Tìm hiểu quy trình thi công chống thấm Radcon #7

Bạn biết gì về chống thấm mặt cầu Radcon 7 và tác dụng của nó. Quy trình thi công ngăn thấm nước như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến vật liệu này, khách hàng sẽ có thêm kiến thức, Và cùng xem các đơn vị cung cấp đưa ra báo giá chất chống thấm Radcon Formula #7 như thế nào?

Đôi nét về chống thấm Radcon #7

Trước khi quyết định chọn vật liệu, khách hàng cần biết một số thông tin cơ bản về sản phẩm.

chống thấm Radcon #7
Radcon Formula #7 được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình

Radcon Formula 7 là gì? Ưu điểm nổi bật

Bạn nghe nhiều đến chất chống thấm mặt cầu Radcon 7 hay Radcon Formula #7, vậy nó là gì?. Đây là loại dung dịch silicate biến tính sinh hóa, chống thấm thẩm thấu bề mặt bê tông. Khi được phun lên bề mặt, hoạt chất có trong Radcon #7 sẽ phản ứng với canxi tự do cùng nước. Tạo nên phức hợp thấm sâu vào từng lỗ nhỏ li ti. Lớp màng này có khả năng ngăn thấm nước một cách hiệu quả.

Cơ chế hoạt động

Sau khi phun lên bề mặt bê tông, Radcon 7 sẽ tạo nên phức hợp gel có tên là Calcium-Silicate-Hydrate. Khi gặp độ ẩm thích hợp, thành phần Canxi có trong đó sẽ phản ứng và cho ra đời Canxi Cabonat. Các lỗ hổng, vết nứt sẽ nhanh chóng được lấp đầy.

Quá trình này lặp đi lặp lại cho tới khi chấm dứt tình trạng nước xâm nhập. Từ đó chất chống thấm Radcon Formola góp phần bảo vệ công trình một cách tốt nhất.

Ứng dụng của Radcon Formula #7

Quý khách có thể thấy vật liệu này có tính ứng dụng cao. Có thể áp dụng cho các công trình thường như sàn mái, nền hay mặt đường bộ, đường xe chạy,… Hãy những vị trí đặc biệt như bề mặt đã lót gạch, nơi lắp vòi hoa sen hay khối bê tông đã đúc sẵn. Chất chống thấm mặt cầu Radcon 7 được đánh giá cao về mọi mặt.

Quy trình thi công chống thấm Radcon Formula #7

Có rất nhiều vấn đề cần nắm bắt khi sử dụng vật liệu chống thấm Radcon #7. Quan trọng nhất là kỹ thuật thi công và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn.

Yêu cầu cơ bản trước khi thi công

Chỉ nên dùng sản phẩm khi bề mặt bê tông ít nhất 28 ngày tuổi, đã vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Nên chú ý loại bỏ tạp chất, tưới nước thường xuyên. Với những bề mặt đã cũ phải tiến hành phục hồi để đảm bảo độ bền.

Nếu nhiệt độ trong lúc thi công chống thấm Radcon #7 lớn hơn 40 độ hoặc dưới 5 độ C nên tạm ngừng. Định mức thi công trung bình là 1 lít cho khoảng 5m2 bề mặt. Có thể điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp.

chống thấm Radcon #7
Thi công chống thấm Radcon #7 đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao

Các bước tiến hành

  • Bước 1: Chuẩn bị bề mặt bê tông
  • Bước 2: Xử lý các vấn đề như các vết nứt, lổ rỗ trên bề mặt
  • Bước 3: Xử lý phần kỹ thuật
  • Bước 4: Làm khô bề mặt bê tông
  • Bước 5: Xử lý chống thấm bằng Radcon 7

Những lưu ý thi công với vật liệu chống thấm Radcon #7

Việc thi công chống thấm phải nắm rõ quy trình và các yêu cầu cơ bản. Tốt nhất nên tìm đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng. Tìm mua sản phẩm tại đại lý phân phối hàng chuẩn. Nếu có vấn đề thắc mắc hoặc muốn nhận báo giá chất chống thấm Radcon Formula #7, hãy liên hệ trực tiếp nhà cung cấp để được giải đáp.

Quý khách mong muốn sở hữu những sản phẩm ngăn thấm nước hoàn hảo hãy đến với Shop Đồ Chống Nước (Doconu). Tại đây bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn và trải nghiệm. Vật liệu chống thấm tại đây chắc chắn sẽ làm mọi người hài lòng. Nhanh tay liên hệ với Doconu để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *