Chống thấm Neomax có tốt không? Giá bao nhiêu?

Là một trong những loại sơn có chất lượng vượt trội, sơn chống thấm Neomax 201, 820, a018 hay c102 được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn khi thi công công trình. Vậy thực hư chất lượng của loại sơn này như thế nào? Chống thấm bằng Neomax có tốt không? Giá bao nhiêu? Khách hàng hãy theo dõi bài viết dưới đây trước khi quyết định mua và sử dụng nhé!

Những ưu điểm của chống thấm bằng Neomax

Công nghệ sản xuất sơn Neomax

Dòng sơn Neomax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nhà sản xuất đã ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến để tạo ra những hóa phẩm xây dựng có chất lượng tốt. Đồng thời, có khả năng chống thấm vượt trội, giúp bảo vệ công trình lâu dài theo thời gian.

Đa dạng sản phẩm chống thấm Neomax

https://dochongnuoc.com/wp-content/uploads/2020/05/son-chong-tham-neomax_1.jpg
Sơn Neomax đa dạng về sản phẩm

Đa dạng về sản phẩm chính là một trong những lý do khiến dòng sơn này thu hút khách hàng. Hai dòng sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu này hiện nay đó là sản phẩm sơn và vữa chống thấm. 

Riêng sản phẩm sơn chống thấm của Neomax cũng chia thành nhiều loại: sơn chống thấm Neomax 201, 820, a108, c102,… với những ưu điểm khác nhau. Tùy thuộc vào tính chất của từng loại công trình, khách hàng có thể lựa chọn loại sơn phù hợp.

Chống thấm Neomax có tốt không?

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng sơn chống thấm của Neomax đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng:

  • Phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam
  • Chất lượng tốt, đảm bảo công trình bền đẹp theo năm tháng.
  • Khả năng chống thấm vượt trội
  • Khả năng bám dính cực tốt đối với hầu hết các loại bề mặt và loại nền khác nhau
  • Sau khi sơn giúp tạo lớp màng liên tục trên bề mặt, không để lại các mối nối
  • Khả năng chống chịu ăn mòn tốt đối với các loại hóa chất, dầu mỡ
  • Khả năng chống chịu va đập cao hơn

Sơn Neomax dễ thi công

https://dochongnuoc.com/wp-content/uploads/2020/05/chong-tham-neomax-2.jpg
Sơn Neomax dễ thi công, tạo bề mặt láng mịn, không mối nối

Thi công chống thấm Neomax rất đơn giản, dễ thực hiện. Các sản phẩm Neomax đều có hướng dẫn cách thi công trên vỏ thùng hoặc trong tài liệu kèm theo. Khách hàng không cần am hiểu nhiều về xây dựng cũng có thể dễ dàng tự thực hiện.

Sơn Neomax có độ an toàn cao

Các sản phẩm của Neomax đã được chứng minh là an toàn, không độc hại sau khi khô hoàn toàn. Chính vì vậy, sơn Neomax không gây hại cho người thi công và người sử dụng.

Giá chống thấm Neomax hiện nay như thế nào?

Như trên đã nói, dòng sơn Neomax rất đa dạng, do đó, giá cả cũng phong phú tùy thuộc vào mã sản phẩm. Giá Neomax 201 hiện nay dao động khoảng 2.700.000 đồng – 2.800.000 đồng/ thùng 20kg. Giá Neomax a108 dao động từ 2.100.000 đồng đến 2.200.000 đồng tùy thuộc nhà phân phối.

Hi vọng với những thông tin trên đây, khách hàng đã có cái nhìn tổng quan về chất lượng và giá cả sơn Neomax. Bên cạnh dòng sơn Neomax, khách hàng có thể tham khảo thêm các loại vật liệu chống thấm và dòng sơn chống thấm trong suốt Doconu. Với khả năng chống thấm cao cấp, trong suốt, không màu, sản phẩm thích hợp sử dụng chống thấm cho nhiều bề mặt khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với các vị trí thi công chống thấm trang trí, đảm bảo lớp nền trong suốt, không màu, không mối nối. Giá thành sản phẩm cũng cực kỳ hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Để được tư vấn kỹ hơn về thông tin sản phẩm chống thấm trong suốt, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Shop Đồ Chống Nước qua một trong các kênh thông tin sau:

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ : 17 Nguyễn Văn Yến, Tân Thới Hòa, Tân Phú, TPHCM.
  •  Website: dochongnuoc.com

Nhanh tay đặt hàng trên các trang TMĐT của Shop để nhận ưu đãi đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *