Định mức chống thấm Flinkote trong thi công thực tế

Định mức chống thấm Flinkote trong thi công thực tế

định mức chống thấm flinkote

Trong thi công công trình xây dựng, định mức chống thấm sẽ được định nghĩa như thế nào? Tại sao định mức để quét lớp vật liệu chống thấm Flinkote rất quan trọng đối với công trình? Và việc này cần đảm bảo các tiêu chuẩn gì về kỹ thuật? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có những thông tin chính xác và toàn diện nhất nhé!

Định mức chống thấm Flinkote là gì?

Flinkote là một trong những vật liệu chống thấm có định mức và được lựa chọn nhiều trong thi công thực tế.

Đặc điểm nổi bật của vật liệu này là thành phần an toàn, không gây hại cho con người và môi trường. Sau khi hoàn thiện thi công, Flinkote trên bề mặt giống như một lớp keo. Nó có tác dụng chống thấm cực tốt với độ đàn hồi lý tưởng bền vững.

Với 1 lít chống thấm Flinkote sẽ tương đương khoảng 1,4kg. Trong suốt quá trình thi công, bạn phải tuân thủ đúng hướng dẫn của nhà sản xuất đối với từng bề mặt và khu vực sẽ thi công.

Định mức để quét lớp vật liệu chống thấm Flinkote cực kỳ quan trong đối với công trình và cần đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật
Thi công chống thấm Flinkote

Định mức quét các lớp chống thấm Flinkote trong thi công

Chống thấm là bước không thể bỏ qua trong xây dựng công trình. Nó sẽ giúp tạo ra lớp màng bảo vệ được tính thẩm mỹ cũng như độ bền theo thời gian của bề mặt công trình, kể cả trong thời tiết khắc nghiệt.

Lượng phủ của định mức chống thấm Flinkote phụ thuộc vào tính chất của mặt nền và biện pháp thi công

Định mức thi công cho 2 lớp: lượng phủ khoảng 1 – 1,5 lít/ m2

Định mức thi công chống thấm Flinkote cho 3 lớp:

 • Lớp đầu tiên: Mật độ phủ Flinkote từ 0,2 – 0,3 lit/ m2. Lớp này bạn nên pha với nưới tỉ lệ 1:1, trộn đều hỗn hợp và quét lên bề mặt đang thi công chống thấm
 • Lớp thứ 2: Mật độ phủ Flinkote từ 0,5 – 1 lít/ m2. Nhưng bạn cần để lớp đầu tiên hoàn toàn thẩm thấu trước khi quét lớp flinkote chống thấm lần 2. Lớp này bạn sẽ không cần phải pha thêm nước. Bạn chỉ việc quét sản phẩm nguyên chất bạn đầu quét theo một chiều để tạo màng dẻo chống thấm.
 • Lớp cuối cùng tương tự giống như lớp 2.Lớp này bạn sẽ quét  Flinkote vuông góc với lớp thứ 2.

Để kết quả thi công cho hiệu quả cao nhất, bạn nên vệ sinh bề mặt sau khi thi công. Các vết bẩn trên bề mặt có thể sẽ ảnh hưởng đến màng chống thấm. Bạn cũng có thể dùng lưới thủy tinh ở giữa 2 lớp để có độ đàn hồi và khả năng chống thấm hoàn hảo hơn. Sử dụng sản phẩm đúng định mức để Flinkote phát huy tốt nhất khả năng chống thấm.

Chống thấm Flinkote cho nhiều loại bề mặt
Chống thấm Flinkote cho nhiều loại bề mặt

>>>> Click vào mua chống thấm Flinkote

Ưu điểm của định mức chống thấm Flinkote

 • Tạo ra lớp màng chống thấm bảo vệ bề mặt hoàn hảo
 • Thi công đơn giản, nhanh chóng
 • Khả năng đàn hồi và chịu nước tốt trước ảnh hưởng của mọi thời tiết
 • An toàn cho con người, không độc hại với môi trường
 • Sản phẩm đã được pha trộn sẵn, có thể thi công ngay sau khi mở nắp thùng.

Các bề mặt chống thấm

 • Flinkote có thể chống thấm tốt các các bề mặt bê tông, xi măng, các loại tường chắn. Sản phẩm cũng rất phù hợp chống thấm cho bồn chứa nước mà không gây độc hại.
 • Flinkote bảo vệ bê tông khỏi tác động của cacbon, khoáng,..
 • Bảo vệ các đường ống, các công trình có kết cấu thép và kim loại để không bị ăn mòn
 • Ngoài ra, Flinkote cũng bảo vệ hiện tượng mất nước cho các thân gỗ, vì vậy Flinkote được nhiều xưởng nội thất lựa chọn

>>>> Click vào mua chống thấm Flinkote

Trên đây, DOCONU đã chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích về định mức chống thấm Flinkote. Bạn cũng có thể tìm kiếm và tham khảo những loại vât liệu chống thấm khác nhau tại Shop Đồ Chống Nước DOCONU. Tại đây đội ngũ kỹ thuật sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn cũng như giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình. 

 • Địa chỉ:  17 Nguyễn Văn Yến, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú. Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – Điện thoại: 0982777304 – 0334646681.
 • Chi nhánh miền bắc: Số nhà 5  Đường Lương Văn Can, Tổ 2 Khu 6 Phường Giếng Đáy. Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh – Điện Thoại: 0365004666.

Website: dochongnuoc.com

SHOP Lazada: https://www.lazada.vn/shop/doconu

 SHOP Sendo:  https://www.sendo.vn/shop/dochongnuoc

 SHOP Shopee:  https://shopee.vn/doconu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *