Chống thấm Wapro có thực sự hiệu quả?

Sơn chống thấm WAPRO

Thị trường vật liệu chống thấm hiện nay có hàng chục các sản phẩm trong nước và ngoại nhập. Trong đó không thể không kể đến chống thấm WAPRO. Sơn chống thấm wapro có đa dạng chủng loại như: chống thấm WAP 03 Pro, chống thấm WAP 072, chống thấm WAP 073 Pro. Giữa nhiều chủng loại như vậy, chắc hẳn bạn đang băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những quyết định phù hợp nhất nhé!

Lưu ý trước khi sử dụng chống thấm WAPRO

Nguyên tắc chung khi trước khi sử dụng các sản phẩm chống thấm WAPRO là tuân thủ theo đúng hướng dẫn và quy trình của nhà sản xuất.

  • Tuân thủ 3 công đoạn chính: tìm đúng nguyên nhân gây ta hiện tượng thấm, sử dụng sản phẩm chống thấm phù hợp cho tình trạng gây thấm và thi công đúng phương pháp.
  • Đảm bảo phụ gia chống thấm cần có tỉ lệ thích hợp khi trộn vào vữa hoặc bê tông.
  • Cần có máy trộn chuyên dụng để các nguyên liệu được trộn thật đểu trước khi thi công chống thấm.

Phân biệt các loại sơn chống thấm WAPRO được ưa chuộng

Các loại chống thấm WAPRO được ưa chuộng: sơn chống thấm wap 072, chống thấm wap 073 pro
Các loại chống thấm WAPRO được ưa chuộng: sơn chống thấm wap 072, chống thấm wap 073 pro

Chống thấm WAP 072 siêu đàn hồi

Sơn chống thấm WAPRO 072 được làm từ hợp chất cao su tổng hợp kết hợp với các phụ gia chống ăn mòn lão hóa. Mức đàn hồi co giãn vô cùng bền vững, lên tới trên 1500%. Sản phẩm được sử sụng cho các công trình xây dựng có kết cấu đặc biệt dễ ẩm ướt và thấm nước như: bể nước, hầm, sàn mái nhà, nhà vệ sinh, bể bơi,…

Chống thấm WAP 072 xử lý chống thấm theo quy chế tạo màng liên tục theo nhiệt độ và thời gian. Nước sơn có khả năng bám dính và thẩm thấu cao, đặc biệt là khả nắng siêu đàn hồi. Trong nhiệt độ môi trường lên đến 80 độ C cũng không có hiện tượng biến dạng.

Chống thấm WAP 073 Pro siêu co dãn

Sơn chống thấm WAPRO 073 PRO được làm từ nguyên liệu cao su tổng hợp kết hợp với các phụ gia khác có khả năng chống lão hóa. Mức co dãn đàn hồi của sản phẩm này lên đến 1800%, tạo thành các liên kết vô cùng bền vững. Sản phẩm chuyên sử dụng cho các công trình đặc biệt tại các vị trí luôn phải ngâm trong nước và luôn ẩm ướt. Sơn chống thấm WAP 073 còn có khả năng ngăn được các chất có độ kiềm cao, các chất có tính axit hoặc muối ăn mòn.

Ngoài ra không thể bỏ qua khả năng bám dính và chịu nhiệt cao ưu viêt trên nhiều chất liệu của chống thấm WAP 073 PRO. Nhờ đặc tính này mà chống thấm WAPRO 073 PRO được lựa chọn là một trong những loại sơn tốt nhất hiện nay.

Ngoài các sản phẩm chống thấm WAPRO, sơn chống thấm tại DOCONU cũng có hiệu quả không kém.

Sơn trong suốt siêu chống thấm, chống dột, chống nước DOCONU
Sơn trong suốt siêu chống thấm, chống dột, chống nước DOCONU

Đây là một sản phẩm cho lớp phủ chống thấm đặc biệt hiệu quả. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi và đạt các tiêu chuẩn về kỹ thuật gia dụng. Loại sơn này có tuổi thọ cao, chống nắng và chống đóng băng. Đây là một sản phẩm không thể bỏ qua khi lựa chọn vật liệu chống thấm nước. Sản phẩm này được đánh giá không thua kém gì so với sơn chống thấm WAPRO.

Ưu điểm của sản phẩm sơn chống thấm tại DOCONU:

+ Sản phẩm phù hợp với nhiều phương pháp thi công khác nhau. Nó tạo ra màng trong suốt, không mối nối. Điều này đảm bảo được tính thẩm mỹ.

+ Sản phẩm luôn ổn định và bền vững khi tiếp xúc với bức xạ của tia UV.

+ Sản phẩm có khả năng kháng nước cực tốt, ngay cả trong những công trình với điều kiện ẩm ướt. Hoặc thậm chí nước chảy qua thường xuyên. Tính năng này tương đương với chống thâm WAPRO

+ Sơn chống thấm còn có khả năng chịu nhiệt lớn. Khi gặp nhiệt độ cao vẫn có thể giữ nguyên trạng thái bình thường mà không hề có sự biến đổi.

Nếu bạn đang cần thêm thông tin về sản phẩm sơn chống thấm WAPRO, hoặc các loại sơn chống thấm hiệu quả khác. Hãy liên hệ ngay với DOCONU để có được giải đáp nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *