Cập nhật báo giá chống thấm trần nhà mới nhất 2020

Trần nhà là một trong những vị trí rất hay bị thấm dột mỗi khi mùa mưa đến. Tình trạng này lâu dần sẽ khiến bề mặt bị xuống cấp, làm mất mỹ quan chung và giảm độ bền của công trình. Quan tâm đến vấn đề này, khách hàng muốn biết báo giá các loại vật liệu như sơn, keo chống thấm trần nhà thạch cao hay bê tông thường. Bạn có biết yếu tố nào quyết định đến giá? Hãy khám phá ngay qua bài viết dưới đây.

Đánh giá các cách chống thấm trần nhà phổ biến hiện nay

Có rất nhiều nguyên nhân gây thấm dột trần nhà. Công trình đã cũ sẽ bị xuống cấp khiến trần bị nứt gây ngấm nước. Hoặc khi thi công không thực hiện đúng kỹ thuật. Chất lượng không đảm bảo khiến nước thấm qua. Gây ẩm mốc, để lâu sẽ xuất hiện vết loang lổ. Để khắc phục điều này có thể tham khảo những cách làm sau:

Miếng dán chống thấm

Một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua chính là miếng dán chống nước. Chỉ cần cắt theo kích thước phù hợp và dán lên bề mặt  Chúng sẽ tạo nên lớp chống thấm vượt trội. Ngăn không cho nước ngấm qua.

giá chống thấm trần nhà
Đánh giá các phương án chống thấm trần nhà như thế nào?

Sử dụng keo chống thấm trần nhà

Cần chuẩn bị keo Pu trương nở chuyên dụng cho vị trí này cùng với một số loại phụ gia chống thấm khác. Sử dụng máy móc, thiết bị chuyên dụng để bơm kem trực tiếp vào chỗ cần thi công. Đây là cách làm phổ biến nhiều người thường hay áp dụng

Sơn chống thấm chuyên dụng

Có nhiều dòng sản phẩm trên thị trường được ứng dụng cho chống thấm trần nhà. Chỉ cần chọn đúng loại sơn phủ sẽ ngăn chặn tình trạng thấm dột. Không những vậy vật liệu này còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Giá keo hay sơn chống thấm trần nhà phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Dùng màng dán nhựa đường bitum

Quý khách có thể tham khảo kỹ thuật này. Phương án sử dụng nhựa đường ngăn thấm được đánh giá cao về hiệu quả. Tuy nhiên cách thi công có phần phức tạp hơn việc dùng keo và sơn.

Những phương án này đều đánh giá cao và có thể áp dụng chống thấm trần nhà thạch cao hoặc bê tông.

Báo giá chống thấm trần nhà phụ thuộc vào điều gì?

Muốn có được hiệu quả tốt nhất cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi lựa chọn. Trước hết cần quan sát tình trạng trần nhà như thế nào? Sau đó mới lên phương án thi công và lựa chọn vật liệu. Báo giá ngăn thấm trần nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như thi công sơn chống thấm sau khi xây dựng giá sẽ khác với sửa chống thấm.

Diện tích càng lớn sẽ có báo giá tốt. Nếu vị trí bị thấm dột nặng chắc chắn giá chống thấm sẽ cao hơn. Và thực tế cho thấy các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra bảng giá không giống nhau. Sự chênh lệch còn xuất hiện tùy theo từng thời điểm.

giá chống thấm trần nhà
Giá ngăn thấm trần nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cập nhật giá chống thấm trần nhà mới nhất 2020

Cho dù bạn chọn cách chống thấm cổ trần nhà hay bất cứ vị trí nào thì cũng nên tìm hiểu kỹ về nó. Giá chống thấm hiện nay là 150.000đ/m2 đối với trần nhà. Để biết chính xác hãy liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ.

Một cách khác bạn nên tham khảo chính là tự xử lý chống thấm. Mua vật liệu tại Shop Đồ Chống Nước và làm theo hướng dẫn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về hiệu quả sau khi sử dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Nhấc máy và gọi ngay để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *