Cách chống thấm nhà tắm bằng sơn bạn cần biết

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh bằng sản phẩm sơn chống thấm trong suốt của dochongnuoc.com

Nhà tắm, nhà vệ sinh là một trong số những nơi tiếp xúc nhiều nhất với nước nên những thiết bị được sử dụng cũng như phần nền, phần tường cần phải được thi công chống thấm bằng nhiều phương pháp khác nhau để có thể đảm bảo được trong quá trình sử dụng trong tương lai sẽ không gặp phải những sự cố liên quan đến thấm nước. Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu về cách chống thấm nhà tắm bằng sơn hiệu quả cũng như mang lại cho bạn nhiều những lợi ích nhất hiện nay.

Thị trường với sự phát triển không ngừng của những sản phẩm, thiết bị nhập khẩu từ những quốc gia với nền công nghệ phát triển, không khó có thể tìm kiếm được những sản phẩm mang lại hiệu quả công việc cực cao. Trong số đó, cách chống thấm nhà tắm bằng sơn cũng được nhiều khách hàng biết đến và cũng mang đến những đánh giá vô cùng khách quan để dành lại cho những người sau này tham khảo khi mua hàng.

Xử lý chống thấm chân tường hiệu quả giúp bạn có được cuộc sống hoàn mỹ
Nhà tắm là một công trình đặc biệt cần thi công chống thấm

Sơn chống thấm nhà tắm nói chung vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho công tác xử lý chống thấm ngay sau khi xây dựng xong công trình hiện nay. Và với sản phẩm sơn chống thấm không màu trong suốt hiện được cửa hàng Đồ chống thấm chúng tôi cung cấp cũng nằm trong số những sản phẩm bán chạy hàng đầu hiện nay và cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả các vấn đề chống thấm ngay khi xây dựng xong công trình hay sửa chữa những hưu hại hay xử lý chống thấm khi nhà tắm đã được sử dụng trong một thời gian.

Với cách chống thấm nhà tắm bằng sơn này, sản phẩm sơn chống thấm tại Cửa hàng Đồ chống thấm chúng tôi mang lại, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thi công cho chính công trình của mình với dụng cụ đơn giản là những chiếc chổi quét sơn với kích thước phù hợp với bề mặt bạn cần thi công công tác chống thấm. Mỗi hộp sơn được đóng với dung tích 1 lít nên đảm bảo bạn có thể thực hiện chống thấm với diện tích khoảng từ 4 – 6m2 tuỳ theo bề mặt. Tính toán chuẩn xác bề mặt cần được xử lý chống thấp để có thể đặt mua đúng số lượng hộp sơn.

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh bằng sản phẩm sơn chống thấm trong suốt của dochongnuoc.com

Thi công cách chống thấm nhà tắm hiệu quả mang lại cho bạn một công trình hoàn hảo

Chuẩn bị bề mặt thật kỹ chính là một bước vô cùng quan trọng khi thực hiện cách chống thấm nhà tắm bằng sơn. Nếu là nhà tắm mới xây dựng xong, công tác này cũng cần được chuẩn bị thật kỹ càng để bề mặt có thể đảm bảo sạch tạp chất và tăng khả năng bám dính của sơn. Cùng với đó, nếu là nhà tắm đã được sử dụng trong một khoảng thời gian, bạn nên dùng giấy giáp đánh sạch hết những vết rêu mốc đã bám lại trên bề mặt, để thật khô và đảm bảo không có bất kỳ chút nước nào tiếp xúc với bề mặt đó trên 6 tiếng.

Thực hiện cách chống thấm nhà tắm bằng việc sơn trực tiếp lên bề mặt đã được chuẩn bị bằng chổi quét sơn chuyên dụng. Không nên sử dụng cây lăn sơn cho loại sơn này để đảm bảo sơn được bám chắc trên bề mặt cũng như đảm bảo được đúng các kỹ thuật cần thiết. Sơn lớp thứ 2 khi đã để khô lớp đầu tiên trong ít nhất 12 tiếng và cũng để khô lớp sơn thứ 2 này trong khoảng thời gian tương tự. Tiến hành kiểm tra lần cuối cùng về khả năng chống thấm của sơn bằng cách cho bề mặt đã được sơn tiếp xúc với nước để có thể biết được hiệu quả chống thấm của sơn chống thấm nhà tắm như thế nào.

Với những đánh giá khách quan từ chính những khách hàng đã trải nghiệm hiệu quả của cách chống thấm nhà tắm bằng sơn được cung cấp bởi cửa hàng Đồ chống thấm chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cũng như nhanh tay liên hệ với đồ chống nước thông qua địa chỉ dưới đây và nhận về những lời tư vấn tận tình nhất.

Điện thoại: 0982.777.304 – 033.4646.681
Email: dochongnuoc@gmail.com
Website: https://dochongnuoc.com
Địa chỉ mua hàng: 47 Hòa Bình – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú – TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *