Giá keo chống thấm trần nhà đến từ Nhật Bản bao nhiêu?

Giá keo chống thấm trần nhà là bao nhiêu vẫn luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm

Keo chống thấm trần nhà thời điểm hiện tại đã không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta do sở hữu những tác dụng vô cùng hiệu quả về công tác chống thấm, chống dột. Chính vì vậy, sản phẩm được yêu thích  sử dụng trong cuộc sống hàng ngày ngày càng phổ biến. Thế nhưng, đối với một số những đối tượng khách hàng chưa bao giờ sử dụng sản phẩm này thì câu hỏi về giá keo chống thấm trần nhà được bán hiện nay trên thị trường là bao nhiêu vẫn còn được quan tâm rất nhiều. Qua bài viết dưới đây, bạn sẽ có thể nắm được trọn vẹn câu trả lời một cách chính xác nhất.

Cách chọn băng keo chống thấm trần nhà

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều những sản phẩm giả keo chống thấm chính hãng. Có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản – Nơi mà những công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng hệ thống sản xuất dây truyền đem lại nhiều những lợi ích lớn cho con người được chú trọng và vô cùng phát triển – Sản phẩm keo chống thấm với những công dụng ngăn thấm nước đối với nhiều loại bề mặt, thiết bị, mang lại một cuộc sống tiện lợi hơn cho con người. Chính vì những tác dụng tuyệt vời đó, mà không ít người vì mục đích trục lợi đã khiến cho thị trường cung cấp sản phẩm này gặp nhiều khó khăn trong quản lý cũng như những mức giá keo chống thấm trần nhà cũng khác nhau, làm cho người dân rất khó khăn trong chọn lựa.

Giá keo chống thấm trần nhà là bao nhiêu vẫn luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm
Giá keo chống thấm trần nhà là bao nhiêu vẫn luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm

Tuy nhiên, nếu bạn tinh ý chọn những địa chỉ cung cấp sản phẩm này uy tín một chút, bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng đến các vấn đề liên quan đến giá keo chống thấm tường, hay trần nhà nữa. Điển hình là cửa hàng Đồ chống nước của chúng tôi với cam kết về chất lượng của sản phẩm cũng như mức giá bán cho người dân trên thị trường, cũng như sự nhận định và đánh giá của bao khách hàng trước đây, sẽ là một địa chỉ tin cậy của bạn khi bạn cần đến sự giúp đỡ của sản phẩm vô cùng tuyệt vời này.

Bảng giá các loại băng keo chống thấm Nhật Bản

Giá băng keo chống thấm Nhật Bản hiện nay là không cố định. Mức giá còn phải phụ thuộc vào kích thước cũng như độ dày của băng keo. Tại cửa hàng Đồ chống nước, chúng tôi xin đưa ra cho bạn bảng giá chuẩn cụ thể của sản phẩm này như sau:

Kích thước của băng keo chống thấm Giá của băng keo chống thấm
5cm x 5m 149.000đ
10cm x 5m 249.000đ
15cm x 5m 399.000đ
20cm x 5m 499.000đ
5cm x 10m 249.000đ
10cm x 10m 499.000đ
15cm x 10m 649.000đ
20cm x 10m 799.000đ

Giá keo chống thấm trần nhà trên đây tại cửa hàng Đồ chống nước của chúng tôi đã bao gồm VAT, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt mua hàng trực tiếp trên hệ thống website: dochongnuoc.com để được giao hàng tận tay trong thời gian sớm nhất. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng 47 Hòa Bình – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú – TPHCM để chọn sản phẩm đúng với mục đích và nhu cầu của bản thân, cũng như nhận được sự tư vấn tận tình của chúng tôi về sản phẩm này.

Băng keo chống thấm tại Cửa hàng Đồ chống nước sẽ có giá bán tuỳ thuộc vào kích thước của sản phẩm
Băng keo chống thấm tại Cửa hàng Đồ chống nước sẽ có giá bán tuỳ thuộc vào kích thước của sản phẩm

Chúng tôi hi vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn không còn thắc mắc rằng keo chống thấm nước giá bao nhiêu và có thể phân biệt được giá bán sản phẩm chính hãng trên thị trường, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, cũng như địa chỉ bán hàng với giá cả cao hơn giá cạnh tranh. Cửa hàng Đồ chống nước chúng tôi luôn cam kết luôn cung cấp sản phẩm băng keo chống thấm nhập khẩu chính hãng, giá cả phân phối cạnh tranh trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Để biết thêm chi tiết về giá keo chống thấm trần nhà tại Cửa hàng Đồ chống nước của chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ với số Hotline chăm sóc khách hàng: 0982.777.304 – 033.4646.681 để được phục vụ tận tình và chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *