Cách tính định mức sơn chống thấm cho tường nhà đúng nhất

Tính toán định mức sơn tường chống thấm chuẩn nhất để thi công đạt hiệu quả cao

Thi công chống thấm cho công trình bằng sơn là công việc phổ biến trong xử lý chống thấm hiện nay. Với những sản phẩm sơn chống thấm dễ sử dụng như hiện nay, bạn không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của những đơn vị chống thấm chuyên nghiệp khá tốn kém, mà thay vào đó, nếu tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm cũng như định mức sơn tường chống thấm, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được công việc đó một cách vô cùng hiệu quả. Vậy định mức sơn chống thấm phải tính toán như thế nào để đúng chuẩn nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Định mức sơn tường được tính như thế nào?

Định mức sơn tường chắc chắn sẽ vô cùng quan trọng khi thi công công trình. Loại định mức này được sử dụng toàn bộ với công việc sơn tường, trần nhà chứ không riêng gì công tác sơn chống thấm. Chính vì vậy, mỗi khi mua các sản phẩm sơn, bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ càng về định mức này, cũng như những cách tính định mức sơn đúng nhất.

Tính định mức sơn chống thấm dựa vào thể tích thùng sơn và diện tích bề mặt thi công
Tính định mức sơn chống thấm dựa vào thể tích thùng sơn và diện tích bề mặt thi công

Thông thường, chúng ta luôn sử dụng đơn vị đo lường trong thi công công trình là m2. Khi thi công chống thấm cũng vậy, đơn vị chống thấm chuyên nghiệp sẽ đưa ra cho bạn mức giá cụ thể cho sản phẩm sơn cũng như tiền công họ nhận được khi thi công chống thấm cho 1m2 bề mặt của công trình. Vì vậy, bạn cũng rất cần phải hiểu về định mức 1m2 sơn tường này để có thể tính toán đúng, đủ lượng sơn cần phải sử dụng, để không bị ăn bớt sơn cũng như gian lận của đơn vị thi công nhằm trục lợi.

Định mức sơn tường của Shop Đồ chống nước

Sơn chống thấm trong suốt không màu được cửa hàng Đồ chống nước chúng tôi cung cấp cho thị trường hiện đang trở thành một trong số ít những sản phẩm sơn chống thấm nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất của khách hàng. Không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm, mức giá bán, mà Đồ chống nước còn hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng vô cùng tỉ mỉ về định mức sơn tường, cũng như cách tính định mức sơn đúng chuẩn trong mọi trường hợp, chi tiết về định mức sơn chống thấm nước với sản phẩm đang được bán hiện nay của chúng tôi.

Cụ thể, định mức sơn chống thấm trong suốt không màu đã được niêm yết trên chính bao bì sản phẩm cũng như lời tư vấn của chuyên viên. Mỗi hộp sơn chống thấm sẽ có thể tích là 1 lít được sử dụng cho từ 4 – 6m2 bề mặt. Tính toán chuẩn, bạn sẽ phải đo cụ thể diện tích của toàn bộ phần bề mặt sẽ được thi công chống thấm để từ đó nhân lên với số lượng thùng sơn sẽ được sử dụng. Do đã được pha sẵn các thành phần, các dung dịch cần thiết vào trong thùng sơn nên khi thi công, bạn không cần phải thêm bất kì nguyên liệu hay dung dịch khác vào. Sử dụng trực tiếp sơn lên bề mặt bằng chổi quét chuyên dụng.

Tính toán định mức sơn tường chống thấm chuẩn nhất để thi công đạt hiệu quả cao
Tính toán định mức sơn tường chống thấm chuẩn nhất để thi công đạt hiệu quả cao

Định mức sơn tường chống thấm thoạt nghe thì có vẻ là một thông số cố định, cần phải tuân theo chặt chẽ. Thế nhưng, trên thực tế, bạn sẽ có thể sử dụng sơn khác đi với định mức một chút nên chắc chắn sẽ có sai số nho nhỏ nhưng hoàn toàn không đáng kể. Với số định mức m2 dùng cho sản phẩm sơn chống thấm không màu, trong suốt tại Đồ chống thấm, 4 – 6m2/1 thùng thể tích 1 lít, bạn hãy nên tính toán để mua sản phẩm cho đủ dựa trên con số trung bình là 5m2/1 lít sơn để đảm bảo mua đúng, đủ số lượng cho công trình thi công của mình.

Trên đây chúng tôi đã mang đến cho bạn định mức sơn tường chống thấm với sản phẩm sơn chống thấm trong suốt không màu tại Cửa hàng đồ chống thấm. Hi vọng rằng, với những chia sẻ này, bạn sẽ tích luỹ thêm được kinh nghiệm và mang đến cho công trình của mình sự hoàn mỹ nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.777.304 – 033.4646.681 để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *