Chống thấm Gia Lai – Công ty nào chống thấm uy tín?

Chống thấm Gia Lai

Chống thấm là một bước không thể bỏ qua khi xây dựng công trình. Ngày nay, tầm quan trọng của việc chống thấm cho công trình ngày càng cao nên rất nhiều người quan tâm đến các dịch vụ chống thấm. Gia Lai là một tỉnh thành đang phát triển xây dựng nên dịch vụ chống thấm tại đây cũng được nhiều người tìm kiếm. Vậy công ty nào thi công và bán vật liệu chống thấm uy tín, chuyên nghiệp ở Gia Lai – Hãy tìm hiểu ngay tại bài viết này của DOCONU nhé!

Nguyên nhân gây hiện tượng thấm dột

Nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng thấm dột của các công trình hiện nay:

 • Thẩm thấu  nước do mao quản của các loại vật liệu xây dựng. Kết cấu vật liệu thường có những khoảng cách từ 20 – 40 micromet để nước dễ dàng xâm nhập. Từ đó dễ gây hiện tượng thấm.
 • Tác động từ yếu tố thời tiết gây hiện tượng giãn nở, nứt bề mặt. Cấu trúc của bề mặt bị thay đổi, tạo điều kiện để nước xâm nhập.
 • Do quy trình thi công xây dựng không theo đúng chuẩn. Việc này sẽ tạo những khoảng rỗng trong kết cấu bề mặt, khiến nước dễ dàng thẩm thấu.
 •  Đặc biệt, những công trình ngoài trời thường xuyên phải chịu tác động của thời tiết cũng dễ xuất hiện tình trạng thấm dột.

Thấm dột là hiện tượng xuất hiện phổ biến các các công trình ở Gia Lai, vì vậy việc chống thấm là rất cần thiết.

Hiện tượng thấm dột trần nhà
Hiện tượng thấm dột trần nhà

Không thực hiện chống thấm sẽ để lại hậu quả gì?

Nếu không thực hiện nhiệm vụ chống thấm cho công trình và không có những biện pháp xử lý kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng sau:

 • Ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nấm mốc xuất hiện nhiều ngày sẽ sản sinh những vi khuẩn có hại. Khi hít phải sẽ có thể mắc các bệnh về hô hấp hoặc bệnh ngoài da.
 • Làm mất đi vẻ đẹp của công trình. Những vết ố vàng, nứt từng sẽ làm ngôi nhà của bạn mất đi tính thẩm mỹ. Những vết loang sơn khiến ngôi nhà sẽ bị xấu đi rất nhiều.
 • Làm cho công trình bị hư hại và dễ dàng xuống cấp. Ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình.
 • Ảnh hưởng đến đường điện ngầm trong tường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ.

Dịch vụ chống thấm tại Gia Lai

 • Nhận tư vấn, thiết kế và sửa chữa cho công trình
 • Chống thấm triệt để cho hầu hết các hạng mục công trình
 • Chống thấm toàn bộ các khu vực của ngôi nhà: chống thấm sân thượng, sàn mái, tường nhà…
 • Chống thấm cho các công trình đặc thù đang xây dựng như: tầng hầm, thang máy, bể nước ngầm
 • Các công ty ở Gia Lai còn có dịch vụ cho thuê nhân công, kỹ sư chống thấm và tại đây còn bán những loại vật liệu chống thấm chất lượng cao.

Đơn vị chống thấm uy tín ở Gia Lai

Nếu công trình không được chống thấm sẽ để lại tác hại vô cùng lớn. Để đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn cũng như bảo vệ cho công trình thì bạn phải có những phương pháp chống thấm hiệu quả. Vì vậy tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín là một việc cần thiết và quan trọng.

Các công ty chống thấm ở Gia Lai hầu hết là những đơn vị có đội ngũ nhân sự tay nghề cao, chuyên nghiệp. Trước khi quyết định thi công bạn nên liên hệ với đội ngũ công ty để nhận tư vấn những giải pháp hiệu quả nhất cho công trình.

Thi công chống thấm tại Gia Lai
Thi công chống thấm tại Gia Lai

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số loại vật liệu chống thấm cần thiết cho công trình tại DOCONU. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có những thắc mắc cần giải đáp. Đội ngũ của DOCONU sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *