Sơn chống thấm ban công – Hiệu quả tốt, giá cả phải chăng

Xử lý chống thấm bê tông bằng sơn

Mục lục

Trong số những khu vực cần được xử lý chống thấm trong một căn nhà. Phần ban công vẫn luôn là một địa điểm khó xử lý nhất. Do phải chịu nhiều những tác động của thời tiết, khí hậu và môi trường bên ngoài. Chính vì vậy, ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm sơn chống thấm ban công. Với hiệu quả cực tốt mà giá thành lại phải chăng, phù hợp với nhiều nhu cầu của người sử dụng.

1. Giới thiệu về sơn chống thấm ban công

Là sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản. Cách dùng Sơn chống thấm để chống thấm cho sàn ban công với việc xử lý thành phần bằng hệ thống dây truyền hiện đại và tiên tiến. Giúp tổng hợp lên hợp chất polyurethane. Đây là thành phần chính của sơn có tác dụng chống lại sự xâm nhập của các phân tử nước. Đảm bảo cho chất lượng công trình xây dựng luôn không xảy ra những tình trạng thấm nước.

chống thấm cho sàn ban công
Xử lý chống thấm bê tông bằng sơn

Sản phẩm sơn chống thấm được phát minh và kiểm nghiệm bởi chuyên gia kỹ thuật hàng đầu Nhật Bản. Sau đó, trảo qua cuộc thử nghiệm trên hàng trăm căn nhà xây mới với tình thế thời tiết khắc nghiệt. Khi được sơn một lớp sơn lên phần ban công, nước hoàn toàn không thể thấm qua được. Và những chuyên gia tại đây đảm bảo rằng công trình của bạn chống nước, chống thấm được với thời gian gần 10 năm. Thêm vào đó, đại bộ phận người dân nước này cũng được đưa ra để kiểm chứng với 100%. Với những trường hợp thử nghiệm đều kháng nước thành công.

2. Hiệu quả của sơn chống thấm ban công

Sản phẩm ngoài có tác dụng chống thấm nước khu vực ban công. Sơn chống thấm còn là trợ thủ vô cùng đắc lực cho hệ thống tường gạch, tường gỗ, trần bê tông, nhà bếp, nhà tắm. Với nhiều ưu điểm trong công việc chống nước, chống lạnh, chống xước và chống ăn mòn hoàn hảo.

Để có thể tăng hiệu quả của sản phẩm lên mức cao nhất. Bạn nên thực hiện sử dụng sản phẩm đúng theo phương pháp như sau. Sử dụng chổi quét sơn thay vì con lăn để đảm bảo lớp sơn được quét đều nhất. Trước khi quét sơn lên bề mặt ban công hãy làm sạch sao cho không còn chút bụi và để khô. Sử dụng chổi quét sơn chống thấm ban công lên bề mặt sau đó chờ khô trong 12 giờ. Sau đó thực hiện quét sơn lần 2 và cũng để khoảng 12 giờ cho lớp sơn khô. Sau đó kiểm tra độ thấm bằng cách đổ nước trực tiếp lên bề mặt đã được xử lý.

chống thấm cho sàn ban công
Sơn chống thấm bê tông tại Shop đồ chống nước

3. Sơn chống thấm ban công tại Đồ chống nước

Là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm chống thấm, chống nước, chống dột. Đồ chống nước nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng. Mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất. Shop cũng hướng dẫn chi tiết với cách dùng sơn chống thấm cho sàn ban công. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mức giá bán của chúng tôi.

Đến với Đồ chống nước, bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Sản phẩm chống thấm ban công, phục vụ đời sống thường ngày của mỗi gia đình. Ngoài ra, chúng tôi còn có những chế độ hậu mãi cho mỗi sản phẩm đã bán ra thị trường. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ : 17 Nguyễn Văn Yến Tân Thới Hòa Tân Phú TPHCM

SDT: 0982777304 – 0334646681

Website: dochongnuoc.com

SHOP Lazada: https://www.lazada.vn/shop/doconu

 SHOP Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/dochongnuoc

 SHOP Shopee:  https://shopee.vn/doconu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *