Chống thấm Nghệ An – Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Lựa chọn đơn vị thi công chống thấm Nghệ An

Chống thấm cho nhà cửa hay công trình là điều rất được quan tâm hiện nay. Việc thi công chống thấm hiệu quả sẽ đem lại nhiều lợi ích cho công trình. Nếu để nước thấm vào tường dễ gây ẩm mốc, bong sơn và giảm tuổi thọ của công trình. Hiện nay, có rất nhiều công ty thi công chống thấm ở tại Nghệ An, vì vậy quý khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn một đơn vị cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chống thấm Nghệ An-Những tác hại khi công trình bị thấm nước

Vào mùa mưa, hiện tượng công trình bị thấm nước hiện nay khá phổ biến. Từ đó, kéo theo những tác hại mà tình trạng thấm nước này gây ra không nhỏ. Cụ thể như:

Lựa chọn đơn vị thi công chống thấm Nghệ An
Lựa chọn đơn vị chống thấm Nghệ An

Làm mất thẩm mỹ của kiến trúc

Có thể dễ dàng nhận ra đây là tác hại đầu tiên mà hiện tượng thấm nước gây ra. Khi thấm nước, những vết ố, bong tróc sơn, nứt tường… Sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình đó.

Ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng công trình

Môi trường ẩm mốc, nhất là những vết nứt trên tường chính là môi trường lý tưởng cho nấm, vi khuẩn sinh sôi. Càng nhiều vết nứt thì lượng vi khuẩn, nấm phát triển càng lớn. Đây chính là tác nhân gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt là về đường hô hấp và rất nguy hại cho người già và trẻ nhỏ.

Công trình bị xuống cấp

Thấm nước là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng xuống cấp nhanh chóng của công trình xây dựng. Hiện tượng nứt, bong tróc bê tông báo hiệu cho biết rằng công trình đã bị xuống cấp một cách trầm trọng.

Có thể dẫn tới cháy nổ công trình

Hiện nay, đa số các công trình đều thực hiện đi điện và thiết bị điện âm tường. Nếu như công trình có hiện tượng thấm nước, sẽ dẫn tới hư hỏng thiết bị và mất đi tính an toàn ban đầu. Nghiêm trọng hơn là có thể dẫn tới bị chạm mạch và gây ra cháy nổ.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị chống thấm Nghệ An

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thi công chống thấm tại Nghệ An. Do đó, nếu như có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm cho công trình của mình. Quý khách hàng cần quan tâm tới những vấn đề như sau khi chọn đơn vị thi công:

  • Giá thành hợp lý
  • Thời gian thi công nhanh chóng, được khách hàng cũ đánh giá cao
  • Chất lượng thi công chất lượng tốt
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm
  • Chính sách hậu mãi, bảo hành hợp lý.

Lưu ý khi tiến hành chống thấm tại Nghệ An

Xử lý chống thấm dứt điểm

Khi mùa mưa bão tới, hiện tượng thấm nước diễn ra phổ biến hiện nay. Nếu như không được xử lý kịp thời, sẽ ảnh hưởng lớn tới công trình. Vì thế cần phát hiện sớm và xử lý càng nhanh càng tốt.

Đầu tiên, cần phải tìm ra chính xác nguyên nhân dẫn tới việc thấm nước. Từ đó giúp quá trình xử lý được triệt để và không bị tiếp diễn. Bởi vì có nhiều nguyên nhân thấm nước như: Nứt bê tông, bể ống nước, bể bồn vệ sinh…

Tiếp theo khi xác định đúng vị trí, việc xử lý sẽ dễ dàng hơn. Và việc lựa chọn những phương pháp xử lý thấm nước cũng cần được chú ý như: Sử dụng băng keo chống thấm Nghệ An, sơn chống thấm nước…

Lựa chọn sản phẩm chống nước tốt nhất

Để quá trình chống thấm nước đạt hiệu quả, cần tìm những sản phẩm chất lượng cao. Tùy theo nguyên nhân thấm nước mà sử dụng các vật liệu chống thấm cho phù hợp như: Dùng keo dán mái tôn Nghệ An, băng keo siêu dính, sơn chống nước… Quý khách hàng có thể tìm các đại lý chống thấm tại Nghệ An để được tư vấn kỹ hơn.

Lựa chọn đơn vị thi công chống thấm Nghệ An
Lựa chọn đơn vị thi công chống thấm Nghệ An

Xem thêm: vật liệu chống thâm

Quý khách hàng cần chú ý đến quá trình chọn chất lượng chống thấm cho phù hợp với mục đích. Có thể liên hệ với cửa hàng chống thấm ở tại Nghệ An để được tư vấn. Hoặc quý khách hàng có thể tìm đến Shop Đồ Chống Nước (DOCONU). Tại đây, quý khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp những sản phẩm chống thấm tốt nhất. Mọi nhu cầu của quý khách hàng sẽ được cửa hàng đáp ứng một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với DOCONU để được tư vấn kỹ hơn.

Địa chỉ : 17 Nguyễn Văn Yến Tân Thới Hòa Tân Phú TPHCM
Liên hệ: 0982.777.304 – 033.4646.681
Website: dochongnuoc.com
SHOP Lazada: https://www.lazada.vn/shop/doconu
SHOP Sendo: https://www.sendo.vn/shop/dochongnuoc
SHOP Shopee: https://shopee.vn/doconu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *