Giá nhựa đường chống thấm chính xác uy tín nhất 2020

Sản phẩm nhựa đường chống thấm

Nhựa đường chống thấm là phương pháp được sử dụng phổ biến cho các công trình như sân thượng, trần nhà. Vậy phương pháp này là gì? Báo giá bán chống thấm sân thượng, sàn mái bằng tấm nhựa đường là bao nhiêu? Hãy cùng DOCONU tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lợi ích khi chống thấm bằng nhựa đường

Nhựa đường là một hỗn hợp chất lỏng, màu đen, khả năng bám rắn và độ nhớt cao. Đây là thành phần có mặt trong các loại dầu thô và trầm tích tự nhiên. Bitum là thành phần chủ yếu có trong nhựa đường.

Sản phẩm nhựa đường chống thấm
Sản phẩm nhựa đường chống thấm

Nhựa đường được dùng trong thi công chống thấm. Những lợi ích khi chống thấm bằng nhựa đường được kể đến như:

  • Nhựa đường có khả năng chịu tác động lớn của thời tiết. Những yếu tố thời tiết sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới công trình, đặc biệt là khu vực sân thượng, trần nhà. Lớp chống thấm bằng nhựa đường có khả năng chịu nhiệt cao và áp lực tốt, giúp cho phần trần nhà trở nên kiên cố hơn.
  • Giá thi công nhựa đường chống thấm không quá cao mà vẫn đem lại hiệu quả chống thấm tốt.
  • Có tính đàn hồi tốt. Khi trần nhà được phủ lớp nhựa đường kèm theo tấm lót sẽ có khả năng giãn nở theo tác động của môi trường. Tấm nhựa đường sẽ hạn chế được tình trạng biến dạng khi trần nhà không kịp thích nghi với các tác nhân có thể gây nứt cho trần nhà
  • Nhựa đường có khả năng chống thấm hoàn hảo. Sử dụng nhựa đường có thể loại bỏ những vết nứt. Nó cũng được sử dụng cho các khe hở trên bề mặt.

Các bước chống thấm bằng nhựa đường

Để thực hiện tốt thi công chống thấm bằng nhựa đường, trong quy trình cần đảm bảo những công đoạn sau:

  • Dùng những công cụ chuyên dụng để làm sạch hoàn toàn bề mặt
  • Nấu sôi nhựa đường, sau đó sử dụng con lăn nhúng vào dung dịch rồi quét lên bề mặt chống thấm. Bạn có thể dùng thêm một ít dầu DO để tăng khả năng thẩm thấu vào bê tông
  • Khi lớp thứ nhất khô mới bắt đầu tiến hành quét thêm lớp thứ 2. Lớp thứ 2 sẽ tạo được sự chắc chắn cho bề mặt.

Chỉ cần thực hiện đúng quy trình thi công là bạn đã hoàn thành thi công chống thấm. Phương pháp chống thấm bằng nhựa đường đem lại hiệu quả và giá trị thẩm mỹ cao cho bề mặt.

Mua nhựa đường chống thấm uy tín, giá tốt ở đâu?

Nhựa đường chống thấm dễ bị nhầm với vật liệu hắc ín. Bởi đây cũng là vật liệu chứa bitum trong thành phần. Tuy cùng chứa bitum trong thành phần nhưng hàm lượng bitum trong nhựa đường lớn hơn. Nên khi chọn mua bạn cần phân biệt rõ để mua được đúng nhựa đường chống thấm.

Bạn có thể tìm mua nhựa đường chống thấm tại các cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc. Trước khi chọn mua bạn cần yêu cầu nhân viên tư vấn chi tiết. Sau đó mới đưa ra quyết định để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình.

Dưới đây là bảng báo giá nhựa đường chống thấm mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá nhựa đường chống thấm
Bảng giá nhựa đường chống thấm

Trên đây là những thông tin hữu ích về nhựa đường cũng như báo giá bán chống thấm sân thượng, sàn mái bằng tấm nhựa đường. Hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm một số vật liệu chống thấm tại cửa hàng của DOCONU để có thể có thêm nhiều lựa chọn cho công trình của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn của DOCONU luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *