Sơn chống thấm loại nào tốt trên thị trường?

Sơn chống thấm tốt không những đảm bảo chất lượng tốt mà còn phải thi công được nhiều vị trí cho

Sơn chống thấm loại nào tốt chính là thắc mắc của biết bao khách hàng đang gặp phải những sự cố thấm nước hiện nay. Để biết được đâu là sản phẩm tốt nhất, chúng tôi xin đưa ra cho quý khách hàng những tiêu chí cần phải đặt lên hàng đầu để có thể xác định được một cách chuẩn xác qua những thông tin của bài viết dưới đây.

Tại sao cần sử dụng sơn chống thấm? Tầm quan trọng của sơn chống thấm trong thi công công trình.

Công trình xây dựng dù có sử dụng vật liệu tốt đến đâu, hay kỹ thuật của những người công nhân có điêu luyện thế nào thì chắc chắn sau một thời gian sử dụng, công trình đó sẽ xảy ra các sự cố khác nhau, trong đó có thấm, đột. Thêm vào đó, với khí hậu nhiệt đới ẩm, gió mùa tại Việt Nam, phân thành mùa khô và mùa mưa rõ rệt, khả năng căn nhà của bạn bị thấm trần, thấm tường, thấm góc tường vào mùa mưa là cực cao.

Sơn chống thấm khắc phục hiệu quả những sự cố xảy ra khi bị thấm nước
Sơn chống thấm khắc phục hiệu quả những sự cố xảy ra khi bị thấm nước

Không chỉ có nhà chính bị thấm dột, các ngóc ngách và thiết bị gắn ở khu vực nhà vệ sinh, bồn rửa ở bếp, hay những nơi tiếp xúc nhiều với nước đều là những vị trí có thể xảy ra thấm nước. Chính điều này đã làm cho các sản phẩm sơn chống thấm trở lên quan trọng hơn bao giờ hết.

Sơn chống thấm loại nào tốt? Các loại sản phẩm sơn chống thấm hiện nay trên thị trường rất nhiều, nhưng điểm chung giữa các sản phẩm chính là có thể thực hiện thi công khi hoàn thiện công trình hoặc cũng có thể sử dụng khi sự cố thấm dột đã xảy ra. Điều này làm tăng thêm những lý do khiến cho sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng rộng rãi.

Sơn chống thấm tốt không những đảm bảo chất lượng tốt mà còn phải thi công được nhiều vị trí cho
Sơn chống thấm tốt không những đảm bảo chất lượng tốt mà còn phải thi công được nhiều vị trí cho căn nhà

Tiêu chí đánh giá Sơn chống thấm tốt?

Đây cũng là điều mà khách hàng cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn các loại sơn chống thấm trên thị trường hiện nay. Để xác định được Sơn chống thấm loại nào tốt, chúng ta cần dựa vào những yếu tố như sau:

+ Sản phẩm đó phải có những thành phần chính là những chất giúp ức chế sự xâm nhập của những phân tử nước. Hay nói cách các, các hợp chất tạo thành sơn chống thấm phải có khả năng kháng nước hiệu quả. Và hiện nay, những nhà nghiên cứu chỉ ra rằng polyurethane chính là chất giúp chống thấm hiệu quả và được sử dụng làm thành phần chính cho sơn chống thấm.

+ Sơn chống thấm loại nào tốt cần phải đảm bảo được cả tiêu chí về mặt cách nhiệt. Bởi nếu không chịu được nhiệt, những ngày nắng nóng tại Việt Nam sẽ làm sơn bị hỏng và mất đi tác dụng, dẫn đến tuổi thọ của công trình khi đã được chống thấm giảm đi rất nhiều.

+ Sản phẩm sơn chống thấm tốt phải được đại lý uy tín phân phối và được bán với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sơn chống thấm tốt sẽ mang lại tính thẩm mũ cũng như chất lượng căn nhà
Sơn chống thấm tốt sẽ mang lại tính thẩm mũ cũng như chất lượng căn nhà

Sơn chống thấm loại nào tốt?

Là sản phẩm được tin dùng hàng đầu hiện nay, sơn chống thấm trong suốt không màu hiện được Cửa hàng Đồ chống nước phân phối đến cho khách hàng với mức giá bán chỉ 399.000Đ/1 thùng dung tích 1lit, đảm bảo được cả về chất lượng lẫn hiệu quả cùng tuổi thọ của sản phẩm lâu dài. Đáp ứng tốt 3 điều kiện trên để trở thành sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất hiện nay.

Với thành phần chính là hợp chất polyurethane chống nước vô cùng hiệu quả, cộng với khả năng chống nhiệt tốt, giá cả phải chăng và được phân phối bởi đại lý uy tín, chắc chắn rằng khi trải nghiệm những hiệu quả của loại sơn này, bạn sẽ không bị thất vọng về sản phẩm sơn chống thấm trong suốt không màu mà Đồ Chống nước chúng tôi phân phối.

Mọi chi tiết xin mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

47 Hòa Bình – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú – TPHCM
Điện thoại: 0982.777.304 – 033.4646.681
Email: dochongnuoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *