Giá sơn chống thấm hiện nay là bao nhiêu?

Mục lục

    Giá sơn chống thấm ngoài trời và chống thấm nhà vệ sinh, hồ cá là bao nhiêu ? Đây là câu hỏi vẫn thường được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay.

   Chúng luôn trở thành vấn đề nhận được nhiều ý kiến với những mức giá  cho từng loại. Rất nhiều khách hàng có tâm trạng vô cùng hoang mang và không biết đâu mới là mức giá các loại sơn chống thấm chính xác. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi vẫn không hề có lời giải đáp thích hợp này nhé!

    Cửa hàng Đồ Chống Nước cung cấp cho thị trường sản phẩm chống nước, chống thấm, chống dột, chống rò rỉ nước. Với nhiều loại và đa dạng mẫu mã. Sơn chống thấm đến thời điểm hiện tại vẫn luôn luôn là mặt hàng được bán chạy nhất. Chính vì là đơn vị kinh doanh những sản phẩm này. Có rất nhiều những thắc mắc về các vấn đề liên quan đến giá sơn chống thấm cao cấp là bao nhiêu.

Sơn chống thấm tại cửa hàng Đồ chống nước
Sơn chống thấm tại cửa hàng Đồ chống nước

   Hiện nay do trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn chống thấm. Như sơn chống thấm hồ cá, sơn chống thấm ngoài trời, sơn chống thấm nhà về sinh, và sơn tường chống thấm. Được phân phối bởi rất nhiều những công ty nhập khẩu sản phẩm. Thông thường những mức giá bán của những loại sơn chống thấm khá đắt. Đặc biệt là sản phẩm nhập khẩu từ những quốc gia như Mỹ, Nhật. Lúc này, bảng giá 1 thùng sơn chống thấm sẽ giảm đi được rất nhiều khi mua tại shop Đồ Chống nước. Mục đính có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí của bản thân.

  Shop Đồ chống nước mang đến cho bạn sản phẩm sơn chống thấm thương hiệu DOCONU. Với khả năng chống lại sự xâm nhập của các phân tử nước vô cùng vượt trội. Với câu hỏi giá sơn chống thấm ngoài trời dành cho sản phẩm này. Chúng tôi xin công khai giá cho khách hàng. Với một hộp sơn chống thấm tại Đồ chống nước đưa ra cho thị trường là 399.000 đ/1 hộp dung tích 1 lít.

Sơn chống thấm cho gỗ tại Đồ chống nước mang lại hiệu quả cao
Sơn chống thấm tại cửa hàng Đồ chống nước mang lại hiệu quả cao

Đây là loại sơn chống thấm chống dột siêu chắc, siêu bền. Với chất lỏng gel trong suốt. Được sơn trực tiếp lên bề mặt cần chống thấm. Chú ý đã được làm sạch, thông thường là tường nhà, trần nhà, những khe nhà vệ sinh. Hay mặt tiếp xúc của những thiết bị có tiếp xúc nhiều với nước, nhằm mục đích chống thấm hiệu quả. Thi công đúng kỹ thuật, sử dụng đúng những loại sơn chống thấm. Thì khả năng chống thấm nước của bề mặt sơn sẽ đảm bảo lên đến 7 – 10 năm.

Vì vậy, đến với Cửa hàng Đồ chống nước với bảng giá 1 thùng sơn chống thấm cao cấp công khai như trên. Bạn sẽ không còn phải thắc mắc về giá sơn chống thấm là bao nhiêu nữa ?. Chúng tôi tặng bạn một chổi quét sơn chuyên dụng khi mua bất kì Sơn chống thấm tại cửa hàng Đồ chống nước.

Click vào đây để mua sơn chống thấm

SHOP DOCONU ( Đồ Chống nước )

 Địa chỉ : 17 Nguyễn Văn Yến Tân Thới Hòa Tân Phú TPHCM

 Website: dochongnuoc.com

 SHOP Lazada: https://www.lazada.vn/shop/doconu

 SHOP Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/dochongnuoc

 SHOP Shopeehttps://shopee.vn/doconu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *