Giá bán sơn chống thấm sàn mái, sân thượng là bao nhiêu?

Sử dụng sơn chống thấm sàn mái, sàn thượng tại đồ chống nước với mức giá rẻ

Mục lục

Sơn chống thấm trên thị trường hiện nay đã không còn xa lạ gì đối với con người. Do có quá nhiều những tính năng ưu việt. Giúp xử lý vô cùng hiệu quả những phần nền nhà, mái nhà hay sân thượng bị nứt, thấm nước.

Tuy nhiên, còn một số thắc mắc liên quan đến giá sơn chống thấm sàn, mái nhà, sân thượng là bao nhiêu?. Của đa phần khách hàng khi tìm mua sản phẩm này. Với bài viết này của chúng tôi ngày hôm nay. Bạn sẽ có thể tìm thấy cho mình những câu trả lời chính xác nhất.

1. Tầm quan trọng của sơn chống thấm sàn mái, sân thượng

Do khí hậu tại Việt Nam thuộc tính nóng ẩm. Ngay cả khi căn nhà của bạn được xử ký khá tốt về chất liệu xây dựng thì khả năng bị thấm trên sàn nhà, mái nhà, sân thượng đều rất cao. Đặc biệt là khoảng thời gian 6 tháng mùa mưa trong năm. Chính vì vậy, những căn nhà đó trong thời điểm này đều rất cần những sản phẩm hỗ trợ chống thấm hiệu quả. Không những góp phần vào việc bảo vệ tổng thể căn nhà, không để nước thấm vào trong làm nấm mốc sinh sôi. Từ đó mất đi tính thẩm mỹ cũng như độ bền của ngôi nhà bị giảm xuống nghiêm trọng.

Trần nhà thấm nước gây lên những vết nấm, mốc làm mất đi vẻ thẩm mỹ
Trần nhà bị thấm nước gây lên những vết nấm, mốc làm mất đi vẻ thẩm mỹ

Lúc này, sản phẩm giá sơn chống thấm sàn sân thượng ra đời như một phương pháp vô cùng hữu hiệu. Lại đơn giản giúp khắc phục triệt để những sự cố trên và trả lại vẻ đẹp cũng như độ bền cho ngôi nhà. Vào những thời điểm mưa nhiều trong năm. Bạn cũng sẽ không còn bất kỳ lo lắng nào trong việc trần nhà, tường nhà bị ướt do ngấm nước. Sau đó nổi lên những vết bẩn do nấm mốc hình thành gây mất thẩm mỹ. Chỉ với một  – hai lớp sơn chống thấm trên sàn mái. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm căn nhà của mình dù trong nhiều ngày mưa cũng đều không hề bị ảnh hưởng.

2. Giá sơn chống thấm sàn mái, sân thượng hiện nay là bao nhiêu?

Cũng vì tầm quan trọng cũng như những hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Nên rất nhiều người nghĩ rằng chắc hẳn giá sơn chống thấm sàn này tương đối đắt. Tuy nhiên, đến với các sản phẩm sơn chống thấm sàn mái tại Shop đồ chống thấm của chúng tôi. Chỉ với giá thùng sơn chống thấm sàn chỉ có 399.000đ là bạn đã có thể sở hữu cho mình một hộp sơn chống thấm trong suốt 1 lít. Có thể thi công trên nhiều bề mặt khác nhau. Đặc biệt sử dụng cho sàn mái, sàn sân thượng vô cùng hiệu quả.

Sử dụng sơn chống thấm sàn mái, sàn thượng tại đồ chống nước với mức giá rẻ
Sử dụng sơn chống thấm sàn mái, sàn thượng với mức giá rẻ

Sản phẩm dễ dàng sử dụng chỉ cần quét lớp sơn lên bề mặt cần xử lý chống thấm. Chờ khoảng 12 giờ cho lớp sơn này khô đi rồi bạn quét lại lớp sơn lần 2 để tăng thêm hiệu quả chống thấm. Chờ khô trong 12 giờ tiếp theo và kiểm nghiệm hiệu quả chống thấm của sản phẩm. Bằng cách cho nước chảy qua.

Thành phần polyurethane giúp chống thấm hiệu quả ngăn ngừa vi khuẩn nấm mốc sinh sôi tại khu vực và bề mặt đã được xử lý. Giúp bảo vệ căn nhà của bạn với thời gian dài. Đặc biệt, sản phẩm giá sơn chống thấm sàn sân thượng này vô cùng phù hợp. Với các bề mặt khó thi công như phần góc sân thượng hay những địa điểm lắp đặt các thiết bị khác.

Đến với cửa hàng Đồ chồng nước chúng tôi. Bạn sẽ nhận được những lời tư vấn tận tình từ chuyên gia. Cũng như có được những sản phẩm sơn chống thấm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thùng sơn sơn chống thấm sàn, mái nhà sân thượng,hiện nay cũng như đặt mua hàng trực tuyến mời bạn vui lòng liên hệ trực tiếp.

Địa chỉ : 17 Nguyễn Văn Yến Tân Thới Hòa Tân Phú TPHCM

SDT: 0982777304 – 0334646681

Website: dochongnuoc.com

SHOP Lazada: https://www.lazada.vn/shop/doconu

 SHOP Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/dochongnuoc

 SHOP Shopee:  https://shopee.vn/doconu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *