Chống thấm Aquatech – Loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Sơn chống thấm màu dulux auquatech flex

Sơn Dulux Aquatech Flex w759 (có màu) là chất chống thấm được thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam. Đây là dòng sơn chống thấm được sử dụng phổ biến cho nhà cửa, bởi sản phẩm có thể xử lý tốt việc chống thấm cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Tìm hiểu về sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex W759

Sơn chống thấm Aquatech được các chuyên gia của Dulux áp dụng những công nghệ chống thấm hiện đại nhất. Sản phẩm tạo ra màng sơn dày và siêu co giãn, có thể phủ kín hoàn toàn những khe nứt nhỏ nhất.

Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex W759
Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex W759

Ngoại thất thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt, hay nước mưa xối trực tiếp lên bề mặt. Bởi vậy, nếu không được thi công chống thấm tốt thì ngôi nhà sẽ nhanh chóng hư hỏng và xuống cấp. Sơn Dulux Aquatech Flex W759 sẽ giúp bạn xử lý được hoàn toàn những vấn đề đó xảy ra.

Thông tin sản phẩm:

 • Hình thức đóng gói: 1 thùng 20kg hoặc 1 lon 6kg
 • Độ phủ: thường dao động từ 0,8 – 10m2/lít/lớp, tùy theo độ dày cần thi công lên bề mặt
 • Màu sắc: Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex W759 khi thi công lên bề mặt sẽ có màu ghi nền nhã nhặn.

Ưu điểm của chất chống thấm Dulux Aquatech Flex W759

Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex có nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải dòng sơn nào cũng có được như:

 • Chống thấm cực hiệu quả: Theo nghiên cứu thử nghiệm sản phẩm thực tế tại Singapore, sơn có khả năng chống thấm tốt hơn gấp 2 lần so với các sản phẩm sơn thông thường hiện nay
 • Màu sắc tinh tế, sáng đẹp: Sản phẩm vừa đảm bảo những tính năng chống thấm quan trọng, vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt. Chất chống thấm Dulux Aquatech Flex W759 giúp cho bề mặt của ngôi nhà trở nên sang trọng hơn
 • Thi công đơn giản: Sơn chỉ cần thi công trực tiếp lên bề mặt, không cần trộn thêm xi măng nên rất dễ sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm có khả năng chống lại tác động có tính kiềm và chống rêu mốc rất tốt.
Sơn Dulux Aquatech Flex chống thấm gấp 2 lần
Sơn Dulux Aquatech Flex chống thấm gấp 2 lần

Hướng dẫn thi công sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex

Chuẩn bị bề mặt thi công

 • Đới với những bề mặt là nền bê tông, xi măng phải đảm bảo không bong tróc. Cần loại bỏ toàn bộ rêu mốc, màu sơn cũ và lớp xi măng trên bề mặt đã bị phong hóa
 • Đối với bề mặt tường, nếu nền mới cần phải để khô tối thiểu 21 ngày để ổn định kết cấu xi măng. Sau đó mới tiến hành phủ sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex
 • Dùng rulo lăn 1 – 2 lớp nước sạch lên bề mặt. Điều này giúp cho bề mặt sẽ cho sơn được bám dính tốt.

Pha trộn hỗn hợp chống thấm

Dulux Aquatech Flex đã có đầy đủ các chất chống thấm cần thiết nên rất dễ thi công. Bạn chỉ cần trộn đều sơn và thi công trực tiếp lên bề mặt.

Tiến hành thi công

 • Dụng cụ: Rulo lăn sơn, máy phun sơn hoặc chổi cọ
 • Sơn từ 1 – 2 lớp

Những lưu ý khi thi công:

 • Không thực hiện thi công vào trời mưa, hoặc trong môi trường có độ ẩm cao. Điều này cần được đảm bảo để bề mặt sau thi công có được chất lượng chống thấm tốt nhất
 • Bề mặt sẽ khô sau 1 – 2 giờ trong điều kiện khoảng 30 độ C và độ ẩm là 80%. Sơn sẽ có độ cứng tuyệt đối sau 7 ngày.

Mua sơn chống thấm màu Dulux Aquatech Flex ở đâu uy tín?

Dulux Aquatech Flex là sản phẩm sơn hàng đầu để bạn lựa chọn cho công trình của mình. Sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu chống thấm, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bề mặt.

Do tính vượt trội của sơn Dulux Aquatech Flex mà sản phẩm này luôn được săn tìm. Việc mua sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex ở đâu uy tín được rất nhiều người quan tâm.

Bạn có thể liên hệ với Shop Đồ Chống Nước DOCONU để được tư vấn chi tiết. Đây là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu chống thấm chất lượng cao, luôn đảm bảo cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các loại sản phẩm sơn chống thấm của DOCONU tại website https://dochongnuoc.com/

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *