Đừng bỏ qua những thông tin này nếu muốn sử dụng chống thấm Penetron

Thị trường vật liệu chống thấm đa dạng về chủng loại mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Mọi người biết đến Penetron bởi tính ứng dụng rộng rãi, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm. Một số khách hàng muốn biết về định mức cũng như giá bán sơn và phụ gia chống thấm Penetron hiện nay như thế nào? Doconu sẽ bật mí cùng bạn qua bài viết sau đây.

Penetron là gì? Nguyên lý thẩm thấu và ứng dụng của sản phẩm

Penetron là 1 loại chất chống thấm mao dẫn tồn tại ở dạng tinh thể. Chúng thuộc nhóm vật liệu chống thấm thẩm thấu và được sử dụng trong ngăn ngấm nước thuận và nghịch. Có thể hiểu đơn giản cấu trúc của Penetron là các tinh thể, dễ dàng lấp đầy lỗ rỗng. Chính mạng lưới tinh thể này đã giúp hạn chế tối đa tính thấm trên bề mặt.

chống thấm Penetron
Khả năng chống thấm của sản phẩm được đánh giá cao

Nguyên lý thẩm thấu của Penetron

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng ưu tiên sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ thấy khi độ ẩm thích hợp, chất chống thấm Penetron có thể phản ứng, xâm nhập và lấn sâu vào những khe nứt cực nhỏ hay các lỗ xốp trên bê tông theo áp lực. Lấp kín các lỗ hổng có độ rộng 40 microns thông qua quá trình thẩm thấu.

Bạn không thể tìm được loại vật liệu nào có thể thấm sâu đến 1m vào bê tông như Penetron. Điều này giúp ngăn chặn tối đa sự xâm lấn của nước. Trong trường hợp bê tông khô, chúng giữ nguyên trạng thái và ẩn trong bê tông. Tuy nhiên nếu gặp nước các hoạt chất sẽ tự động bịt kín khe hở.

Ứng dụng

Chống thấm bằng Penetron đóng vai trò quan trọng đối với bê tông. Loại chất này được tạo nên từ cát tinh thạch anh cùng với xi măng và các hoạt chất chuyên biệt khác. Việc thi công khá đơn giản, chỉ cần trộn chung với nước.

Sử dụng chất chống thấm Penetron sẽ giúp tăng độ bền cho bê tông. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục khác nhau. Từ xử lý ngăn thấm nước cho bể bơi, bể nước, sàn nhà, ban công,… cho đến các công trình lớn như đường hầm, kênh mương, cầu, đập,… Có thể đánh giá cao những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

chống thấm Penetron
Penetron được ứng dụng cho nhiều công trình

Định mức chống thấm Penetron

Để đạt hiệu quả ngăn thấm nước ở mức cao nhất bạn cần tìm hiểu định mức thi công của vật liệu chống thấm. Đối với từng bề mặt thì con số này sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Bề mặt đứng: Thi công 2 lớp với định mức 1.25-1.5 lb/yd² (0,7-0,8 kg/m²) bằng cách phun hoặc quét bằng chổi.
  • Bề mặt ngang: Định mức 2 lb/yd² (1 kg/m²) cho 1 lớp vữa Pentron lên mặt bê tông sau khi đã hoàn thiện. Bạn cũng có thể rắc chúng lên bê tông tươi. Đối với mối nối con số này là 3 lb/yd² (1,6 kg/m²) n. Có thể thi công lớp vữa hay rắc bột khô đều được
  • Bê tông lót: Thi công tương tự với bề mặt ngang nhưng áp dụng định mức 2.5 lb/yd² (1,4 kg/m². Nên làm trước khi thực hiện lớp phía trên

Giá bán chống thấm Penetron

Các đơn vị cung cấp sẽ đưa ra bảng báo giá các loại vật liệu như sơn, phụ gia chống thấm Penetron để khách hàng tham khảo. Giá dao động trong khoảng từ 124.000 cho đến 569.000đ. Cụ thể một số sản phẩm như sau:

  • Penetron bao 22,86kg giá 145.000đ, xô 5kg giá 150.000đ
  • Penetron Plus bao 18kg giá 150.000đ
  • Waterplug (bag) bao 18kg và xô 4kg giá 160.000đ
  • Penecrete Motar bao 22,68kg giá 124.000đ
  • Seal Coat giá 120.000đ/ bao 22,60kg

Để biết chi tiết giá bán chống thấm Penetron hãy liên hệ đại lý hoặc cửa hàng. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm tại Shop Đồ Chống Nước (Doconu). Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn trước khi lựa chọn. Đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi Doconu để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *