Các biện pháp chống thấm phổ biến hiện nay và báo giá thi công

Muốn kiểm soát quy trình ngăn thấm một cách hiệu quả nên hiểu rõ biện pháp thi công muốn áp dụng. Đây là điều quan trọng quyết định đến hiệu quả làm việc. Với mỗi hạng mục khác nhau sẽ có phương án riêng. Do vậy khách hàng cần tìm hiểu các biện pháp tối ưu nhất và báo giá thi công chống thấm trước khi đưa ra quyết định thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến vấn đề này. Hi vọng sẽ hữu ích đối với mọi người.

Vì sao cần chọn đúng biện pháp thi công chống thấm?

Không phải tự nhiên mà các nhà sản xuất nghiên cứu ra nhiều loại vật liệu chống thấm đến vậy. Lý do bởi vì mỗi sản phẩm có đặc tính riêng phù hợp với từng hạng mục. Chẳng hạn như chống thấm sàn mái khác với tầng hầm hay nhà vệ sinh.

Muốn chọn được vật liệu phù hợp cần hiểu rõ biện pháp chống thấm. Việc này sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Thi công nhanh, tiết kiệm và đạt được kết quả như mong đợi. Vậy hiện nay biện pháp nào phổ biến?

biện pháp chống thấm
Lựa chọn biện pháp ngăn thấm quyết định trực tiếp đến hiệu quả thi công

Biện pháp thi công quy trình chống thấm nước nào phổ biến hiện nay?

Tìm hiểu theo từng hạng mục sẽ giúp mọi người dễ phân loại và đưa ra lựa chọn phù hợp. Dưới đây là những cách làm được ưu tiên hiện nay.

Thi công ngăn thấm nước cho nhà vệ sinh

Đối với nhà vệ sinh, đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước cũng như hóa chất. Vậy nên nguy cơ thấm dột là rất cao nếu không sử dụng các biện pháp thi công chống thấm. Quý khách cần nghiên cứu nhiều hạng mục như sàn, chân tường, đường ống. Sử dụng Sika, sơn, màng, keo chống thấm,… là cách làm phổ biến. Ngoài ra có thể dùng lưới thủy tinh ngăn thấm hay nhựa đường.

Biện pháp chống thấm tường

Tường bị thấm nước lâu dần sẽ trở nên xin màu, lớp sơn và vữa bong tróc làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vậy nên tìm kiếm biện pháp thi công chống thấm tường vây là điều cần thiết. Phổ biến là sử dụng sơn chống thấm chuyên dụng. Hay phủ lớp chống thấm Betec Flex S150 độ đàn hồi cao, độ bền tốt và khả năng bám dính tuyệt vời.

Chống thấm sàn mái

Sàn mái rất hay bị thấm dột bởi vị trí này hay chịu ảnh hưởng bởi thời tiết. Vậy nên ngay từ khi xây dựng cần tính toán để ngăn thấm ngay từ đầu. Bằng cách phủ lên bề mặt sơn chống thấm để giảm nứt vỡ. Đối với mặt sàn có thể chọn chất chống thấm Betec M5 cho hiệu quả vượt trội. Và hãy nhớ thi công ở vị trí này cần độ chính xác cao.

biện pháp chống thấm, báo giá thi công
Mỗi hạng mục sẽ có cách lựa chọn giải pháp khác nhau

Đối với tầng hầm

Có nhiều nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm. Cần tìm biện pháp thi công chống thấm triệt để. Sử dụng màng hay sơn chống thấm là cách làm phổ biến hiện nay.

Biện pháp chống thấm cho bể nước, bể bơi

Đối với hạng mục này phải tìm giải pháp ngăn ngấm nước hiệu quả và an toàn. Quy trình chống thấm phức tạp hơn những vị trí khác. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi chọn vật liệu và cách thức thi công. Quét Sika hoặc các chất chống thấm sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng.

Báo giá thi công chống thấm như thế nào?

Để biết chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ.Họ sẽ báo giá dịch vụ, vật liệu, vật tư, tiền làm nhân công thi công cũng như cách xử lý chống thấm. Báo giá chống thấm Betec M5 hay sản phẩm nào khác đều dựa vào khối lượng thi công, yêu cầu và độ khó. Thông thường các công ty sẽ đưa ra bảng giá theo M2. Chẳng hạn bạn có thể tham khảo chống thấm sàn mái: 150.000đ/m2, với nhà vệ sinh 350.000đ/m2, tường nhà 370.000đ/m2.

Nếu đang phân vân không biết nên chọn biện pháp và vật liệu chống thấm loại nào, hãy đến DOCONU để được tư vấn. Nhân viên sẽ đưa ra những thông tin chính xác nhất. Liên hệ ngay để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *