Shop Đồ chống nước báo giá sơn chống thấm tường ngoài trời

Sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm là một sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng. Không chỉ được sử dụng trong quá trình hoàn thiện công trình, sản phẩm này còn giúp khắc phục hiệu quả những công trình thi công đã lâu bị nứt ngấm với khả năng liên kết phân tử từ thành phần chính vô cùng bền bỉ. Chính vì vậy, có quá nhiều những thắc mắc liên quan đến giá sơn chống thấm được gửi về hòm thư của Cửa hàng Đồ chống nước chúng tôi. Ngày hôm nay nhân bài viết này, Đồ chống nước xin báo giá sơn chống thấm ngoài trời cho các bạn một cách chi tiết và cụ thể nhé!

Sơn chống thấm ngoài trời
Sơn chống thấm ngoài trời

Được xử lý hiệu quả nhờ công nghệ hiện đại và tiên tiến của Đài Loan, Sản phẩm sơn chống thấm trong suốt không mùi tại Cửa hàng Đồ chống thấm chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường hiện nay. Thành phần chính là hợp chất polyurethane có khả năng chống thấm vô cùng hiệu quả do được tác động bởi chất xúc tác được chế thêm trong quá trình tổng hợp, nhằm liên kết chặt chẽ các phân tử có trong hợp chất, đẩy lùi được sự tấn công của phân tử nước một cách hoàn hảo, mang đến hiệu quả chống thấm rất cao cho mọi loại bề mặt, đặc biệt là tường ngoài trời.

Không những sơn chống thầm được sử dụng ngoài trời còn được sử dụng bên trong nhà
Không những sơn chống thầm được sử dụng ngoài trời còn được sử dụng bên trong nhà

Do khả năng chống nước hiệu quả, sản phẩm không chỉ được sử dụng trong công tác chống thấm trên tường ngoài trời, còn được sử dụng để chống thấm bên trong ngôi nhà và dùng để chống thấm bồn nước, khu vệ sinh, trần nhà, mái hiên, ban công. Tưởng chừng như vậy, giá sơn chống thấm sẽ không hề rẻ, tuy nhiên, sản phẩm sơn chống thấm tại Đồ chống nước chúng tôi chỉ có giá bán 399.000 ₫ cho một thùng sơn dung tích 1 lít. Với mức giá bán này, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm so với mức giá bán này.

Giá sơn chống thấm ngoài trời hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức khác nhau. Tuy nhiên, khi bạn đã biết đến những sản phẩm sơn chống thấm tại cửa hàng Đồ chống nước của chúng tôi và biết được bảng giá sơn chống thấm thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn sản phẩm đó mà không hề phải thất vọng.

Đồ chống nước là một địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng với những sản phẩm chống nước, chống thấm vô cùng hiệu quả. Chúng tôi không những mang lại cho khách hàng các sản phẩm sơn chống thấm giá rẻ, mà còn là những sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Đảm bảo về công dụng, hiệu quả cũng như thời gian bền bỉ khi sử dụng lên các loại bề mặt thi công trong công trình.

Sản phẩm sơn chống thấm tại Cửa hàng Đồ chống nước có thể thi công ở nhiều bề mặt hay vật liệu khác nhau mà vẫn đảm bảo hiệu quả tuyệt vời
Sản phẩm sơn chống thấm tại Cửa hàng Đồ chống nước có giá bán 399.000đ/thùng 1lit

Sản phẩm sơn chống thấm của chúng tôi với nhiều ưu điểm, trong đó nhanh khô và bền bỉ, trong suốt, không mùi và an toàn tuyệt đối với người sử dụng hay những người thi công, chính vì vậy, không chỉ có mức giá sơn chống thấm nhận được phản hồi tốt của khách hàng, mà còn là cả về chất lượng, và những ưu điểm đó. Ngoài ra, các đặc điểm về tính co dãn, chống lại bức xạ nhiệt của Mặt trời để tránh việc bề mặt đã được phủ sơn bị hỏng, hay chống xướng ngay cả có những vật sắc nhọn cứa trên bề mặt…. Tất cả đều tích hợp trong sản phẩm sơn chống thấm nước trong suốt, không mùi của chúng tôi.

Trên đây là mức giá sơn chống thấm được niêm yết chuẩn trên hệ thống website bán hàng của cửa hàng Đồ chống nước chúng tôi. Hi vọng với mức giá này, cũng như thông tin bạn tìm hiểu được thêm về sản phẩm, khi sử dụng và thi công chống thấm cho công trình của mình, bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Để biết thêm chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp đến tổng đài hotline của chúng tôi: 0982.777.304 – 033.4646.681

Nguồn: https://dochongnuoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *