Yếu tố nào quyết định trực tiếp đến giá cả chống thấm hiện nay?

Xử lý thấm dột là việc làm cần thiết nên tiến hành trước, trong hoặc sau khi hoàn thiện xong công trình. Nhiều vật liệu, hạng mục khác nhau nên giá chống thấm sẽ có sự chênh lệch. Giá cả các loại chất, vật liệu và thi công chống thấm nước cho nền nhà, tường, sàn mái,… không giống nhau. Vậy điều gì ảnh hưởng đến báo giá chống thấm dột hiện nay?

Giá cả chống thấm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chống thấm nước là việc làm quan trọng nhưng trước khi lựa chọn bạn cần tìm hiểu kỹ một số thông tin. Trong đó giá dịch vụ quyết định trực tiếp đến hiệu quả. Và những yếu tố sau đây bạn nên quan tâm khi thi công ngăn thấm cho các công trình.

Giá cả vật liệu chống thấm

Như bạn đã biết trên thị trường có hàng trăm loại sản phẩm có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của nước qua bề mặt. Lựa chọn vật liệu như thế nào quyết định trực tiếp đến giá chống thấm. Chẳng hạn nếu chọn sơn sẽ khác so với sử dụng keo hay màng ngăn nước.

giá cả chống thấm
Vật liệu quyết định trực tiếp đến giá cả dịch vụ chống thấm

Báo giá chống thấm AC 02, Mapei, Masterseal 540, Urethane, Am Flexproof 501,Am Flexproof 502, Maxflex 201,… ở mỗi đơn vị cung cấp không giống nhau. Còn phụ thuộc vào cách đóng gói, loại sản phẩm như thế nào? Do đó đừng vội vàng quyết định mua hàng, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin.

Bên cạnh đó, giá tiền các loại keo sẽ khác chất liệu chống thấm nền nhà hay tường. Mỗi hạng mục nên chọn sản phẩm phù hợp với đặc tính cũng như chi phí của chủ đầu tư. Các đơn vị bán vật liệu ngăn thấm sẽ tư vấn lựa chọn tận tình. Quý khách sẽ có cơ hội mua hàng chuẩn với giá cực kỳ ưu đãi.

Giá thuê nhân công

Tiếp đến giá cả chống thấm còn phụ thuộc vào nhân công. Nếu thuê đội ngũ chuyên nghiệp, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại thì thi công sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Và chắc chắn giá sẽ cao hơn so với việc chọn thợ nghiệp dư. Hoặc các đơn vị mới đưa ra chính sách thu hút khách hàng có thể báo giá rẻ. Diện tích ngăn thấm càng lớn càng có nhiều ưu đãi. Đó là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả dịch vụ.

Giá cả chống thấm
Hãy cập nhật giá cả chống thấm nếu có nhu cầu thuê dịch vụ

Cập nhật giá chống thấm mới nhất hiện nay

Đầu tiên hãy dành thời gian tìm hiểu các loại vật liệu được dùng phổ biến. Nhiều khách hàng thắc mắc keo chống thấm nước giá sỉ bao nhiêu tiền? Hay giá bán tấm nhựa chống thấm hiện nay là như thế nào? Để biết chi tiết hãy tìm hiểu trên internet hoặc đến trực tiếp các cửa hàng phân phối.

Chẳng hạn như giá lon 1kg CK 11A chống thấm dao động từ 140.000đ đến 200.000đ tùy đơn vị cung cấp. Báo giá lưới Polyester cuộn 1m x 50m: 600,000đ, tấm chống dột Hanbon tự dính : 1.050.000đ.

Với dịch vụ chống thấm, các đơn vị cung cấp tính toán theo hạng mục. Chống thấm tường hay ban công, tầng hầm 300.000đ.m2. Ngăn thấm sàn mái, sàn bê tông 150.000đ/m2.

Giá cả chống thấm trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế giá có thể thay đổi tùy theo hiện trạng của công trình. Vậy nên phát sinh trong quá trình thi công là điều dễ hiểu. Khi làm hợp đồng hãy chú ý đến điều này. Đơn vị chống thấm sẽ đưa ra báo giá tốt nhất cho khách hàng quen. Có thời gian bảo hành nên khách hàng có thể yên tâm.

Và điều quan trọng cần nhớ đó chính là tìm đến cửa hàng bán vật liệu chống thấm uy tín. Shop Đồ Chống Nước là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng. Hãy liên hệ Shop để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *