Sự khác biệt giữa chống thấm thuận – ngược

Sự khác biệt giữa chống thấm thuận – ngược

Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng đâu là Sự khác biệt giữa chống thấm thuận – ngược hay chưa? Tuy rằng với sự hiểu biết về các phương pháp chống thấm hiện nay của người dân cũng khá đa dạng nhưng để có thể hiểu hết được ý nghĩa, ứng dụng cũng như ưu nhược điểm của hai loại phương pháp chống thấm này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đồ chống nước là một đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm băng keo chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khác với những đơn vị thi công chống thấm, họ mang đến những sản phẩm của họ, thi công trên bề mặt công trình với những phương pháp khác nhau và rất ít người dân có thể hiểu được những phương pháp ấy nên đã phải tốn khá nhiều chi phí tri trả cho công thực hiện thi công của các đơn vị chống thấm chuyên nghiệp đó. Đồ chống nước cung cấp những sản phẩm vô cùng dễ dàng, đơn giản để thực hiện nên khi bạn sở hữu những sản phẩm tại đây của chúng tôi, bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện tại nhà và hầu như không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào.

Sự khác biệt giữa chống thấm thuận – ngược
Sự khác biệt giữa chống thấm thuận – ngược

Về phương pháp thi công chống thấm cho công trình, Đồ chống nước cũng luôn luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn quan trọng cho khách hàng để không những họ sẽ có được phương pháp thi công hiệu quả nhất, từ đó phân biệt được các phương pháp thi công cũng như Sự khác biệt giữa chống thấm thuận – ngược như chúng tôi đã nói ở trên. Bất kỳ khách hàng nào đến với chúng tôi, đều nhận được những lời tư vấn đầy đủ và đảm bảo hiệu quả sản phẩm nhất có thể. Nhưng qua đây, các bạn cũng nên tham khảo trước bảng so sánh của sự khác biệt chống thấm thuận và ngược chúng tôi đã tổng hợp dưới đây:

Tiêu chí so sánh Chống thấm thuận Chống thấm ngược
Nguyên lý Là phương pháp xử lý chống thấm phổ biến nhất hiện nay với nguyên lý chống thấm chính là xử lý thấm cùng chiều với tác động xâm nhập của nước. Chiều đi của nước sẽ cùng chiều với liên kết chống thấm Phương pháp ít được áp dụng, tuỳ vào trường hợp cụ thể mà quyết định thực hiện. Hoạt động trên nguyên lý liên kết chống thấm ngược chiều với chiều xâm nhập của nước.
Ứng dụng + Xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh, chậu rửa, bếp ăn.

+ Xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời

+ Xử lý chống thấm trần, mái tôn, sân thượng

+ Xử lý chống thấm hồ bơi được xây dựng trên cao.

+ Chống thấm bể bơi dưới mặt đất và những công trình ngầm trong lòng đất.

+ Xử lý chống thấm khe tiếp giáp hẹp giữa 2 công trình.

+ Xử lý chống thấm tường không trát bên ngoài và nước ngấm vào trong

+ Chống thấm bể nuôi trồng thuỷ sản, ao hồ, tầng hầm nhà do hoạt động của các mạch nước ngầm.

 

Vật liệu chống thấm Màng chống thấm, sơn chống thấm, băng keo chống thấm Hoá chất chống thấm 2 thành phần, chóng thấm bằng vữa bê tông gốc xi măng, màng khò nóng….
Ưu điểm + Thi công dễ dàng, không cần phụ thuộc vào trình độ, kinh nghiệm của người thi công.

+ Có hiệu quả cao trong công tác chống thấm

+ Chi phí thi công thấp, tiết kiệm

Khắc phục hoàn toàn những trường hợp chống thấm thuận không thực hiện được
Nhược điểm Để thực hiện phương pháp này, cần có không gian chống thấm để thi công + Khó thi công nên cần phải có đội ngũ kỹ thuật viên cùng máy móc hiện đại để thực hiện.

+ Tuổi thọ chống thấm ngắn và hiệu quả chống thấm thu được không cao.

+ Chi phí tốn kém

 

Sản phẩm chống thấm thuận hiệu quả cao tại Đồ chống nước
Sản phẩm chống thấm thuận hiệu quả cao tại Đồ chống nước

Trên đây là bảng so sánh Sự khác biệt giữa chống thấm thuận – ngược được những chuyên gia tại Đồ chống nước tổng hợp và mang đến cho bạn. Chúng tôi cung cấp tất cả những sản phẩm phục vụ cho phương pháp chống thấm thuận với nhiều ưu điểm và hiệu quả trong công tác xử lý. Để biết thêm chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:

Điện thoại: 0982.777.304 – 033.4646.681
Email: dochongnuoc@gmail.com
Website: https://dochongnuoc.com
Địa chỉ mua hàng: 47 Hòa Bình – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú – TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *