Tính năng vượt trội của băng keo chống chịu nước siêu dính Tape King

Là sản phẩm không chỉ được khách hàng cực kỳ yêu thích sử dụng, băng keo chống chịu nước siêu dính Tape King còn được nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực kỹ thuật xây dựng đánh giá là một công cụ vô cùng hữu hiệu trong các công việc xử lý chống thấm hiện đại ngày nay. Với nhiều tính năng vượt trội, sản phẩm vẫn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

Đôi điều về băng keo chống chịu nước Tape King

Băng keo chịu nước (hay còn gọi là băng dính chịu nước) được tạo ra từ những chất liệu vô cùng bền chắc và có khả năng chống lại sự xâm nhập của nước một cách rất hiệu quả. Chất liệu chính của sản phẩm đó chính là cao su cao cấp để có thể hoàn hảo trong mọi công việc chống nước và sửa chữa những lỗ thủng của những dụng cụ chứa nước với mọi chất liệu khác nhau hiện nay như nhựa, thuỷ tinh, inox….

Băng keo chống chịu nước siêu dính Tape King
Băng keo chống chịu nước siêu dính Tape King

Băng keo chống nước Tape King được đánh giá là bền bỉ với nhiều môi trường khắc nghiệt. Chính vì vậy, khi xử lý chống nước rò rỉ ở nhiều dụng cụ, dù dụng cụ đó được đặt ở bên ngoài nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời cũng như mưa tác động thì chất lượng của băng keo đều không bị ảnh hưởng. Cũng vì điều đó, rất nhiều khách hàng đặc biệt ưa thích sử dụng loại băng keo này giống như một dụng cụ vô cùng hữu ích trong cuộc sống thường ngày.

Băng keo Tape King với nhiều loại kích thước cho bạn thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhiều những nhu cầu sử dụng khác nhau trong cuộc sống cũng như phù hợp với những vết rò nước và bề mặt dụng cụ khác nhau. Chính vì vậy, những tính năng tuyệt vời của loại băng keo này được con người khai thác một cách triệt để nhất.

Các loại băng keo chống nước Tape King theo kích thước:

+ Băng keo chống nước Tape King loại 5cm x 5m
+ Băng keo chống nước Tape King loại 5cm x 10m

+ Băng keo chống nước Tape King loại 10cm x 5m
+ Băng keo chống nước Tape King loại 10cm x 10m

+ Băng keo chống nước Tape King loại 15cm x 5m
+ Băng keo chống nước Tape King loại 15cm x 10m

+ Băng keo chống nước Tape King loại 20cm x 5m
+ Băng keo chống nước Tape King loại 20cm x 10m

Những tính năng vượt trội của băng keo chống chịu nước siêu dính Tape King

  • Công dụng của băng keo chịu nước Tape King

Chính do sử dụng phù hợp với nhiều loại bề mặt hay chất liệu khác nhau nên ứng dụng cũng như công dụng của loại băng keo này trong cuộc sống hàng ngày rất nhiều. Chúng ta có thể sử dụng băng keo đế xử lý những vết nứt, lỗ thủng hay lỗ rò nước ở những dụng cụ như:

+ Đường ống nước bằng nhựa trong gia đình bị thủng, nứt, gây ra những tình trạng rò nước.

+ Sử dụng băng keo chống chịu nước siêu dính Tape King để dán bể bơi, nơi có những vết nứt làm rò nước ra bên ngoài. Bề mặt gạch men lát nền bể bơi được xử lý rò nước một cách vô cùng hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng băng dính chống chịu nước siêu dính Tape King
Hướng dẫn sử dụng băng dính chống chịu nước siêu dính Tape King

+ Dán bể nước với bề mặt nền xi măng được xử lý kỹ.

+ Dùng băng keo chống chịu nước Tape King để dán đệm hơi bị thủng.

+ Ngoài ra, một số bề mặt, dụng cụ chứa nước trong gia đình bị nứt, vỡ, thủng cũng có thể sử dụng loại băng keo thần kỳ này.

  • Ưu điểm của băng keo chống chịu nước siêu dính Tape King

Do có tính chất kết dính tốn, bền bỉ với thời gian hay không thể bị làm hỏng bởi những tác động bình thường từ môi trường nên băng keo Tape King được khách hàng biết đến và yêu thích sử dụng với những ưu điểm như sau:

+ Trong môi trường tiếp xúc với nước thường xuyên, băng keo luôn đạt hiệu quả chống nước tốt nhất.

+ Tại những môi trường có các loại hoá chất, dầu hay dung môi và có sự tác động của lượng nhiệt lớn, Băng keo Tape King vẫn đảm bảo được hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

+ Sau một thời gian sử dụng, đảm bảo sản phẩm hoàn toàn không bị bong tróc.

+ Sản phẩm còn được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp kỹ thuật như xử lý thấm nước ở những mối nối điện dưới tàu ngầm, hoặc các bề mặt góc cạnh như đầu đinh tán, ốc vít….

Trên đây là những thông tin liên quan cũng như những tính năng vượt trội của loại băng keo chống chịu nước siêu dính Tape King. Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như nhận được những lời tư vấn tận tình của chúng tôi, mời bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline của Shop Đồ chống nước: 0982.777.304 – 033.4646.681.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *