Giá giấy dầu chống thấm bao nhiêu? Nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Giấy dầu chống thấm được sử dụng phổ biến trong xây dựng, người ta còn gọi là màng ngăn ngấm nước. Có thể sử dụng chúng cho nhiều công trình khác nhau từ nhà ở cho đến các khu công nghiệp. Vậy bạn có biết bảng báo giá giấy dầu chống thấm dột tại Hải Phòng, Hà Nội bao nhiêu và nên mua sản phẩm ở đâu? Nếu đang thắc mắc vấn đề này hãy cùng Doconu khám phá ngay sau bài viết dưới đây.

Báo giá giấy dầu chống dột dựa vào yếu tố nào?

Sẽ có bảng báo giá khác nhau giữa nhiều đơn vị bán giấy dầu chống thấm dột tại thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên phải xét đến việc khách hàng chọn loại sản phẩm nào? Trên thị trường có các dòng giấy thấm dầu đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

giá giấy dầu chống thấm
Giá giấy dầu như thế nào trên thị trường?

Cấu tạo, tính năng và độ bền khác nhau sẽ ảnh hưởng đến giá. Chẳng hạn giá giấy dầu đổ bê tông sẽ khác loại dùng cho tôn. Vậy nên giá thành bán ra sẽ có sự chênh lệch. Chưa kể nếu mua với số lượng lớn quý khách sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt. Một số đơn vị lớn chuyên cung cấp vật liệu chống thấm uy tín sẽ đưa ra bảng giá tốt nhất cho người mua hàng.

Giá giấy dầu chống thấm hiện nay là bao nhiêu?

Bạn muốn mua giấy dầu chống thấm dột nhưng chưa biết giá bao nhiêu và bán ở đâu? Trước khi chọn sản phẩm bạn cần biết ưu điểm vượt trội của loại vật liêu này. Từng sản phẩm sẽ có giá thành riêng biệt.

Giấy dầu tự dính

Nếu muốn tiệt kiệm thời gian khi thi công đừng quên chọn sản phẩm này. Khi dùng màng chống thấm tự dính bạn phải dùng thêm lớp giấy dán. Giá dao động trong khoảng từ 1200k cho đến 1500k 1 cuộn.

Giá giấy dầu chống thấm đốt nóng

Với khả năng chịu nhiệt tốt hơn, loại giấy này thích hợp với những môi trường chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nhiệt độ. Có thể là mái tôn hay những vị trí tiếp xúc trực tiếp với nắng mặt trời. Việc thi công với sản phẩm được đánh giá khó hơn so với loại tự dính. Để biết giấy dầu cản thấm giá bao nhiêu tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp với đại lý phân phối.

Mua giấy thấm dầu chống dột ở đâu chất lượng?

Hoạt động mua bán giấy dầu chống thấm dột diễn ra khá sôi động trên thị trường, khách hàng ai cũng muốn sở hữu sản phẩm với giá tốt nhất. Thế nhưng trên thực tế không phải tất cả mọi người đều có kinh nghiệm trong việc này.

giá giấy dầu chống thấm
Hình ảnh thi công chống thấm bằng giấy dầu

Rất nhiều người vì không tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp đã vội vàng đặt hàng. Điều này dẫn đến tình trạng mua phải hàng với giá cao nhưng chất lượng không được đảm bảo. Một số khác vì ham rẻ nên quên đi những vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn.

Để mua giấy dầu chống thấm dột giá rẻ tốt nhất hãy đến các đại lý, nhà phân phối, cửa hàng chuyên bán vật liệu ngăn ngấm nước. Ưu tiên những thương hiệu lớn cung cấp hàng toàn quốc để có giá tốt.

Bên cạnh đó hãy tham khảo các sản phẩm chất lượng đỉnh cao có cùng tính năng như là sơn, băng keo chống thấm Doconu. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi hiệu quả của từng loại vật liệu. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và đưa ra phản hồi rất tích cực. Chúng bám dính tốt trên nhiều bề mặt, chống nước hoàn hảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với Shop Đồ Chống Nước. Nhân viên sẽ tận tình giải đáp mọi câu hỏi của quý khách. Nhấc máy và gọi ngay tới số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *