Chống thấm Sika có tốt không? Khám phá các loại vật liệu tốt nhất hiện nay

Nghiên cứu để tìm ra sản phẩm ngăn thấm dột ưu việt, tập đoàn Sika đã cho ra đời nhiều loại vật liệu tốt. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Thế nhưng để biết hiệu quả chống thấm Sika cần kiểm nghiệm thực tế. Vậy đánh giá của các chuyên gia và khách hàng đã sử dụng sản phẩm như thế nào? Sika chống thấm có tốt không và nên dùng loại nào? Hãy khám phá bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Chống thấm Sika có tốt không?

Là tập đoàn hoạt động đa quốc gia, trụ sở chính tại Thụy Sĩ, Sika ngày càng chứng tỏ được sức mạnh và vị thế trên thị trường. Tại Việt Nam, Sika có chi nhánh ở khắp ba miền. Hệ thống phân phối rộng khắp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Một số người vẫn đắn đo về chất lượng khi thực hiện chống thấm Sika. Các loại vật liệu được sáng chế giúp chống lại sự xâm nhập của nước, bảo vệ công trình tốt nhất. Góp phần hạn chế hư hỏng do nước thấm lâu ngày.

Sản phẩm đa dạng có nhiều loại như vữa xi măng, phụ gia bê tông, sơn acrylic,… sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Vậy nên người dùng đánh giá rất cao phương pháp ngăn thấm bằng Sika.

Chống thấm Sika
Các sản phẩm của Sika mang lại hiệu quả ngăn thấm cao

Sika chống thấm loại nào tốt nhất hiện nay?

Sản xuất từ nguyên vật liệu khác nhau vậy nên đặc tính kháng nước của mỗi sản phẩm là riêng biệt. Nếu chọn chống thấm với vật liệu này đừng bỏ qua những sự lựa chọn sau đây.

Sikaproof Membrane

Vật liệu này được sản xuất theo dạng màng lỏng ngăn thấm. Có độ đàn hồi cao, thi công đơn giả và khô nhanh. Sikaproof Membrane chuyên dùng để chống thấm cho sàn mái, ban công, tầng hầm,… Sản phẩm không mùi, không chứa dung môi để có thể yên tâm khi sử dụng.

Sikatop Seal 107

Đây là cái tên đầu tiên trong danh sách vật liệu ngăn thấm Sika. Vữa chống thấm gốc xi măng Sikatop Seal 107 được dùng cho bê tông và bề mặt vữa. Đặc biệt phù hợp với hạng mục như nhà vệ sinh.

Chỉ cần trộn đều hỗn hợp và sử dụng để sửa chữa, chống thấm cả bên trong và ngoài. Quý khách yên tâm bởi hiệu quả chống nước, không bị ăn mòn lại an toàn. Muốn biết lớp chống thấm Sika dày bao nhiêu là chuẩn hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia.

chống thấm Sika
Sikatop Seal 107 là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo

Sika Bituseal T120 SG

Bên cạnh các loại chất chống thấm Sika, khách hàng nên tham khảo các loại màng ngăn nước. Nổi bật là Bituseal T120 SG dạng tấm mỏng có thể uốn dẻo. Thi công bằng cách khó nóng và được ứng dụng để chống thấm cho tường, sàn mái, ban công hoặc tầng hầm.

Nếu chọn vật liệu này bạn nên yên tâm bởi khả năng chịu lực tốt. Thi công khá dễ dàng bằng đèn khò. Đó là những gợi ý hàng đầu về các dòng sản phẩm của Sika. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin để đưa ra sự lựa chọn thích hợp.

Sử dụng vật liệu chống thấm Sika như thế nào là đúng?

Trước khi thi công cần xác định rõ hạng mục cần chống thấm là gì? Điều này sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp. Với mỗi vị trí sẽ có vật liệu chống thấm phù hợp. Hướng dẫn sử dụng nhà sản xuất đã ghi rõ. Hãy đọc kỹ để áp dụng, có như vậy mới đạt hiệu quả tốt nhất. Vật liệu chống thấm sika hiện tại được sử dụng phổ biến khắp Việt Nam từ Móng Cái ( tại Quảng Ninh ) đến Phú Quốc.

Bên cạnh đó, quý khách hãy trải nghiệm vật liệu chống nước mới tại DOCONU. Đến đây bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sơn chống thấm, băng keo cùng những sản phẩm chất lượng cao. Nếu có vấn đề gì cần giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *