Chống thấm trong tiếng anh là gì? Tìm hiểu một số sản phẩm liên quan

Trong cuộc sống có thể bạn sẽ bắt gặp ở đâu đó các sản phẩm có gắng mác chống nước hay chống thấm. Thế nhưng nếu viết bằng tiếng Anh nhiều người sẽ không thể dịch nghĩa. Tìm hiểu chống thấm nước, chống dột cùng sản phẩm liên quan như sơn, băng keo trong tiếng Anh nghĩa là gì sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết. Đây là một trong những điều cần thiết khi chọn mua vật liệu.

Vì sao cần biết chống thấm nước trong tiếng anh là gì?

Chống thấm nước là điều cần thiết đối với một quốc gia có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Tìm kiếm giải pháp chống thấm, quý khách có thể thấy rất nhiều sản phẩm có tính năng này. Các nhà sản xuất hiện nay đều cung cấp thông tin đầy đủ trên bao bì sản phẩm. Bên cạnh chữ tiếng Việt bạn có thể thấy xuất hiện tiếng Anh. Đặc biệt với những sản phẩm có nguồn gốc nước ngoài bạn sẽ không thể hiểu nếu không biết nghĩa gốc của nó.

chống thấm trong tiếng anh là gì
Người dùng nên biết chống thấm trong tiếng anh là gì?

Đồ dùng, sản phẩm được gắn mác chống thấm được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Những khái niệm liên quan bạn nên nắm rõ. Đặc biệt cần biết trong tiếng anh chúng được viết như thế nào? Điều này rất quan trọng giúp mọi người dễ dàng nhận biết đâu là sản phẩm có khả năng chống thấm nước. Những từ ngữ liên quan như sơn, keo, giấy dầu, lớp màng chống thấm trong tiếng Anh là gì nên biết. Có như vậy việc lựa chọn và sử dụng vật liệu mới đạt hiệu quả tốt nhất.

Chống thấm trong tiếng anh là gì?

Chống thấm nước trong tiếng Anh được gọi là Wateproof. Đây là cấp độ cao nhất miêu tả sự ngăn cản nước thấm qua bề mặt. Một sản phẩm có tính năng này có khả năng đảm bảo nước không thể ngấm qua. Muốn vậy chúng phải được sản xuất từ các chất liệu và có kết cấu chống nước.

Các sản phẩm liên quan được viết theo tiếng Anh đi kèm với từ Waterproof. Chẳng hạn như Waterproof Paint là sơn chống thấm, Water Tape (băng keo chống thấm), Waterproof Materials (vật liệu chống thấm),… Bên cạnh đó còn có rất nhiều loại vật dụng, vật liệu khác có gắn liền với Waterproof. Nên tìm hiểu kỹ trong tiếng anh chống thấm dột nước được viết là gì trước khi lựa chọn.

Một số sản phẩm chống thấm có ghi tiếng anh

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất thường ghi thông tin liên quan đến sản phẩm bằng 2 ngôn ngữ. Một số chỉ viết tiếng anh, không có tiếng Việt nên bạn cần hiểu nghĩa tiếng anh là gì?

Sơn chống thấm (Waterproof Paint)

Đây là sản phẩm giúp ngăn chặn hiệu quả tình trạng thấm dột trên bề mặt thi công. Có thể thực hiện trên nhiều vị trí như tường nhà, trần nhà, bể bơi,… Một số loại sơn còn có tác dụng kháng khuẩn, sơn có màu chống thấm mang tính thẩm mỹ cao. Khách hàng có thể tìm mua nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như sơn chống thấm trong suốt Doconu.

chống thấm trong tiếng anh là gì?
Sơn chống thấm trong suốt Doconu

Băng keo chống thấm (Waterproof Tape)

Với bề mặt như tôn, bê tông, tường nhà bị thấm dột có thể sử dụng băng keo chống thấm. Sản phẩm có độ bám dính tốt giúp ngăn thấm nước hiệu quả. Sử dụng nhanh và tiện lợi, thích hợp để chống thấm cho nhà ở.

Trên thị trường còn có rất nhiều sản khác như Sika chống thấm, keo chống thấm. Hãy tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp. Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu các chất và các loại vật liệu như sơn, keo, lớp màng chống thấm trong tiếng Anh là gì?

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm chống thấm hãy đến với Shop Đồ Chống Nước để thỏa sức lựa chọn. Rất nhiều gợi ý hoàn hảo đang chờ đón bạn. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ : 17 Nguyễn Văn Yến Tân Thới Hòa Tân Phú TPHCM.
  •  Website: dochongnuoc.com

Nhanh tay đặt hàng trên các trang TMĐT của Shop để nhận ưu đãi đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *