Chống thấm tường gạch bằng sơn có thực sự hiệu quả?

Thi công chống thấm tường gạch bằng sơn mang lại hiệu quả cao

Tường nhà hiện nay được xây dựng bằng rất nhiều những vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc sử dụng gạch nung truyền thống trong xây dựng vẫn là một điều cực kỳ phổ biến và nó chiếm đến 70% các công trình xây dựng hiện nay. Chính điều này đã làm cho khách hàng, công chúng hiện nay vẫn có thắc mắc về các phương pháp chống thấm tường gạch liệu có hiệu quả hay không khi bề mặt gạch vẫn luôn được nhận định là bề mặt khó thi công cũng như có ít hiệu quả về thi công nhiều mặt.

Tại sao phải chống thấm tường gạch?

Chống thấm tường gạch không phải là một công việc quá xa lạ đối với mỗi chúng ta hiện nay. Chính điều này khiến cho những sản phẩm chống thấm được quảng bá trên thị trường đều lấy công dụng về chống thấm trên bề mặt của tường gạch  là điều tiên quyết. Điều này khiến sự nghi ngờ của khách hàng về chất lượng của các sản phẩm chống thấm được đẩy lên cao.

Tường gạch có dễ dàng chống thấm hay không?
Tường gạch có dễ dàng chống thấm hay không?

Phần tường gạch có thể được xử lý bề mặt, cũng có thể không, cũng có thể sử dụng phương pháp phủ hỗn hợp chúng ta vẫn thường gọi là “Vữa” (Hỗn hợp cát và xi măng, nước) phủ lên bề mặt; sử dụng tường chất liệu thạch cao phủ lên…Và dù sử dụng phương pháp hay vật liệu nào đi chăng nữa, thì các công tác chống thấm tường gạch cũng đều không thể thiếu được để có thể hạn chế tối đa tình trạng thấm nước từ ít cho đến nghiêm trọng và làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Chính vì đặc điểm của tường gạch, nên chúng ta chắc chắn cần phải chọn lựa sản phẩm có thể thi công được trên mọi loại bề mặt cũng như giữ vững được hiệu quả vốn có của sản phẩm đó. Vậy nên, với câu hỏi chống thấm tường gạch có thực sự hiệu quả không còn phụ thuộc tỷ lệ rất lớn từ chính các sản phẩm thi công chống thấm.

Chống thấm tường gạch hiệu quả bằng sơn chống thấm không màu?

Đối với sơn chống thấm không màu trong suốt hiện được phân phối rộng rãi trên thị trường bởi Cửa hàng Đồ chống thấm, khách hàng có thể hoàn toàn không cần phải lo lắng đến các vấn đề hiệu quả, chất lượng của phương pháo thi công chống thấm tường gạch này mà thay vào đó, sự hài lòng của bạn cũng như tính thẩm mỹ của công trình sẽ  được đảm bảo cao nhất mà các bạn sẽ không thể tìm thấy được ở bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường hiện nay.

Thi công chống thấm tường gạch bằng sơn mang lại hiệu quả cao
Thi công chống thấm tường gạch bằng sơn mang lại hiệu quả cao

Thi công chống thấm tường gạch dễ dàng với cách sử dụng tương tự như bao loại sơn khác. Bề mặt dù thuộc chất liệu gì thì loại sơn này vẫn có thể tạo sự liên kết của mình đến bề mặt đó. Hơn nữa, sử dụng loại sơn chống thấm này còn giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí sửa chữa sau này, thi công chống thấm đắt đỏ bởi những đơn vị xử lý chống thấm chuyên nghiệp và còn giúp tiết kiệm thời gian thực hiện thi công do sơn được sử dụng vô cùng dễ dàng.

Đến với sản phẩm sơn chống thấm tường gạch tại Cửa hàng Đồ chống thấm chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, những dịch vụ tư vấn đi kèm, cùng mức giá bán cạnh tranh so với những sản phẩm cùng công dụng trên thị trường hiện nay. Hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn tận tình để có thể giúp bạn chọn lựa đúng sản phẩm, thực hiện thi công đúng kỹ thuật trong khả năng của bản thân cũng như nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Mọi chi tiết, mời bạn trực tiếp đến với chúng tôi tại địa chỉ: 47 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *