Keo chống thấm PU – Bí mật chống thấm vượt trội

Keo chống thấm PU

Keo chống thấm PU là sản phẩm thuộc gốc Polyurethane, được tạo nên từ các chất tạo bọt và Urethane. Sản phẩm này khi tác dụng với nước hoặc không khí sẽ có phản ứng và thể tích tăng lên nhiều lần. Bởi vậy, nó được ứng dụng để lấp kín các lỗ rỗng nhằm mục đích chống thấm. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những loại sản phẩm keo PU được ưa chuộng nhất. Keo PU 668, 999 và TC-UF3000 có khả năng chống thấm vượt trội cho các mạch ngừng khe co giãn. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động thi công công trình.

Keo chống thấm PU 668

Keo PU 668 sẽ phản ứng tạo bọt khi tiếp xúc với nước. So với thể tích ban đầu, PU 668 có thể giãn nở gấp 33 lần. Vì vậy, sản phẩm này có thể bịt kín hoàn toàn những vết hở trên bề mặt bê tông, ngăn chặn nước và hiện tượng thấm nước.

Một thời gian dài sau khi thi công, sản phẩm cũng không bị biến đổi chất nên bề mặt chống thấm luôn được đảm bảo. Keo PU 668 mang lại hiệu quả chống thấm hiệu quả, tiết kiệm được nguyên liệu.

Bạn cũng có thể tìm hiểu và tham khảo keo PU 669. Đây là sản phẩm cũng đem lại hiệu quả chống thấm tương tự.

Keo chống thấm PU 999

Keo PU 999 là dung dịch thuộc gốc Polyurethane 1 thành phần, tồn tại dưới dạng lỏng. Sau khi được phản ứng với nước sẽ trương nở, tạo thành những khối xốp chống thấm.

Keo PU 999 có độ kết dính cao, sử dụng trên bề mặt bê tông và nhiều loại bề mặt vật liệu khác. Đây là sản phẩm keo PU chống thấm hiệu quả cao cho các mạch ngừng khe co giãn, đường nứt trên bề mặt, đường ống, tầng hầm.

Chống thấm khe co giãn mạch ngừng
Chống thấm cho mạch ngừng khe co giãn

Keo chống thấm PU TC-UF3000

Khi bơm keo PU TC-UF3000 vào bề mặt bê tông, nó sẽ phản ứng và giãn nở gấp 8 lần so với thể tích cũ. Vì vậy, sản phẩm hoàn toàn có thể lấp kín được các lỗ hở, khe nứt của bê tông. Sau khi khô, keo sẽ ngừng giãn nở và làm nhiệm vụ ngăn nước khỏi bề mặt.

Keo PU TC-UF3000 có thể bám dính vượt trội trên các bề mặt thường xuyên ẩm ướt, thấm sâu vào tận bên trong các khe nứt cực nhỏ. Các vết nứt được lấp kín hoàn toàn, không tạo ra vết nứt mới.

Lưu ý khi thi công bơm keo chống thấm

  • Bạn cần sử dụng đồ bảo hộ (kính bảo hộ và găng tay chống thấm) khi thi công để tránh nhiễm trùng da
  • Nếu sản phẩm bị văng vào mắt, cần rửa ngay bằng nước sạch. Đến cơ sở y tế gần nhất để xử lý kịp thời những tổn thương nặng
  • Môi trường thi công cần đảm bảo không khí thông thoáng
  • Keo PU được thiết kế với những thành phần đặc biệt, có thể chịu áp lực cao. Khi bơm keo sẽ không bị chảy ngược và rò rỉ dung dịch quanh kim bơm
  • Nên sử dụng máy bơm keo PU chống thấm AHP-700. Máy được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ cao, đơn giản và dễ sử dụng. Sản phẩm được đánh giá là sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Máy bơm keo PU chống thấm AHP-700
Máy bơm keo PU chống thấm AHP-700

Đơn vị mua vật liệu chống thấm uy tín

Bạn có thể mua keo PU chống thấm tại hầu hết các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn cũng cần phải cân nhắc về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại vật liệu chống thấm uy tín, bạn có thể liên hệ với Shop Đồ Chống Nước DOCONU. Tại đây bộ phận tư vấn và cho bạn những giải pháp chống thấm hiệu quả nhất cho công trình của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *