Sơn chống thấm cho trần nhà và những điều cần lưu ý

Sơn chống thấm trần nhà như là chiếc ô che chắn cho ngôi nhà khỏi sự xâm nhập của nước

Sử dụng những sản phẩm chống thấm cho phần trần nhà bằng bê tông là một việc làm vô cùng cần thiết khi hoàn thiện các công trình. Việc làm này không những góp phần bảo vệ hoàn mỹ phần trần nhà để ngăn chặn thấm nước trong tương lai, mà còn giúp tăng tuổi thọ cho phần trần để tránh rêu mốc trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam hiện nay. Vậy sơn chống thấm cho trần nhà có những điều gì cần phải lưu ý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sơn chống thấm trần được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau và chống thấm phần mặt trần chỉ là một trong số đó. Do có nhiều công dụng chống thấm trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, đặc biệt là những nơi hay có nước chảy qua như phần bồn rửa nhà bếp, nhà vệ sinh, thì chắc chắn những sản phẩm này phải có những đặc tính tuyệt vời thì mới có thể chống lại được hoàn hảo sự xâm nhập của nước.

Sơn chống thấm trần nhà như là chiếc ô che chắn cho ngôi nhà khỏi sự xâm nhập của nước
Sơn chống thấm trần nhà như là chiếc ô che chắn cho ngôi nhà khỏi sự xâm nhập của nước

Polyurethane là hoạt chất được sử dụng chính trong thành phần của sản phẩm sơn chống thấm mặt trần. Tính chất chống lại hoàn toàn những phân tử dù là nhỏ nhất của nước nên đảm bảo được khi sơn 2 – 3 lớp chống thấm lên bề mặt của trần bê tông, lớp sơn này sẽ bảo vệ bề mặt của trần chống lại sự xâm nhập của nước để có thể khắc phục triệt để được tình trạng nước ngấm  vào phần bên trong của trần và gây nên nhiều những hậu quả nghiêm trọng.

Để thu được hiệu quả chống thấm tốt nhất, khi sử dụng sản phẩm sơn chống thấm cho trần nhà bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

+ Tuyệt đối cần làm sạch bề mặt xử lý để sau đó mới sơn lớp chống thấm để tăng thêm hiệu quả cũng như kết nối lớp sơn với bề mặt. Nếu còn có những hạt bụi, bề mặt trần sẽ khó có thể tiếp xúc tuyệt đối được với lớp sơn chống thấm đó. Thêm vào đó, làm sạch trần cũng cần phải để khô tuyệt đối, tránh thi công vào những ngày mưa hay có độ ẩm không khí cao.

+ Bạn nên sử dụng chổi quét sơn để thi công. Điều này không những giúp bạn tiết kiệm được lượng sơn chống thấm trần nhà sử dụng, mà còn giúp tán đều lớp sơn để không bị tình trạng chỗ sơn mỏng, chỗ lại sơn quá dày.

+ Trong quá trình thi công, giữa hai lần sơn 12 tiếng chờ lớp sơn đầu tiên khô, hãy sử dụng những dụng cụ che chắn kỹ lưỡng để tránh bụi hay những vật lạ có thể rơi vào bề mặt đã xử lý.

+ Sử dụng các loại quần áo, găng tay, khẩu trang bảo hộ đúng tiêu chuẩn trong quá trình sử dụng để không tiếp xúc trực tiếp với sơn gây nên độc hại.

Sử dụng sơn chống thấm sàn mái, sàn thượng tại đồ chống nước với mức giá rẻ
Thi công chống thấm trần nhà bằng sản phẩm sơn chống thấm tại cửa hàng Đồ chống thấm

Những gì cần phải lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm cho trần nhà trên đây bạn cần phải nắm rõ và tuân thủ đúng, đủ để có thể tăng hiệu quả chống thấm của sản phẩm, cũng như không gây bất cứ nguy hại nào cho sức khoẻ. Cửa hàng Đồ chống thấm chúng tôi hân hạnh mang đến bạn sản phẩm này với chất lượng tốt nhất trên thị trường cũng như mức giá vô cùng cạnh tranh. Đến với chúng tôi, với các dịch vụ và ưu đãi tốt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về sản phẩm sơn chống thấm trần nhà cũng như đặt mua hàng tại Đồ chống thấm chúng tôi, mời bạn liên hệ theo:

Địa chỉ: 47 Hòa Bình Phường Tân Thới Hòa Quận Tân Phú TPHCM
Điện thoại: 0982.777.304 – 033.4646.681
Email: dochongnuoc@gmail.com
Website: https://dochongnuoc.com

Cửa hàng Đồ chống nước rất hân hạnh được phục vụ quý khách và mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *