Giá bán vải thuỷ tinh chống thấm – Nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Vải thủy tinh ngăn thấm là sản phẩm với độ bền cao, dẻo dai và có khả năng chống nước tốt. Chính vì vậy vật liệu này ngày càng được dùng phổ biến. Khách hàng quan tâm muốn biết giá bán hiện nay như thế nào và nên mua vải sợi thủy tinh chống thấm ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của DOCONU để cập nhật thêm thông tin.

Lợi ích khi sử dụng vải thuỷ tinh chống thấm

Nắm rõ đặc tính sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn đúng với nhu cầu. Vậy vải thủy tinh có gì đặc biệt? Sử dụng có lợi ích như thế nào?

Đặc tính của vải sợi thủy tinh

Như mọi người đã biết sợi thủy tinh chủ yếu được tạo nên từ Silicat được nung ở nhiệt độ cao 1500-1700°C hay thủy tinh tái chế. Sau đó được kéo thành sợi đường kính từ 3 – 30 µm. Với những loại sợi ngắn người ta dùng để sản xuất bông thủy tinh. Sợi dài được dệt thành vải hoặc lưới.

Vải sợi thủy tinh chống thấm được cấu thành từ các loại sợi mỏng và sợi bazan. Vậy nên bền bỉ, dẻo dai là đặc tính nổi bật của vật liệu này. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chống cháy, cách nhiệt, giảm ồn và không bị ăn mòn. Nhưng vấn đề nhiều người quan tâm chính là mua vải sợi thủy tinh chống thấm ở đâu để đảm bảo chất lượng?

vải thuỷ tinh chống thấm
Vải thủy tinh là vật liệu hiện đại được dùng phổ biến

Lợi ích khi sử dụng

Kết hợp vải sợi thủy tinh với vật liệu nhựa tạo nên sản phẩm composite được ứng dụng rộng rãi trong dân dụng và công nghiệp. So với các loại khác độ bền vải lớn hơn 7-16 lần. Rất nhiều ưu điểm mang đến lợi ích đặc biệt khi sử dụng.

Sử dụng như chất gia cường cho một số sản phẩm Polymer. Có thể kết hợp với các loại chất chống thấm lỏng để xử lý ngấm nước cho tường, trần nhà,… Đặc biệt với những công trình yêu cầu sử dụng vật liệu cách nhiệt, tiêu âm chống ồn không nên bỏ qua vải thủy tinh.

Giá vải sợi thủy tinh chống thấm hiện nay

Vật liệu có màu trắng, dạng vải được cuộn tròn. Chiều rộng 1m, dài từ 130-180m tùy cách đóng gói sản phẩm. Bên cạnh đó, quý khách trước khi mua sản phẩm cần quan tâm đến một số vấn đề.

vải thuỷ tinh chống thấm
Giá vải sợi thủy tinh tùy theo độ dày sản phẩm

Vải sợi thủy tinh loại dày và loại mỏng giá sẽ khác nhau. Có thể tham khảo để chọn vải tráng bạc để thi công chống thấm. Giá bán sản phẩm cụ thể như sau:

  • Vải thủy tinh loại dày 1kg ~ 5m2, 1 cuộn 36kg giá 70.000đ/kg
  • Vải mỏng 1kg ~ 9m2, 1 cuộn 18kg giá 67.0000đ/kg
  • Đối với vải tráng bạc Bondtape giá 18.000đ/m2
  • Loại tráng bạc phổ thông 14.000đ/m2

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Hãy lưu ý rằng con số này có thể thay đổi theo từng thời điểm. Nếu lấy số lượng lớn sẽ nhận giá tốt. Mỗi nhà phân phối sẽ đưa ra báo giá vải sợi thủy tinh chống thấm khác nhau. Vậy nên hãy tham khảo nhiều nơi để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nên mua vải thủy tinh chống thấm ở đâu?

Không quá khó để tìm mua sản phẩm. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến hoặc đến tận cửa hàng bán vật liệu chống thấm để mua. Thế nhưng muốn đảm bảo chất lượng vải sợi hãy tìm đến đơn vị uy tín. Những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường chuyên cung cấp vải thủy tinh số lượng lớn. Những nơi đó sẽ bán hàng với giá tốt nhất.

Bên cạnh vải sợi ngăn thấm hãy đến DOCONU để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm khác tại đây. Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình để chọn được vật liệu chống thấm phù hợp nhất. Nhanh tay liên hệ để có được mua hàng chuẩn với giá tốt nhất thị trường.

Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn cách thức mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *