Hướng dẫn chi tiết cách sơn chống thấm ngoài trời

Thi công sơn chống thấm để đảm bảo độ hoàn hảo cho căn nhà của bạn

Sơn chống thấm là một trong số những sản phẩm không thể thiếu được trong quá trình thi công hoàn thiện công trình hiện nay. Với những hiệu quả liên quan đến những công tác chống thấm công trình mới xây cũng như xử lý những sự cố, tình trạng liên quan đến thấm nước, sản phẩm hiện đang được bán chạy số 1 trên thị trường. Với mong muốn vừa mang lại các sản phẩm sơn chống thấm chất lượng cho khách hàng, cũng như để họ có thể tự thi công cho công trình của mình, cửa hàng đồ chống nước ngày hôm nay với bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sơn chống thấm ngoài trời đúng với quy trình chuẩn.

Để có thể thực hiện được cách sơn chống thấm ngoài trời đầu tiên các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ chuyên dụng khi sơn tưởng ngoài trời. Bởi sơn cả trên tường cao nên bạn có thể sử dụng cách dụng cụ của những thợ sơn chuyên dụng, hoặc sử dụng thang để có thể chạm tới được những điểm cao nhất. Tốt nhất nên chọn các thiết bị chuyên dụng của thợ sơn để được đảm bảo an toàn. Thêm vào đó, với sản phẩm sơn chống thấm tại cửa hàng đồ chống nước, chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi thực hiện cách sơn chống thấm bằng sản phẩm này, bạn nên sử dụng chổi quét sơn thay vì cây lăn để đảm bảo lớp sơn được phủ lên bề mặt cần chống thấm được đều và bám dính tốt nhất có thể.

Thực hiện cách sơn chống thấm ngoài trời bằng các thiết bị bảo hộ chuyên dụng
Thực hiện cách sơn chống thấm ngoài trời bằng các thiết bị bảo hộ chuyên dụng

Sau khi chuẩn bị đủ dụng cụ, chúng ta tiến hàng cách sơn chống thấm tường theo quy trình với các bước như sau:

+ Bước 1: Thực hiện làm sạch bề mặt cần thi công sơn chống thấm. Đảm bảo không còn tạp chất cũng như những vết bẩn, vết rêu mốc đã bám lâu ngày. Thực hiện công việc này trước khi sơn để lớp sơn chống thấm có thể bám chắc trên bề mặt được sơn và mang lại hiệu quả chống thấm cao nhất cho công trình.

+ Bước 2: Với bước 2 trong cách sơn chống thấm ngoài trời này, bạn thực hiện sơn lớp sơn chống thấm đầu tiên lên với khoảng 1 lọ sơn dung tích 1 lít cho bề mặt từ 4 – 6m2. Bạn tính toán để có thể sử dụng đúng lượng sơn cho bề mặt. Lớp sơn được sơn xong, bạn để khô 12 giờ đồng hồ và chú ý che chắn để bụi và tạp chất không bám được lên bề mặt đã sơn.

+ Bước 3: Thực hiện sơn thêm 1 lớp sơn nữa. Lớp sơn này có thể mỏng hơn lớp cũ với lọ sơn 1 lít bạn sử dụng trên bề mặt khoảng 8m2 là được. Tiến hành để khô 12 giờ đồng hồ tiếp theo và cũng che chắn chống tạp chất.

+ Bước 4: Kết thúc cách sơn chống thấm ngoài trời bằng việc kiểm nghiệm hiệu quả chống thấm của sơn với công việc bơm nước trực tiếp lên bề mặt đã được sơn 2 lớp sơn chống thấm để khô 12 giờ đó.

Thi công sơn chống thấm để đảm bảo độ hoàn hảo cho căn nhà của bạn
Thi công sơn chống thấm để đảm bảo độ hoàn hảo cho căn nhà của bạn

Trên đây là quy trình thực hiện chi tiết cách sơn chống thấm ngoài trời được cửa hàng đồ chống nước chúng tôi chia sẻ cho các bạn. Với những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, Đồ chống nước luôn luôn nhận được những phản hồi cũng như đánh giá vô cùng tích cực từ chính những khách hàng đã và đang trải nghiệm hiệu quả của những sản phẩm chúng tôi mang lại. Cùng với đó, sự hướng dẫn tận tình cùng dịch vụ đi kèm đầy tiện lợi, ưu đãi, Đồ chống nước chắc chắn rằng, sản phẩm sơn chống thấm không màu trong suốt của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho công tác chống thấm các công trình của bạn hiện nay.
Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Điện thoại: 0982.777.304 – 033.4646.681
Email: dochongnuoc@gmail.com
Website: https://dochongnuoc.com
Địa chỉ mua hàng: 47 Hòa Bình – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú – TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *