Cách chống thấm mái nhà bê tông hiệu quả nhất

Sơn chống thấm khắc phục hiệu quả những sự cố xảy ra khi bị thấm nước

Chống thấm mái bê tông cho các công trình xây dựng hiện nay có thể được thực hiện với nhiều phương pháp cũng như những thời điểm khác nhau. Tuy nhiên, để có thể có được những cách chống thấm mái nhà bê tông hiệu quả nhất, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể tự thi công được đối với công trình của chính mình với nhiều thời điểm khác nhau nhé!

Cách chống thấm mái nhà bê tông được cho là phổ biến nhất hiện nay đó chính là sử dụng những sản phẩm chống thấm được quảng bá rộng rãi trên thị trường,  như sử dụng xi măng, sơn chống thấm hoặc bắn thêm mái tôn trên trần. Tuy nhiên, những phương pháp sử dụng này được đánh giá cao nhất chính là việc sử dụng sơn chống thấm do dễ dàng thi công cũng như có mức giá bán rẻ nhất trên thị trường so với những cách chống thấm mái bê tông được biết đến.

Sơn chống thấm khắc phục hiệu quả những sự cố xảy ra khi bị thấm nước
Chống thấm mái trần bê tông vô cùng quan trọng

Mức giá rẻ thế nhưng hiệu quả lại mang lại rất lớn. Đối với sản phẩm sơn chống thấm không màu trong suốt tại Cửa hàng Đồ chống thấm, giá bán cho một hộp sơn 1 lít chỉ với giá 399.000đ bao phủ được diện tích từ 4 – 6m2. Sử dụng cách chống thấm mái nhà này, bạn hoàn toàn không cần nhờ đến sự trợ giúp của những người thợ chuyên nghiệp. Mà bạn hoàn toàn có thể tự thi công để có thể tiết kiệm tối đa được chi phí.

Bạn hãy làm sạch phần bề mặt cần thi công sơn chống thấm để có thể tạo độ kết dính tốt nhất cho lớp sơn và mặt trần bê tông. Sau đó, thi công cách chống thấm mái nhà bê tông bằng cách sơn trực tiếp sản phẩm sơn chống thấm này lên bề mặt. Lưu ý rằng sản phẩm này chỉ nên sử dụng chổi quét sơn để đảm bảo được tính chất của loại sơn cũng như đảm bảo được bề mặt sơn được láng mịn nhất có thể. Sau khi bạn đã sơn lớp đầu tiên, bạn tiến hành che chắn chống bụi hay tạp chất bay vào bề mặt và để khô trong khoảng 12 giờ đồng hồ. Sau đó sơn tiếp lớp tiếp theo và cũng để khô 12 giờ đồng hồ tiếp theo. Kết thúc cách chống thấm mái bê tông bằng sơn này bằng việc tiến hành kiểm tra lại độ chống thấm của bề mặt đã sơn. Sử dụng nước tưới trực tiếp lên phần bề mặt trần nhà bê tông đã sơn và kiểm tra độ thấm của bề mặt.

Sơn chống thấm cho gỗ tại Đồ chống nước mang lại hiệu quả cao
Thi công cách chống thấm mái nhà bê tông bằng sơn chống thấm

Với những thành phần chống thấm vô cùng hiệu quả, sản phẩm sơn chống thấm không màu trong suốt tại Cửa hàng đồ chống thấm chúng tôi, cách chống thấm mái nhà bê tông được nhiều chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được sự ủng hộ của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc hiện nay. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản hiện nay. Chính tại quê nhà, sản phẩm cũng được người dân đón nhận vô cùng nồng nhiệt nên khi được nhập khẩu đến Việt Nam, hiệu quả mà loại sơn này mang đến vẫn luôn luôn đảm bảo được sự kỳ vọng của người sử dụng.

Với bài viết trên đây, chúng tôi hi vọng rằng cách chống thấm mái nhà bê tông được chia sẻ bằng việc sử dụng sản phẩm sơn chống thấm không màu, trong suốt tại cửa hàng Đồ chống thấm này sẽ mang lại cho bạn một căn nhà với sự hoàn hảo và đảm bảo được những yếu tố chống thấm hiệu quả nhất có thể. Cùng với đó, mức giá bán cho sản phẩm này tại Đồ chống thấm vẫn luôn luôn được chúng tôi đưa ra với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Điện thoại: 0982.777.304 – 033.4646.681
Email: dochongnuoc@gmail.com
Website: https://dochongnuoc.com
Địa chỉ mua hàng: 47 Hòa Bình – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú – TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *