Những cách xử lý bể nước ngầm bị nứt thấm hiệu quả nhất

Bể nước ngầm bị nứt gây ra những tình trạng thấm nước nghiêm trọng

Xử lý vết nứt ở những bể nước ngầm để có thể đạt được hiệu quả cao nhất, chúng ta thường sử dụng những phương pháp gì  chính là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra đối với bộ phận tư vấn của Đồ chống nước. Ngày hôm nay, nhân bài viết này, Đồ chống nước xin bật mí cho các bạn những cách xử lý bể nước ngầm bị thấm hiệu quả, cũng như được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Nguyên nhân bể nước ngầm bị ngấm

Để có thể có được những cách xử lý bể nước ngầm bị thấm hiệu quả, đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu rõ được nguyên nhân của việc bị thấm này. Thông thường, bị nứt do quá trình xây dựng không đúng kỹ thuật, cũng như sử dụng những loại vật liệu kém chất lượng sẽ dẫn đến những tình trạng nứt bể gây thấm nước. Một số nguyên nhân khác nữa đến từ những tác động từ phía bên ngoài môi trường cũng được cho là những lý do hàng đầu khiến bể nước ngầm nhà bạn xảy ra tình trạng thấm nước như vậy.

 Bể nước ngầm bị nứt gây ra những tình trạng thấm nước nghiêm trọng
Bể nước ngầm bị nứt gây ra những tình trạng thấm nước nghiêm trọng

Xử lý bể nước ngầm bị thấm bằng xi măng có tốt không?

Đầu tiên, với những bể nước ngầm xảy ra hiện tượng bị nứt và gây thấm nước. Thông thường chúng ta nghĩ ngay đến việc sử dụng cách xử lý bể nước bị nứt với nguyên liệu xi măng tinh trát trực tiếp lên bề mặt của vết nứt theo phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định rằng phương pháp này có nhiều những mặt hạn chế mà để khắc phục được các mặt hạn chế đó cần tốn rất nhiều thời gian và công sức. Chưa kể phần xi măng đó sẽ không kết dính được chắc chắn với phần bề mặt của bể đã bị nứt.

Cách xử lý bể nước ngầm bị nứt, thấm bằng sản phẩm tại Đồ chống nước

Chính bởi điều đó, bạn hãy tham khảo cách xử lý bể nước ngầm bị nứt với việc sử dụng băng keo chống thấm vô cùng hiệu quả tại cửa hàng Đồ chống thấm của chúng tôi. Bằng sự liên kết chặt chẽ giữa các phân tử có trong thành phần của chất keo kết dính, những phân tử nước sẽ hoàn toàn không có khả năng xuyên qua được lớp băng keo này. Đồng thời chất keo kết dính đó sẽ dính chặt lấy phần bề mặt của bể đã bị nứt với thời gian và khả năng chống chịu lại những tác động bên ngoài môi trường cực cao, đảm bảo cho cách xử lý bể nước ngầm bị thấm này với phần bề mặt bị nứt có hiệu quả cực cao. Thêm vào đó, thời gian mà lớp băng keo này phát huy được những tác dụng chống thấm trên có thể lên đến 10 năm.

Thực hiện những cách xử lý bể nước ngầm bị thấm hiệu quả với những sản phẩm được bán tại Đồ chống nước
Thực hiện những cách xử lý bể nước ngầm bị thấm hiệu quả với sản phẩm sơn chống thấm được bán tại Đồ chống nước

Đối với những cách xử lý bể nước bị thấm không hề rõ nguyên nhân, hay bạn cũng không thể tìm được các vết nứt trên bề mặt, những chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng các loại sơn chống thấm hiện nay đang được bán phổ biến trên thị trường. Điển hình là loại sơn chống thấm không màu được bán tại cửa hàng Đồ chống nước. Được đánh giá là vô cùng hiệu quả trong việc chống lại sự xâm nhập của những phân tử nước, cùng với việc phù hợp với mọi loại bề mặt cần chống thấm hiện nay, sản phẩm sơn chống thấm đi kèm với những cách xử lý bể nước ngầm bị thấm hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại với việc bạn có thể sử dụng ngay từ những ngày đầu hoàn thiện công trình và tiến hành sử dụng sơn thể thi công chống thấm, cùng với đó khi bể đã xảy ra những tình trạng thấm như trên, bạn cũng có thể hoàn toàn sử dụng loại sơn này để thực hiện những cách xử lý chống thấm bể nước vô cùng hiệu quả.

Những phương pháp khác nhau lại có thể cho ra được những hiệu quả khác nhau. Và đối với những cách xử lý bể nước ngầm bị thấm mà chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn trên đây, chắc chắn bạn đã có thể nắm được và thực hiện cho chiếc bể nước ngầm của gia đình mình mỗi khi có hiện tượng nứt thấm. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi theo địa chỉ:

Điện thoại: 0982.777.304 – 033.4646.681
Email: dochongnuoc@gmail.com
Website: https://dochongnuoc.com
Địa chỉ mua hàng: 47 Hòa Bình Phường Tân Thới Hòa Quận Tân Phú TPHCM

2 thoughts on “Những cách xử lý bể nước ngầm bị nứt thấm hiệu quả nhất

  1. Nguyễn Hữu Tuân says:

    Sàn nhà tắm bị thấm nước có thể dùng sơn chống thấm không màu được không? Cách xử lý? Giá ?

    • admin says:

      dạ được ạ, anh để bề mặt cần thi công phải khô dáo, sạch. Thoa đều sơn lên bề mặt cần thi công. Sau 12h để sơn khô thì anh thoa tiếp lần thứ 2. Sau 24h để sơn khô là anh đưa vào sử dụng lúc này nước vô thoải mái mà không bị thấm. giá là 399.000 vnd / 1 hộp ( 1 lít ) quét được từ 4 – 6m2 ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *