Tìm hiểu về nguyên nhân và cách xử lý trần nhà bị nứt hiệu quả

Trần nhà bị nứt bởi nhiều nguyên nhân

Trần nhà bị nứt là một trong số những sự cố vô cùng phổ biến xảy ra đối với công trình xây dựng hiện nay. Chính vì phổ biến, nên những khi con người tìm những cách xử lý trần nhà bị nứt đều cần phải tìm những nguyên nhân chính thì mới có thể khắc phục được tốt nhất tình trạng này. Với bài viết dưới đây của chúng tôi, mời các bạn tham khảo toàn bộ những nguyên nhân trần nhà bị nứt cùng với cách xử lý nứt trần nhà hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Những nguyên nhân nứt trần nhà phổ biến nhất hiện nay

Nứt trần nhà, đặc biệt là loại trần bê tông tương đối khó khăn nếu như không chịu những sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, để tránh được tối đa những tình trạng này, bạn cần biết đến những nguyên nhân trần nhà bị nứt như sau:

+ Do nền đất sử dụng để xây dựng công trình đó yếu nên dẫn đến kết cấu móng không thể đạt được yêu cầu. Theo thời gian sử dụng, tuỳ theo độ yếu của nền đất này, hiện tượng sụt lún sẽ xảy ra dẫn đến nứt trần nhà.

+ Do chất lượng của bê tông khi tiến hành đổ trần. Chất lượng này liên quan đến chất lượng của vật liệu xây dựng và công đoạn trộn cũng kỹ thuật đổ. Nguyên nhân nứt trần nhà là phổ biến nhất hiện nay.

Trần nhà bị nứt bởi nhiều nguyên nhân
Trần nhà bị nứt bởi nhiều nguyên nhân

+ Do yếu tố ngoại lực tác động vào. Bề mặt của trần bê tông là rất cứng thế nhưng nếu có một lực vật lý đủ lớn tác động cũng sẽ khiến cho phần trần bị nứt.

+ Do trình độ thi công công trình của đội công nhân xây dựng kém

+ Do công trình đã qua thời gian sử dụng rất lâu dẫn đến chất lượng bị giảm sút nghiêm trọng.

Đó chính là những nguyên nhân trần nhà bị nứt hàng đầu. Và dựa vào những nguyên nhân này chúng ta cũng có thể rút ra được những cách khắc phục hiện tượng trần nhà bị nứt này.

Cách xử lý trần nhà bị nứt tốt nhất hiện nay

Xử lý trần nhà bị nứt đầu tiên chúng ta phải khắc phục được hoàn toàn những nguyên nhân trên. Tuy nhiên, nếu như ngay từ lúc đầu xây dựng công trình mà chúng ta không có kỹ thuật hay kiến thức để đề phòng nứt ngay từ đầu, thì chắc chắn sau khi trần nhà bị nứt, chúng ta cũng cần phải có những cách xử lý vết nứt trần nhà hiệu quả để tiết kiệm chi phí xây dựng lại công trình cũng như mang lại tính thẩm mỹ.

Cách xử lý trần nhà bị nứt tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng đó chính là sử dụng sản phẩm băng keo chống thấm đa năng đến từ Nhật Bản. Hiệu quả của phương pháp này cân bằng giữa cả độ phù hợp với mọi bề mặt cùng với chất lượng của băng keo sẽ đi theo nhiều năm mặc dù chịu nhiều những sự tác động của ngoại lực bên ngoài, nước mưa…

Thi công chống thấm là việc làm vô cùng cần thiết đối với mọi công trình
Sử dụng những cách xử lý trần nhà bị nứt để mang đến căn nhà hoàn hảo cho bạn

Loại băng keo chống thấm tốt giúp xử lý vết nứt trần nhà hiệu quả này hiện được cửa hàng Đồ chống nước cung cấp đến các bạn với chất lượng cùng mức giá vô cùng phải chăng. Là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng nên chúng tôi vẫn luôn đảm bảo xuất được đầy đủ cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi hoá đơn chứng nhận, cũng như những văn bản chứng nhận chất lượng đến từ chính những chuyên gia kiểm định của Nhật Bản. Sản phẩm đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả xử lý nứt trần nhà, thấm nước từ vết nứt vô cùng lớn với độ bền đi với thời gian lên đến 10 năm. Và đặc biệt khi dán trực tiếp lên bề mặt trần nhà bê tông bị nứt, sẽ không thể bóc ra được bằng những lực vật lý thông thường nên có thể đảm bảo được độ bền cho sản phẩm.

Những nguyên nhân trần nhà bị nứt cũng như cách xử lý trần nhà bị nứt  bằng băng keo chống thấm đa năng Nhật Bản trên đây được Đồ chống nước mang đến bạn với hi vọng bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được sự cố xảy ra đối với trần nhà của mình hiệu quả nhất có thể. Để biết thêm chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0982.777.304 – 033.4646.681.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *