Cách chống thấm tường nhà mới xây phổ biến nhất

Tường nhà mới xây bị thấm nước cần được thi công chống thấm ngay lập tức

Tường nhà mới xây thường chúng ta vẫn không để ý đến các vấn đề thấm nước sau này. Chính vì vậy, những công tác xử lý chống thấm chúng ta vẫn thường bỏ quên với vị trí này. Khi đó, những trường hợp thấm nước khi trời mưa cũng như chịu sự tác động của những tác nhân gây nhiệt nên tường trong tương lai không còn vững chắc cũng như nhanh bị nấm mốc do tình trạng xâm nhập của nước nhiều hơn. Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu về cách chống thấm tường nhà mới xây nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Nhà mới xây tường bị thấm, nhiều người vẫn không mấy để ý cũng như lường trước được tình trạng này bởi họ nghĩ cái gì mới thì cũng khó có thể gặp phải những tình trạng như vậy. Tâm lý chủ quan cộng với những tính toán tiết kiệm mà họ thường không hề để ý đến những công tác xử lý chống thấm khi vừa mới hoàn thiện xong công trình cho phần tường mới xây. Và sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng, phần tường nhà này bị thấm nước và gây nên những tình trạng nấm mốc và gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Lâu dần, nhà mới xây bị thấm cũng sẽ gặp phải những tình trạng, rắc rối liên quan trực tiếp đến chất lượng của công trình đó và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Tường nhà mới xây bị thấm nước cần được thi công chống thấm ngay lập tức
Tường nhà mới xây bị thấm nước cần được thi công chống thấm ngay lập tức

Để có thể khắc phục được tốt nhất tình trạng này, chúng tôi mang đến cho bạn cách chống thấm tường nhà mới xây vô cùng hiệu quả với sản phẩm sơn chống thấm không màu trong suốt tại Cửa hàng Đồ chống nước chúng tôi. Mang lại nhiều những sản phẩm công nghệ đến từ những quốc gia hàng đầu như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, các sản phẩm tại cửa hàng Đồ chống nước của chúng tôi nói chung và sản phẩm sơn chống thấm nói riêng luôn luôn nhận được sự ủng hộ và phản hồi tốt nhất từ mọi khách hàng đã và đang trải nghiệm hiệu quả sử dụng.

Với trường hợp nhà mới xây tường bị thấm, sử dụng sơn chống thấm không màu trong suốt của chúng tôi vô cùng hiệu quả. Không giống như những loại sợ chống thấm khác, chỉ có thể thi công trên bề mặt của những vị trí vừa mới hoàn thiện chứ không có nhiều hiệu quả khi bề mặt đã được sử dụng cũng như đã bị thấm nước, loại sơn chống thấm trong suốt không màu tại cửa hàng đồ chống thấm chúng tôi có thể thi công và phù hợp với mọi loại bề mặt, vật liệu, và đặc biệt là bề mặt đã bị thấm nước hay gặp phải những tình trạng nấm mốc khi ảnh hưởng bởi các phân tử nước lâu ngày trong tường.

Thi công chống thấm tường nhà mới xây từ bên trong bằng sơn chống thấm
Thi công chống thấm tường nhà mới xây từ bên trong bằng sơn chống thấm

Với  cách chống thấm tường nhà mới xây này, bạn hoàn toàn có thể tự thị công tại nhà mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của những người thợ sơn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần giấy giáp đánh tưởng, đánh sạch vết nấm mốc và những tạp chất còn bám trên tường, sau đó sơn trực tiếp lớp sơn chống thấm lên bề mặt vừa được làm sạch. Chờ khô 12 giờ đồng hồ và sơn tiếp một lớp sơn nữa lên để đảm bảo về hiệu quả chống thấm trong tương lai. Lớp sơn tiếp theo bạn cũng chỉ cần để khô 12 giờ đồng hồ tiếp theo là hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả chống thấm.

Trên đây là cách chống thấm tường nhà mới xây mà cửa hàng đồ chống thấm của chúng tôi chia sẻ đến cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như những phương pháp thi công hiệu quả nhất, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến Shop Đồ chống nước của chúng tôi theo địa chỉ:

Điện thoại: 0982.777.304 – 033.4646.681
Email: dochongnuoc@gmail.com
Website: https://dochongnuoc.com
Địa chỉ mua hàng: 47 Hòa Bình – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú – TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *