Cách sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh mang lại hiệu quả tốt

Nhà vệ sinh với nhu cầu chống thấm vô cùng cao

Nhà vệ sinh luôn là một nơi được cho là có nguy cơ cao bị thấm nước nếu như không được xử lý tốt khi xây dựng. Chính vì vậy, rất nhiều người hiện nay khi xây dựng nhà vệ sinh luôn tìm những cách hữu hiệu nhất để có thể xử lý tốt được những sự cố liên quan đến vấn đề này và sơn chống thấm chính là một giải pháp được cho là vô cùng hiệu quả. Hãy cùng với bài viết dưới đây tìm hiểu về cách sơn chống thấm nhà vệ sinh mang lại hiệu quả tốt nhất nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại sơn chống thấm nhà vệ sinh được quảng cáo với những công dụng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng luôn tin tưởng vào dòng sản phẩm Sơn trong suốt siêu chống thấm, chống nước được cung cấp bởi đơn vị dochongnuoc.com. Chính bởi những đặc tính ưu việt, giá thành phải chăng cùng nhiều những đánh giá tích cực từ phía chuyên gia xây dựng cũng như những khách hàng đã sử dụng, đã khiến cho sản phẩm này nhận được niềm yêu thích của mọi người hiện nay.

Nhà vệ sinh với nhu cầu chống thấm vô cùng cao
Nhà vệ sinh với nhu cầu chống thấm vô cùng cao

Sơn chống thấm nhà tắm tại dochongnuoc.com chúng tôi là một sản phẩm được sản xuất theo dây truyền hiện đại, tiên tiến. Nguyên lý chống thấm của sản phẩm chính là bao phủ bề mặt tường, nền, trần của nhà vệ sinh một lớp phủ chống thấp polyurethane cao và bền với thời gian, chống đóng băng, chống nắng và đặc biệt là chống thấm nước vô cùng hiệu quả. Sản phẩm được thử nghiệm rộng rãi bởi SGS và CMA, sau đó được ứng dụng nhiều trong các dự án xây dựng lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đảm bảo được khả năng chống nước tiêu chuẩn cùng với những dự án đó chính là đặc tính tuyệt vời của sơn chống thấm nền nhà vệ sinh tại dochongnuoc.com.

Đối với loại sơn chống thấm này, cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần có sản phẩm cùng với chiếc chổi quét sơn thông thường, bạn đã có thể mang đến hiệu quả tuyệt đối trong công tác chống thấm cho hệ thống nhà vệ sinh của mình. Hãy đảm bảo bề mặt cần sơn chống thấm phải sạch, khô ráo để lớp sơn chống thấm nền nhà vệ sinh này bám chặt vào bề mặt hơn, cũng như có thể tán đều lớp sơn. Sau khi bạn quét sơn cần phải đợi 12 giờ hoặc hơn tuỳ thời tiết thì lớp sơn này mới khô và bạn sẽ phát tiếp tục quét sơn lần 2. Chờ tiếp khoảng 12 giờ cho lớp sơn mới khô hãy cho bề mặt tiếp xúc với nước để kiểm tra và nghiệm thu công trình.

 Xử lý chống thấm nhà vệ sinh bằng sản phẩm sơn chống thấm trong suốt của dochongnuoc.com
Xử lý chống thấm nhà vệ sinh bằng sản phẩm sơn chống thấm trong suốt của dochongnuoc.com

Về phần giá sơn chống thấm nhà vệ sinh này bạn không cần quá lo lắng bởi với những đặc tính tuyệt vời mà nó mang lại, chắc chắn với khoản tiền bạn bỏ ra sẽ không hề lãng phí. Sản phẩm sơn chống thấm của chúng tôi với độ kết dính cao, độ co giãn cùng khả năng chống xước trên bề mặt vô cùng tốt, và bạn có thể sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau ngay cả những bề mặt khó xử lý như: chân bồn cầu, góc cạnh ống nước, góc tường…. Tiết kiệm thời gian, công sức cùng chi phí nhưng vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả về chống nước, chống thấm cho không gian căn phòng vệ sinh vốn có nguy cơ ngấm nước cao, chắc chắn sự lựa chọn của bạn cho sản phẩm sơn chống thấm trong suốt của dochongnuoc.com chúng tôi sẽ thực sự là việc làm tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về cách sơn chống thấm nhà vệ sinh mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy đừng ngần ngại nếu bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến công tác chống thấm trong nhà vệ sinh hay tại những không gian khác để liên hệ với tổng đài Hotline 0982.777.304 – 033.4646.681 của chúng tôi và nhận được những lời tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *