Cách chống thấm khe tường bị nứt bằng băng keo chống thấm

Nứt khe tường, nứt tường thể hiện tình trạng xuống cấp của căn nhà gây mất thâm mỹ, mất an toàn

Khe tường bị nứt là một sự cố vô cùng phổ biến xảy ra khi công trình đã đi vào hoạt động và sử dụng một thời gian. Sự cố này do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng chủ yếu là do các thi công sai kỹ thuật cũng như chất lượng vật liệu xây dựng không đảm bảo. Để khắc phục tốt tình trạng này, ngày hôm nay Cửa hàng Đồ chống nước của chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm băng keo chống thấm khe tường vô cùng hiệu quả, đảm bảo sau khi xử lý xong, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vết nứt đó gây ra những hậu quả nghiêm trọng nữa.

Băng keo chống thấm khe tường được nhiều khách hàng biết đến do đặc tính chống thấm, bám dính chắc cũng như những công dụng trong công tác chống thấm khe nứt tường vô cùng hiệu quả. Được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, sản phẩm với độ bền cao cấp cũng như rất nhiều kích thước để có thể phù hợp với mọi vết nứt khe tường cũng như những bề mặt thi công khác, nên sản phẩm không chỉ là một công cụ khắc phục sự cố, mà còn là người bạn thân thiết trong mỗi gia đình hiện nay giúp khắc phục tốt những vết nứt trên nhiều bề mặt thiết bị, nhiều vị trí khác nhau trong căn nhà.

Nứt khe tường, nứt tường thể hiện tình trạng xuống cấp của căn nhà gây mất thâm mỹ, mất an toàn
Nứt khe tường, nứt tường thể hiện tình trạng xuống cấp của căn nhà gây mất thâm mỹ, mất an toàn

Băng keo chống thấm khe nứt tường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, lớp keo dính bền chắc do sự liên kết chặt chẽ phân tử được tổng hợp qua quá trình kết hợp các vật liệu hoá học trong phòng thí nghiệm, đảm bảo khi sử dụng sản phẩm này trên những vết nứt ké tường, nước không thấm qua, cũng như ngăn chặn được tốt những hậu quả xấu do vết nứt đó để lại trong tương lai.

Chống thấm vết nứt tường bằng keo dán không những mang lại hiệu quả cao trong công việc chống thấm, mà sản phẩm còn giúp cách nhiệt vô cùng tốt. Sử dụng ở bên ngoài bề mặt của khe tường, khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, phần màng cách nhiệt của lớp băng dán sẽ hấp thu nhiệt và toả ra môi trường bên ngoài, làm dịu đi nhiệt độ của bề mặt tường nên tạo cảm giác mát mẻ hơn cho căn nhà của bạn.

Băng dính dán chống thấm nước

Sản phẩm băng keo chống thấm khe tường vô cùng hiệu quả để xử lý nứt khe tường nhanh chóng, đơn giản

Cửa hàng Đồ chống nước chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và kinh doanh các sản phẩm chống thấm, chống nước nói chung và keo trám khe nứt tường nói riêng hiện đã trở thành thương hiệu thân thiết đối với khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Chúng tôi vẫn luôn chia sẻ đến cho các bạn những cách chống thấm tường bị nứt vô cùng hiệu quả thông qua sản phẩm băng keo thần kỳ này. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bóc phần băng bảo vệ lớp keo ra và dán trực tiếp phần băng keo đã đo kích thước chuẩn với vết nứt lên bề mặt được làm sạch, hong cực khô là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình sau khi xử lý sự cố nứt thấm, cũng như đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho cả căn nhà.

Sản phẩm băng keo chống thấm khe tường hiện đang được bán trực tiếp tại cửa hàng Đồ chống nước 47 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú TPHCM, và trên hệ thống website bán hàng trực tuyến https://dochongnuoc.com. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức mua hàng trực tiếp hay click chuột chọn sản phẩm băng keo chống thấm trên hệ thống bán hàng online của chúng tôi và nhận về những sản phẩm chất lượng, chính hãng và cam kết mức giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm băng keo chống thấm khe tường tại cửa hàng Đồ chống nước, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu quả mà nó mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0982.777.304 – 033.4646.681 để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *