Chất chống thấm Intoc nào tốt nhất hiện nay?

Vì sao nên sử dụng chất chống thấm Intoc?

Hiện có nhiều đơn vị cung cấp bảng báo giá chất chống thấm phổ biến như Intoc như 04, 05, 06, 07, 04 super.. Hầu hết người dùng thường lựa chọn các vật liệu chống thấm rất cảm tính. Như sản phẩm ngoại nhập, sản phẩm đắt tiền, sản phẩm được dùng trong các công trình lớn… Mà bỏ qua yếu tố tương thích giữa vật liệu chống thấm và công trình thực tế. Bài viết này đề cập đến các sản phẩm của Intoc. Bởi ưu điểm công nghệ Việt 100%, lựa chọn hoàn hảo cho các công trình và hạng mục Việt.

Nếu bạn quan tâm đến giá vật liệu chống thấm Intoc ra sao, nên dùng phụ gia chống thấm Intoc nào… để phục vụ cho hạng mục hiện tại. Hoặc chỉ đơn giản thắc mắc mua keo chống thấm Intoc ở đâu với giá tốt nhất, hãy cùng tiếp tục đọc bài viết sau nhé.

So sánh các loại chất chống chấm Intoc

Chất chống chấm là loại chất giúp tạo lớp màng bảo vệ ngăn chặn nước xâm nhập làm hư hại công trình. Thấm hầu như là tình trạng không thể tránh khỏi của các hạng mục phải chịu áp lực nước lớn như hồ nước, tầng hầm, hố thang máy… Nguyên nhân chủ yếu là do thời tiết nóng ẩm, lỗi xây dựng… Do đó, chống thấm là công đoạn không thể thiếu để bảo đảm sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Tùy vào đặc điểm công trình, bạn có thể chọn mua sản phẩm thích hợp tại các đại lý chống thấm Intoc.

Chất chống thấm Intoc 04

Chất chống thấm Intoc 04

Đặc điểm nổi bật của chất chống thấm Intoc-04 là khả năng chống thấm kép. Vừa ngăn nước, vừa kháng nước hiệu quả. Ngoài ra còn có độ bền trên 20 năm. Có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều loại công trình. Intoc 04 chia thành các loại:

 • Intoc 04 thích hợp cho các hạng mục chịu áp lực cao như tầng hầm, bể chứa nước ngầm, hồ bơi…
 • Chống thấm Intoc 04A: thích hợp cho bề mặt có diện tích cần chống thấm lớn. Như sàn bê tông, sân thượng, trần nhà…
 • Chống thấm Intoc – 04 Super là giải pháp chống thấm ngược cho các công trình đã chống thấm nhiều lần nhưng không thành công. Bạn có thể dùng chống thấm ngược Intoc 04 vừa kinh tế, vừa mang lại hiệu quả cao.
 • Intoc 04N chuyên dùng chống thấm nghịch cho các công trình chịu áp lực nước cao.
 • Intoc 04A chuyên dùng trên bê tông lót (ngay trước khi đổ bê tông) hoặc trên bề mặt sàn bê tông (ngay sau khi đổ bê tông).

Đây là các sản phẩm thông dụng, phù hợp với nhiều đặc tính công trình. Bạn có thể tìm mua hoặc yêu cầu nhân báo giá chống thấm intoc, cụ thể là báo giá chống thấm Intoc 04 tại nhiều đại lý trên toàn quốc.

Giá chống thấm Intoc, cụ thể là giá chống thấm Intoc có thể dao động tùy theo đại lý cung cấp với giá tham khảo như sau:

 • 1 lít: 120.000 VNĐ
 • 5 lít: 550.000 VNĐ
 • 20 lít: 2.200.000 VNĐ

Chất chống thấm Intoc 05

Intoc 05 chia làm 2 loại:

 • Intoc 05 thích hợp chống thấm cho nơi thường xuyên tiếp xúc mưa nắng, hoặc bề mặt gỗ, gạch tàu.
 • Intoc 05 Super lại hiệu quả cho khu vực lộ thiên như mái ngói, sàn bê tông, ron gạch…

Các loại chống thấm Intoc khác

Công ty chống thấm Intoc còn có sản phẩm như sơn chống thấm Intoc, keo kháng nước… Chất chống thấm Intoc 06 dùng cho mặt ngoài tường đã tô vữa hoặc đã sơn nước. Chống thấm Intoc 07 có thể dùng để chống thấm thuận và ngược cho sàn sân thượng, ban công, nhà vệ sinh. Đặc biệt, chống thấm ngược bằng Intoc hiệu quả cho tường đứng khi không thể thi công từ bên ngoài. Intoc DN giúp ngăn chặn tức thời dòng chảy nhỏ từ các vết nứt hoặc lỗ rò rỉ. Hay keo kháng nước dùng để chống thấm, chống dột cho mái tole hoặc nơi tiếp xúc giữa bê tông và các vật liệu khác.

Hi vọng những so sánh trên đã giúp bạn hình dung được sản phẩm phù hợp với công trình hiện tại. Cũng như trả lời được câu hỏi “Chất chống thấm nào tốt nhất hiện nay?”. Các đại lý chống thấm Intoc hiện nay đã có mặt ở tỉnh thành trên toàn quốc. Tại miền Trung, bạn có thể tìm đến đại lý chống thấm Intoc Nha Trang (Khánh Hòa). Tuy nhiên, để được tư vấn nhanh nhất về các sản phẩm và bảng giá chống thấm Intoc, bạn có thể liên ngay đến:

 • Địa chỉ : 17 Nguyễn Văn Yến Tân Thới Hòa Tân Phú TPHCM
 • Liên hệ: 0982.777.304 – 033.4646.681

Hoặc mua sắm tiện lợi và tham khảo về đánh giá chống thấm Intoc trên các kênh thương mại điện tử hiện có:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *