Cách sử dụng chống thấm BestMix ở một số hạng mục quan trọng

Ngày nay, không chỉ những thương hiệu chống thấm đến từ nước ngoài mới nhận được sự đánh giá cao. Mà những công ty ở nước ta cũng dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Thương hiệu  Bestmix là một trong những đơn vị Việt Nam tiêu biểu. Cùng tìm hiểu cách sử dụng sơn và chất phụ gia chống thấm của Bestmix trong thi công một số hạng mục quan trọng, tham khảo báo giá cũng như quy trình thực hiện hiệu quả nhất trong bài viết ngay dưới đây

Tìm hiểu về thương hiệu chống thấm Bestmix

chống thấm bestmix
Sản phẩm của Bestmix được dùng trong nhiều công trình

Các phụ gia – Hóa chất xây dựng mang tên Bestmix là các sản phẩm do công ty cổ phần Bestmix sản xuất, phân phối và chuyển giao kỹ thuật. Tiền thân của công ty là công ty cổ phần Siêu Cường, được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị được cấp phép hoạt động từ năm 1999. Trải qua hơn 20 năm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Công ty luôn làm hài lòng và đáp ứng được các nhu cầu đa dạng và khắt khe của khách hàng.

Các sản phẩm chính mà Bestmix đưa vào sản xuất và kinh doanh chính. Bao gồm: Phụ gia chất chống thấm bê tông – xi măng, sơn chống thấm và trám bít Bestmix, Vữa rót – Kết nối- Sửa chữa – Hoàn thiện….

Cách sử dụng chống thấm Bestmix ở một số hạng mục quan trọng

Do hệ thống các vật liệu của Bestmix rất phong phú. Điều đó cũng lý giải tại sao thương hiệu này được khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục quan trọng. Có thể kể đến như chống thấm tường, sàn mái hay sàn nhà vệ sinh. Sau đây là các quy trình thực hiện:

Chống thấm tường

Bước 1: Làm sạch bề mặt tường. Loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc, dầu mỡ…Giữ sạch sẽ và khô ráo

Bước 2: Quét chống thấm chuyên dụng của Bestmix ( như BestSeal AC400 hoặc BestSeal AC408). Bằng các dụng cụ như cọ quét, ru-lô hoặc vòi phun

Bước 3: Chờ 8 – 12 giờ cho lớp chống thấm thứ nhất khô. Tiến hành phủ lớp thứ 2 (BestSeal AC400)  theo chiều vuông góc với lớp đầu tiên. Sau 12 – 14 giờ thì có thể đưa vào sử dụng như bình thường

Chống thấm sàn mái, sân thượng

chống thấm bestmix
Chất chống thấm Bestmix dùng trong thi công sân thượng

Bước 1: Xử lý bề mặt bê tông và cung cấp một độ ẩm nhất định trước khi chống thấm

Bước 2: Trộn đều các sản phẩm sơn chống thấm Bestmix dùng trong thi công. Đảm bảo các thành phần được tác dụng với nhau. Mang lại chất lượng thi công tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành chống thấm 2 lớp bằng ru-lô, vòi phun hoặc cọ. Mỗi lớp cách nhau 6 – 8 giờ

Chống thấm sàn nhà vệ sinh

Chống thấm sàn nhà vệ sinh cũng tương tự như các bước chống thấm tường. Cụ thể như sau:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt nhà vệ sinh. Bao gồm rong rêu, ẩm mốc, bụi bẩn…

Bước 2: Phủ lớp chất chống thấm Bestmix chuyên dụng có độ đàn hồi tăng dần (như BestSeal AC402 hoặc BestSeal AC407). Thi công bằng các dụng cụ như bàn chà thép, vòi phun áp lực….

Bước 3: Sau 12 – 24 giờ, khi lớp chống thấm thứ nhất đóng rắn. Tiếp tục phủ lớp thứ 2, giữ nguyên chất sơn như ban đầu. Hoàn thiện thi công sau 48 giờ

Báo giá chống thấm Bestmix

Để biết được báo giá chính xác của các sản phẩm Bestmix trước khi tiến hành thi công. Hoặc thuê các đơn vị chống thấm. Bạn có thể đến các cửa hàng hoặc đại lý chống thấm uy tín trên khu vực. Ở đây học sẽ có bảng giá cụ thể cũng như giúp bạn tư vấn những vật liệu chất lượng cao.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin về loại sơn chống thấm tối ưu, dùng cho thi công ở nhiều hạng mục công trình. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ, giúp đỡ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của DOCONU Shop. Đây là loại sơn công nghệ cao, thi công đơn giản nhưng lại cho hiệu quả chống thấm vượt trội.

Mọi thắc mắc, vui lòng gửi về:

  • Hotline: 0982777304 – 0334646681
  • Địa chỉ : 17 Nguyễn Văn Yến Tân Thới Hòa Tân Phú TPHCM.
  • Website: dochongnuoc.com

Đặt hàng dễ dàng, nhanh chóng tại các sàn TMĐT:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *