Nhũ tương chống thấm hiệu quả ra sao? Cập nhật báo giá vật liệu mới nhất

Lựa chọn vật liệu chống thấm là công việc không hề đơn giản. Lý do bởi đây là nhân tố quyết định đến chất lượng cũng như kỹ thuật thi công. Chống thấm bằng nhũ tương là phương án được cân nhắc lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy cụ thể hiệu quả khi sử dụng vật liệu này là gì? Báo giá tại các nhà cung cấp vật liệu bán sơn nhũ tương chống thấm như thế nào? Hãy cùng DOCONU khám phá ngay sau đây.

Chống thấm bằng nhũ tương hiệu quả như thế nào?

Kỹ thuật ngăn thấm với nhũ tương ngày càng trở nên phổ biến. Được các chủ đầu tư áp dụng cho nhiều công trình khác nhau. Đây là lựa chọn khách hàng không nên bỏ qua bởi nhiều lý do. Trong đó phải kể đến khả năng ngăn nước vượt trội. Sản phẩm đa dạng nên có thể ứng dụng cho nhiều hạng mục khác nhau. Thi công dễ dàng, hiệu quả cao.

Do màng có độ đàn hồi cao, dạng lỏng nên thẩm thấu tốt. Sau thi công tạo lớp chống nước giúp bảo vệ bề mặt bê tông. Một số loại nhũ tương không gây hại cho môi trường cũng như sức khỏe con người. Sikaproof Membrane còn có thể chống nấm mốc. Hiệu quả chống thấm của vật liệu này đã được kiểm chứng trên nhiều bề mặt khác nhau.

nhũ tương chống thấm
Sử dụng nhũ tương giúp ngăn thấm nước hiệu quả

Sơn nhũ tương chống thấm có ưu điểm gì?

Dòng sản phẩm khi chống thấm nổi bật phải kể đến đó chính là bằng Sikaproof Membrane hay được gọi là vật liệu ngăn thấm gốc Bitum. Hoặc chống thấm kotta với nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ. Sơn dạng màng lỏng được ứng dụng trong thi công nguội chống thấm cho công trình.

Sơn nhũ tương dễ dàng thi công, không đỏi hỏi kỹ thuật quá cao. Quá trình thực hiện chỉ cần chuẩn bị những dụng cụ đơn giản. Lớp màng sơn sau thi công khô nhanh chóng, độ bền vượt trội. Kết dính tốt sẽ trám kín bề mặt. Chống thấm với sơn nhũ tương có thể thực hiện cho cả bề mặt cũ và mới.

Thành phần sản phẩm không chứa dung môi nên an toàn với môi trường và sức khỏe con người. Khách hàng sẽ không phải lo ngại trong quá trình sử dụng có thể bị dính và hư hại da tay. Quý khách nên trải nghiệm với loại sơn này cho sàn mái, tường, bê tông, tầng hầm,…

Báo giá nhũ tương ngăn thấm hiện nay

Nếu thấy vật liệu chống thấm này phù hợp với yêu cầu của bạn, đừng ngần ngại hãy chọn ngay cho mình một sản phẩm. Báo giá bán nhũ tương chống thấm bán lẻ trên thị trường phụ thuộc từng loại khác nhau. Cụ thể như:

Màng nhũ tương sơn chống thấm bao nhiêu tiền

  • Màng nhũ tương sơn chống thấm Polycoat giá 650.000đ/ thùng 20 lít
  • Màng chống thấm gốc nhũ tương Plastimul giá bán 1.950.000đ/ thùng 20kg
  • chống thấm simon coat 5s giá 185.000đ/ thùng 3,5kg, có loại thùng 18kg
  • Chống thấm nhũ tương Betument thùng 19kg giá 450.000đ
nhũ tương chống thấm
Giá bán vật liệu phù hợp với đa số khách hàng

Sơn nhũ tương

Sơn Sikaproof Membrane quy cách đóng gói thùng 20kg được bán với giá 890.000đ. Nếu có nhu cầu đừng bỏ qua những sản phẩm được nêu ở trên.

Để biết chính xác giá sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với các cửa hàng phân phối. Họ sẽ đưa ra báo giá chi tiết theo từng mặt hàng để người dùng lựa chọn. Tham khảo giá nhiều nơi để chọn địa chỉ uy tín nhất.

Nếu bạn muốn chống thấm hiệu quả với chi phí thấp hãy đến với Shop Đồ Chống Nước để được tư vấn. Tại đây có rất nhiều sản phẩm khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Sơn chống thấm trong suốt, băng keo chống thấm,…

Nhanh tay gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *