Lưới thủy tinh chống thấm và những điều cần biết khi sử dụng

Lưới thủy tinh chống thấm hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đây là loại vật liệu chống oxy hóa tốt, chịu lực, ngăn nước hoàn hảo, độ bền cao. Giúp ngăn cản sự hình thành vết nứt góp phần đảm bảo tính thẩm mỹ cho bề mặt. Thế nhưng trước khi lựa chọn sản phẩm này bạn nên quan tâm đến cách thi công, địa chỉ cung cấp cũng như giá bán lưới thủy tinh chống thấm. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Tác dụng của lưới thủy tinh chống thấm là gì?

Tại các quốc gia phát triển, việc sử dụng lưới thủy tinh ngăn thấm trong xây dựng khá phổ biến. Nói đến sản phẩm, phải kể đến lợi ích thiết thực chính là tạo độ bền và chống thấm hiệu quả. Những công trình sau khi xây dựng chịu tác động cơ học hay do biến động địa chất ảnh hưởng nghiêm trọng. Tường nhà có thể bị nứt, thấm dột làm mất đi tính thẩm mỹ. Điều này nên nhanh chóng được xử lý nếu không muốn nghiêm trọng hơn.

lưới thủy tinh chống thấm
Lưới thủy tinh sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Lưới thủy tinh ngăn thấm được dùng để tăng sức sức chịu lực và ngăn ngấm nước cho các bề mặt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể chịu kiềm, chống cháy. Sử dụng không lo độc hại lại vừa giúp bảo vệ bề mặt hoàn hảo. Vật liệu này được dùng phổ biến trong chống thấm tường hay các hạng mục khác như sân thượng, mái nhà,… Những vị trí xung yếu hay khi kết cấu có hiện tượng sụt lún, nứt hay dao động nhẹ.

Cách thi công lưới thủy tinh chống thấm đúng chuẩn

Sử dụng lưới thủy tinh không quá phức tạp. Chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình sau đây sẽ có được hiệu quả hơn cả mong đợi.

Chuẩn bị vật liệu

Lưới thủy tinh có nhiều loại khác nhau. Có loại dày hoặc mỏng, sợi nhỏ hay sợi to, kiểu đan thưa hoặc khít. Cần lựa chọn đúng lưới thủy tinh gia cường chống thấm, muốn vậy hãy xem xét hạng mục cần thi công. Độ dày lớp vữa tô như thế nào để xác định loại lưới phù hợp.

Tiến hành thi công

Hãy đặt vật liệu này vào giữa 2 lớp vữa. Cụ thể trong cùng là lớp vữa mỏng rồi mới đến lưới thủy tinh. Ngoài cùng phủ lớp vữa hoàn thiện. Yêu cầu khi thi công chính là lớp vữa bên trong phải bằng phẳng. Trải lưới chống thấm khi vữa còn ướt theo chiều từ trên xuống, từ trái sang phải hoặc ngược lại. Hãy nhớ đặt theo 1 hướng nhất định. Tấm lưới thủy tinh sau phải đặt chồng lên tấm trước 10cm.

lưới thủy tinh chống thấm
Thi công lưới thủy tinh chống thấm nên thực hiện đúng quy trình

Sau khi trải xong tiến hành trát lớp vữa hoàn thiện. Chú ý làm thật phẳng, yêu cầu 2 lớp vữa phải dính chặt vào nhau thành một thể thống nhất. Có như vậy mới giúp tránh vết nứt trên bề mặt. Chờ vữa khô hoàn toàn mới tiếp tục thi công.

Giá bán lưới thủy tinh ngăn thấm? Địa nào cung cấp sản phẩm uy tín?

Nên mua lưới thủy tinh chống thấm tại Đà Nẵng, TPHCM,… ở địa chỉ nào? Đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Các đơn vị cung cấp khá nhiều, bạn có thể dễ dàng tìm mua ở bất cứ đâu. Tốt nhất nên tìm đến đại lý bán vật liệu chống thấm lớn trên thị trường để yên tâm hơn về chất lượng. Tùy theo độ dày mỏng, kích thước và nguồn gốc sản phẩm mà giá bán lưới thủy tinh chống thấm sẽ khác nhau. Để biết chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với nhà phân phối.

Bên cạnh đó, nếu quý khách đang tìm kiếm giải pháp ngăn thấm khác, hãy đến với Shop Đồ Chống Nước để được tư vấn. Cửa hàng chúng tôi có rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Mong rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đừng chần chờ hãy liên hệ để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *