giá cả vừa phải.

Chất chống thấm sotin CT03
Hình ảnh: Chất chống thấm sotin CT03

Sơn chống thấm sotin hay còn gọi là các chất chống thấm không màu. Các chất này không làm thay đổi màu sắc của vật liệu cần chống thấm. Sản phẩm được phun hoặc lăn trên bề mặt cần chống thấm. Nó ngấm sâm vào vật liệu và tạo ra một lớp ngăn nước tuyệt đối. Cũng nằm trong các loại vật liệu chống thấm sotin, sản phẩm có được ứng dụng rất nhiều hiện nay.

  • Xi măng chống thấm sotin

Xi măng chống thấm đang được sử dụng rất nhiều trong thi công và xử lý công trình. Vật liệu chống thấm này vừa nâng cao giá trị thẩm mỹ vừa đảm bảo độ bền của công trình. Xi măng sotin hiện đang là vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy xi măng chống thấm sotin có tốt không và dùng trên các bề mặt nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xi măng chống thấm sotin
Hình ảnh: Xi măng chống thấm sotin

Nằm trong các loại vật liệu chống thấm sotin, xi măng này cũng là một bước phát triển vượt bậc về công nghệ. Vật liệu chống thấm thuận và ngược rất tốt. Thường được sử dụng trên các bề mặt bê tông, tường xây, gạch đá, cầu đường,… Với chi phí khá rẻ, xi măng chống thấm này được ứng ụng rất rộng rãi. Bạn đọc có thể tham khảo thêm báo giá xi măng chống thấm sotin dưới đây.

Bảng giá vật liệu chống thấm sotin

Các sản phẩm chống thấm của sotin như vữa, xi măng, sơn có giá khác nhau đối với từng loại. Tuy nhiên chi phí của các vật liệu này vừa phải, rất phù hợp cho các công trình dân dụng và công cộng. Để có báo giá vữa, xi măng chống thấm sotin bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Bảng giá của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng bởi sản phẩm đi cùng chất lượng.

Để có được các sản phẩm chống thấm hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ : 17 Nguyễn Văn Yến Tân Thới Hòa Tân Phú TPHCM.
  •  Website: dochongnuoc.com

Nhanh tay đặt hàng trên các trang TMĐT của Shop để nhận ưu đãi đặc biệt:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *