Hướng dẫn quy trình chống thấm tại Phú Yên với vật liệu Neotex

Chống thấm tại Phú Yên hay bất cứ khu vực nào thì việc chọn đúng loại vật liệu rất quan trọng. Các sản phẩm trên thị trường được nghiên cứu sản xuất mang đến hiệu quả ngăn thấm vượt trôi, trong đó có Neotex. Vật liệu tối ưu được đơn vị chống thấm Minh Tâm, Thắng Dinh lựa chọn, Neotex sở hữu nhiều ưu điểm. Vậy bạn có biết quy trình thi công với sản phẩm này như thế nào không? Những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về vật liệu ngăn thấm Neotex.

Chống thấm Phú Yên có những giải pháp nào?

Tình trạng thấm dột không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của các công trình. Nếu để lâu sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề liên quan đến kết cấu bên trong. Chính vì thế nên người dân sinh sống tại Phú Yên rất quan tâm đến vấn đề này.

Bạn cần biết rằng mỗi hạng mục sẽ có giải pháp ngăn thấm dột khác nhau. Đối với nhà ở không giống như cầu đường hay tầng hầm,… Theo đó khách hàng có thể chọn chống thấm với các vật liệu như sơn, băng keo,… Bên cạnh đó còn màng ngăn nước, các loại chất có tác dụng tương tự.

Nên tham khảo các sản phẩm đến từ những thương hiệu tên tuổi lớn trên thị trường. Trong đó nhiều khách hàng hiện nay chọn Neotex. Vậy lý do vì sao nhãn hiệu này được yêu thích đến vậy?

Tại sao nên chọn vật liệu chống thấm Neotex tại Phú Yên?

Tìm hiểu về các sản phẩm này bạn sẽ thấy có sự khác biệt so với những loại vật liệu khác. Bạn có thể sử dụng Neotex cho nhiều hạng mục khác nhau. Đa dạng về chủng loại nên sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

chống thấm Phú Yên với Neomax
Nên lựa chọn Neotex chống thấm tại Phú Yên

Chống thấm sàn mái hay tường nhà,… đều có thể chọn được loại chất phù hợp. Một số gợi ý tốt nhất bạn nên tham khảo để chống thấm tại Phú Yên như:

  • Neoproof ® PU W là loại dung dịch ngăn thấm cho mái
  • Silatex ® Reflect thích hợp cho việc thi công các hạng mục như tường, sàn nhà hay mái tôn
  • Silatex®Super đây là loại sơn chống thấm Acrylic chuyên dùng cho sân thượng, bề mặt kim loại hoặc các vị trí như mái ngói, tường đứng,…

Quy trình thi công chống thấm tại Phú Yên với Neotex

Để phát huy hiệu quả của sản phẩm cần thực hiện đúng các bước mà hãng Neotex đã đưa ra. Điều này còn giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho các công trình. Hãy tìm hiểu để áp dụng một cách chính xác nhất. Nếu có vấn đề gì cần giải đáp hãy liên hệ với chống thấm Minh Tâm, Thắng Dinh.

Xử lý bề mặt

Trước hết hãy làm sạch mặt bằng cần thi công. Nếu thấy vết nứt hay lổ hổng hãy xử lý kỹ trước khi thực hiện. Lưu ý loại bỏ bụi bẩn, dầu bám ở trên

Quét sơn lót

Bắt đầu chống thấm tại Phú Yên với Neotex hãy bắt đầu với Revinex. Pha cùng nước theo tỷ lệ 1:4 để quét lớp lót. Việc này sẽ giúp tăng độ bám dính, cải thiện bề mặt trước thi công.

chống thấm tại Phú Yên với vật liệu Neomax
Sản phẩm Neotex phổ biến

Thi công chống thấm lớp thứ nhất

Sau 2 đến 3 giờ khi lớp lót đã khô hoàn toàn sẽ tiến hành quét sơn chống thấm. Pha sơn cùng 5% nước và khuấy đều tay. Tiến hành quét hoặc lăn ít nhất 2 lớp sơn Neotex trên bề mặt.

Phủ lớp ngăn thấm thứ 2

Chờ 1 ngày để lớp sơn 1 khô và bắt đầu thi công lần 2. Lúc này hãy để nguyên sơn gốc để tăng hiệu quả ngăn chặn nước. Có thể sơn 3 lớp tùy theo yêu cầu.

Kiểm tra chất lượng

Chờ sơn chống thấm khô và kiểm tra khả năng chống nước trong 24 đến 48 giờ. Nếu đảm bảo chất lượng sẽ nghiệm thu công trình.

Đó là những vấn đề cần biết khi sử dụng vật liệu chống thấm Neotex cho các hạng mục tại Phú Yên. Nếu có nhu cầu hãy đến với Shop Đồ Chống Nước để lựa chọn các sản phẩm tại đây. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *