Ưu điểm sơn chống thấm Toa đa năng? Cập nhật báo giá mới nhất 2020

Sơn Toa nổi tiếng trên thị trường với những sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm loại sơn có khả năng ngăn thấm vượt trội đừng bỏ qua thương hiệu này. Vậy báo giá sơn chống thấm đa năng Toa hiện nay như thế nào? Vì sao khách hàng nên lựa chọn sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của sơn chống thấm đa năng Toa

Tìm hiểu các loại sơn chống thấm trên thị trường, mọi người sẽ thấy sự phong phú về chủng loại. Rất nhiều sản phẩm khác nhau mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị. Sơn Toa chống thấm đa năng được cấu tạo từ nhựa Styrene Acrylic. Đây là chất chống thấm đặc biệt sử dụng để pha cùng xi măng.

Sản xuất theo dây chuyên công nghệ chống thấm đến từ CHLB Đức. Chính vì vậy sơn Toa có khả năng ngăn ngấm nước một cách thông minh. Chống nước xâm nhập từ bên ngoài vào nhưng hơi ẩm bên trong vẫn theo kẽ hở giữa các phân tử để thoát ra ngoài. Chính vì vậy sử dụng sản phẩm sẽ giúp tăng độ bền cho bề mặt.

Không những vậy, sơn đa năng Toa chống thấm gấp 2 lần, dễ dàng thoát ẩm. Khả năng chống nấm mốc và kiềm vượt trội nên có thể dùng để sơn nội và ngoại thất. Thích hợp để ngăn thấm cho tường nhà, bê tông, sân thượng, sàn nhà, nhà vệ sinh,… Có thể nói đây là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

sơn chống thấm Toa
Sơn chống thấm đa năng trộn với xi măng

Sử dụng sơn chống thấm Toa như thế nào?

Trước khi tiến hành thi công bạn cần biết một số thông tin về sản phẩm. Chống thấm Toa đa năng màu trắng, bề mặt mờ. Thời gian cần thiết để sơn khô hoàn toàn là 7 ngày. Khi thực hiện chống thấm cần tuân thủ quy trình sau.

Chuẩn bị bề mặt, vật liệu và dụng cụ

Cần có sơn chống thấm đa năng Toa, xi măng, nước sạch. Sử dụng cọ hoặc con lăn để thi công. Bề mặt phải được vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ nấm móc, bụi bẩn và lớp sơn cũ nếu có. Để phát huy hiệu quả bề mặt cần khô ráo.

Trường hợp có vết nứt hãy xử lý triệt để trước khi thi công. Đối với bê tông xi măng mới làm nếu muốn chống thấm hãy để khô, sau 28 ngày mới sơn.

Thi công sơn chống thấm Toa

Trước hết cần pha sơn với xi măng và nước sạch theo tỉ lệ tương ứng là 1:0,5:1. Hãy lưu ý tỉ lệ chính xác, khuấy kỹ trước khi thi công. Sử dụng con lăn hay cọ để thi công 2-3 lớp sơn tùy theo yêu cầu. Mỗi lớp phải cách nhau từ 5 đến 7 giờ. Sau 1 giờ không sử dụng nếu muốn tiếp tục thi công hãy quấy đều. Nếu muốn sơn phủ bề mặt hãy chờ 1-2 ngày để sơn khô. Hãy nhớ sử dụng sơn chống thấm đa năng Toa sau 2 giờ.

sơn chống thấm Toa
Sơn Toa đa năng ngăn thấm dễ sử dụng

Cập nhật báo giá sơn Toa ngăn thấm mới nhất

Báo giá sơn chống thấm Toa đa năng pha xi măng được tính theo cách đóng gói. Cụ thể như sau:

  • Thùng 20 sơn Toa giá 1.400.760đ
  • Lon 4kg giá 325.600đ
  • Lon 1kg giá 91.300đ

Tham khảo giá keo chống thấm Toa hoặc sơn đen Bitumen để có thêm sự lựa chọn. Đó là những vấn đề cần quan tâm khi chọn sơn đa năng Toa. Hãy đến các đại lý để nhận báo giá chính xác nhất.

Nếu quý khách đang tìm hiểu các loại vật liệu chống thấm, hãy đến Shop Đồ Chống Nước để được tư vấn lựa chọn. Tại đây có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ sơn cho đến băng keo. Chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng. Đừng chần chờ hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *