Keo ron chống thấm loại nào tốt? Top 3 sản phẩm được yêu thích nhất

Tuy chỉ là công đoạn nhỏ nhưng sử dụng keo chà ron lại đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến khả năng ngăn thấm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó phải kể đến keo chà ron chống thấm Weber, Sotin, Sika hay loại của Thái Lan. Mỗi loại có những ưu điểm riêng và trước khi sử dụng cần tìm hiểu. Vậy keo ron loại nào tốt?

Tiêu chí lựa chọn keo ron ngăn thấm là gì?

Tìm hiểu một vòng thị trường bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau về nguồn gốc, tính năng cũng như giá thành. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Thế nhưng đôi khi lại khi người dùng cảm thấy hoang mang khi lựa chọn.

Chọn keo ron như thế nào để đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả? Hãy tìm hiểu kỹ để nắm rõ đặc điểm và tính năng của chúng. Keo chà ron chống thấm trong nhà hay ngoài trời phải bám dính tốt. Không bị bào mòn nếu tiếp xúc với hóa chất, chịu được sự thay đổi của thời tiết.

keo ron chống thấm
Có rất nhiều tiêu chí đặt ra khi chọn keo chà ron

 

Khách hàng nên ưu tiên những sản phẩm có tính ứng dụng cao. Có thể sử dụng cho đường ron lớn hay nhỏ. Nhiều màu để lựa chọn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Chẳng hạn như keo chà ron chống thấm Weber có 29 màu khác nhau. Và một tiêu chí quan trọng cần nhớ là chất keo thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Keo ron chống thấm loại nào tốt?

Những thương hiệu dưới đây là sự lựa chọn tốt nhất mà khách hàng không nên bỏ qua. Hãy tham khảo để áp dụng khi cần thiết.

Keo chà ron Weber

Weber là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm đạt chuẩn châu Âu. Được tạo nên từ các thành phần đặc biệt cho khả năng bám dính và chống nước tốt. Điểm nổi bật của keo ron ngăn thấm Weber chính là hệ màu đa dạng. Có đến 29 màu sắc khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bạn có thể sử dụng để chít mạch lớn hoặc siêu nhỏ. Độ đàn hồi tốt và độ bền vượt trội. Những khu vực như hồ bơi hay phòng tắm hơi, spa, nhà bếp,… nên dùng keo Weber

Keo ron Sotin

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đến từ Đức. Chất keo bám dính tốt, ngăn nước thấm qua khe mạch hiệu quả. Không những vậy, keo chà ron gạch chống thấm còn kháng rêu mốc, không làm loang màu. Sử dụng dễ dàng, thích hợp với nhiều vị trí khác nhau. 

keo ron chống thấm
Keo chà ron Sotin – sản phẩm nổi bật hiện nay

Keo chà ron chống thấm Sika

Sika Tile Grout dạng bột được trộn sẵn thành phần có xi măng, Polymer, Silicat,… cùng một số loại phụ gia khác. Sử dụng keo chà ron loại này quý khách hoàn toàn yên tâm. Độ bám dính tốt, kháng nước, chống nấm mốc tốt. Độ bền cao góp phần bảo vệ vật liệu.

Dùng keo chà ron chống thấm ngoài trời như thế nào?

Sử dụng sản phẩm để thi công những hạng mục ngoài trời như sân thượng, tường ngoài không hề đơn giản. Lý do bởi đây là vị trí chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết. Vậy nên chất keo ron chống thấm phải bền bỉ, chắc chắn. Đảm bảo ngăn nước một cách toàn diện.

Trước khi dùng keo chà ron chống thấm Sotin, Sika hay Weber loại của Thái Lan cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt. Pha keo theo hướng dẫn và thi công đúng quy trình. Đó là những thông tin cần biết về keo ron.

Nếu muốn ngăn thấm hiệu quả hãy đến với Shop Đồ Chống Nước để tìm được giải pháp tối ưu. Tại đây quý khách sẽ được tư vấn để chọn vật liệu chống thấm phù hợp. Nhấc máy và gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *