Cho hỏi sơn chống thấm có cần sơn lót không?

Thi công sơn chống thấm

Câu hỏi: (Hải Nam – 24 tuổi).

Thưa anh chị, em dự định sơn lại nhà mà không biết dùng sơn chống thấm có cần sơn lót không?. Mong anh chị giải đáp giúp. Xin cảm ơn!

Trả lời: Chào Hải Nam!

Chúng tôi rất vui khi được bạn quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trên website.

Trước tiên để trả lời cho câu hỏi của bạn. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu khái niệm về sơn chống thấm và sơn lót nhé.

Sơn chống thấm là hợp chất chống thấm đặc biệt. Có tác dụng chống ẩm, ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới, từ ngoài vào, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước.  Chất lỏng vào kết cấu công trình xây dựng. Sơn chống thấm rất quan trọng vì nó ngăn không cho hơi nước thấm qua tường. Nếu để tường bị thấm thì màng sơn trong nhà sẽ nhanh chóng bị phá hủy.

Thi công sơn chống thấm
Sơn chống thấm có cần sơn lót không

Sơn lót là lớp sơn đầu tiên có tác dụng hỗ trợ bề mặt cho sơn phủ. Giúp làm gia tăng sự bám dính giữa các lớp sơn từ đó tạo bề mặt mịn đẹp. Đối với lớp sơn này nên chọn các loại sơn lót có tính năng kháng kiềm. Sơn được tạo bởi công thức đặc biệt từ nhà sản xuất sẽ giúp bảo vệ tối ưu cho tường nhà.

Vậy nếu đã sử dụng sơn chống thấm. Với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm của một  đơn vị thi công sơn chuyên nghiệp. Cộng với sự trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi thực sự khuyên Nam vẫn nên dùng sơn lót trước khi tiến hành phủ lớp sơn chống thấm.

Bởi sơn lót có rất nhiều ưu điểm đó là:

Tạo nền cho lớp sơn chống thấm, giúp sơn nhanh lên màu, bề mặt sơn phủ đẹp hơn và sáng hơn.

Giúp tiết kiệm tối đa lượng sơn chống thấm.

Có tính năng kháng kiềm rất tốt.

Làm tăng cường khả năng kết dính cho lớp sơn chống dính 

Thực hiện cách sơn chống thấm ngoài trời bằng các thiết bị bảo hộ chuyên dụng
Sơn lót giúp tiết kiệm tối đa lượng sơn chống thấm

Để tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường. Việc tìm kiếm và kết hợp sơn lót với loại sơn chống thấm phù hợp cũng là vấn đề đáng quan tâm. Muốn đảm bảo hiệu quả cao nhất. Quy trình thi công sơn lại nhà chuẩn sẽ là 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ chống thấm.

Tại SHOP ĐỒ CHỐNG NƯỚC. Hiện chúng tôi có bán sản phẩm sơn chống thấm trong suốt, chống dột, chống nước Doconu. Đây là loại sơn trong suốt có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời. Sơn chịu tác động khi gặp không khí hay ánh sáng mặt trời có nhiệt độ cao. Phần tử sơn chống thấm hoàn toàn vẫn giữ nguyên được trạng thái như bình thường mà không gặp bất kì một dạng biến đổi nào. Lớp sơn phủ bên ngoài công nghệ cao chống lại được tia UV có hại. Đảm bảo không bị vàng, kháng kiếm, kháng hoá chất và ổn định trong mọi thời tiết.

Sơn chống thấm trong suốt Doconu

Ngoài ra nó kháng nước hoàn hảo, cả khi trong điều kiện ẩm ướt, nước chảy qua thường xuyên, kháng sương giá đối với vị trí ở trần nhà, tường nhà, ban công…. Bề mặt sơn phủ là dạng hợp chất có thể thấm hơi nước, sau đó tự động bay hơi khi gặp không khí khô hay ánh sáng mặt trời.

Sản phẩm với độ bám dính tuyệt vời trên nhiều loại bề mặt, nhiều loại chất liệu. Có thể chịu được sự tác động của chất tẩy rửa, nước muốn, hoá chất thông thường…Tuổi thọ của sản phẩm ở điều kiện bình thường là từ 8 – 10 năm.

Liên hệ sơn chống thấm trong suốt: 0982.777.304 – 033.4646.681.

 Website: dochongnuoc.com

 SHOP Lazada: https://www.lazada.vn/shop/doconu

 SHOP Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/dochongnuoc

SHOP Shopee:  https://shopee.vn/doconu

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm các thông tin hữu ích giúp Hải Nam đưa ra quyết định đúng đắn cho câu hỏi của mình, góp phần hoàn thiện ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *