Những tác dụng tuyệt vời của băng keo chống thấm bê tông

Băng keo chống thấm với phần keo dính bền chắc

Băng keo chống thấm bê tông vẫn luôn là một trong số những sản phẩm được dân xây dựng yêu thích. Không chỉ trong ngành xây dựng hiện nay, do phương thức sử dụng vô cùng dễ dàng, giá thành rẻ mà sản phẩm đã và đang được mọi đối tượng sử dụng như một công cụ tuyệt vời giúp giải quyết các vấn đề nứt, thấm trên nền bê tông. Vậy bạn đã biết về những tác dụng tuyệt vời của sản phẩm này hay chưa? Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Băng keo chống thấm bê tông là sản phẩm có xuất sứ từ quốc gia Nhật Bản. Với hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc, công nghệ hiện đại, tiên tiến, con người Nhật Bản chăm chỉ, thông minh đã phát minh ra rất nhiều những sản phẩm tốt giúp cải thiện đời sống của con người. Nên khi sản phẩm này có mặt tại thị trường Việt Nam, không ít khách hàng đã nhanh chóng sử dụng thử đối với nhiều loại vết nứt trên nền bê tông, tường bê tông, trần nhà, nền nhà để rồi phải thán phục trước những công dụng của nó.

Băng keo chống thấm với phần keo dính bền chắc
Băng keo chống thấm với phần keo dính bền chắc

Có nhiều công dụng nhưng tóm gọn lại, sản phẩm Băng keo chống thấm bê tông có 4 tác dụng chính đó là:

+ Chống thấm nước hiệu quả: Trần bê tông, tường hay nền nhà bê tông vẫn thường xuyên phải đối mặt với nhiều những vấn đề về nứt gãy, thấm nước khi tiếp xúc quá nhiều với nước mưa. Sản phẩm băng keo chống thấm ra đời đảm bảo rằng sẽ khắc phục được hoàn toàn những sự cố trên của bề mặt bê tông mà không hề gặp phải bất cứ một khó khăn nào cả trong quá trình thi công lẫn sau này.

+ Cách nhiệt: Băng keo chống thấm bê tông còn được trang bị một lớp màng ngoài tráng bạc cách nhiệt và phản quang lại tia cực tím, tia UV có hại. Nên nếu bạn sử dụng băng keo này trên nền bê tông, bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều đến

+ Xử lý dột mái tôn hoàn hảo: Ngoài sử dụng trên chất liệu bê tông ra, sản phẩm còn phù hợp với rất nhiều chất liệu khác như mái tôn. Những vết thủng do tác động bên ngoài cũng như rò nước phần đinh vít tấm tôn với khung sắt sẽ được xử lý kịp thời bằng băng keo chống nước.

+ Khắc phục nh nước, của dụng cụ chứa nước với nhiều những chất liệu khác nhau, Băng keo chống thấm bê tông đều có thể làm được với hiệu quả rất cao cùng tuổi thọ cững chỗ thủng, vỡ của đường ống của lớp băng keo cũng được kéo dài cùng với thời gian sử dụng thiết bị đã được xử lý.

Lớp cách nhiệt tráng bạc của băng keo chống thấm
Lớp cách nhiệt tráng bạc của băng keo chống thấm

Tác dụng tuyệt vời là thế, nhưng Băng keo chống thấm bê tông còn có nhiều đặc điểm nổi bật hơn nữa để có thể trở thành sản phẩm được yêu thích bậc nhất hiện nay. Lớp keo dính được xử lý bằng công nghệ hiện đại, mang đến khả năng kết dính vô cùng cao, đảm bảo khi thực hiện dán xuống bề mặt cần xử lý, lớp keo này sẽ dính chặt và hoàn toàn không thể bóc ra được, đảm bảo cho sản phẩm bền chắc và chịu được những tác động lớn của môi trường bên ngoài.

Sản phẩm Băng keo chống thấm bê tông hiện đang được bán với mức giá vô cùng phải chăng tại Shop Đồ chống nước. Tại đây chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với mọi nhu cầu thông qua hệ thống điện thoại Hotline trực tuyến, website đặt hàng và email trả lời, giải đáp thắc mắc. Rất mong nhận được những phản hồi của quý khách. Nếu có nhu cầu đến xem sản phẩm trực tiếp, mời bạn đến với địa chỉ: 47 Hòa Bình Phường Tân Thới Hòa Quận Tân Phú TPHCM để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *