Gợi ý 5 loại máy bơm chống thấm chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Xử lý chống thấm hiện nay là ưu tiên hàng đầu cho các công trình. Và để việc thi công diễn ra nhanh chóng, hiệu quả không thể thiếu sự hỗ trợ của máy móc. Các loại máy bơm keo ngăn thấm trên thị trường có rất nhiều. Các địa chỉ bán sẽ cung cấp báo giá máy bơm keo chống thấm. Thế nhưng nếu đang phân vân khi lựa chọn hãy tham khảo thông tin sau đây. Bạn sẽ biết được nên chọn loại máy nào phù hợp với nhu cầu.

Vì sao nên thi công bằng cách bơm ngăn thấm?

Ngày nay cùng với sự hỗ trợ của máy móc, dụng cụ hiện đại, việc thi công chống thấm trở nên nhanh và hiệu quả hơn. Bơm keo là cách giúp ngăn chặn sự xâm lấn của nước tốt. Không những vậy khách hàng còn yêu thích sản phẩm bởi sự đơn giản. Chỉ cần máy bơm keo sẽ tiết kiệm thời gian và nhân công đáng kể.

Bơm ngăm ngấm nước nhanh, đều và dễ sử dụng. Vậy nên hiện nay cách thi công này khá phổ biến. Không chỉ các công trình dân dụng mà còn được ứng dụng nhiều trong các dự án lớn. Việc chọn đúng loại máy có kim bơm keo chống thấm phù hợp rất quan trọng nên hãy lưu ý.

bơm chống thấm
Các loại máy bơm keo giúp thi công nhanh và hiệu quả

Các loại máy bơm keo chống thấm phổ biến

Nếu bạn đang tìm kiếm loại máy bơm phù hợp hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có thêm sự lựa chọn khi thi công.

Máy bơm keo PU Epoxy chống thấm SL500

Máy bơm foam chống thấm SL 500 sử dụng công nghệ bơm bít tông áp lực cao để đưa vật liệu vào vị trí cần thi công. Ứng dụng rộng rãi cho những hạng mục như tầng hầm, bể ngầm, xử lý nứt bê tông, ngăn thấm ngược,…

Máy Epoxy AHP-700 của Đài Loan

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến đến từ Đài Loan, máy bơm keo PU vào vết nứt tạo nên phản ứng hóa học. Lúc này bơm keo trương nở chống thấm tăng gấp 20-25 lần so với ban đầu. Vết nước được bịt kín ngăn nước không thể xâm nhập qua. Epoxy AHP-700 độ bền cao, thiết kế đơn giản, giá thành hợp lý.

Máy bơm keo Epoxy AHP-800

Thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ, đây là chiếc máy có công suất khá lớn so với 2 sản phẩm ở trên. Quý khách có thể tham khảo để bơm keo Epoxy giúp tăng cường khả năng liên kết cho bê tông. Bơm keo giúp vách tường chắc chắn hơn.

Máy bơm Epoxy AHP-900

Công suất động cơ lên đến 710W – 220V cho tốc độ bơm lớn bỏ xa các loại máy khác có trên thị trường. Bình chứ thể tích 7,6L thoải mái để sử dụng. Sản phẩm được nhập khẩu Đài Loan dùng cho bơm keo Pu vào vết nứt ở tường, trần hay rãnh nhà.

bơm chống thấm
Hình ảnh máy bơm chống thấm

Máy bơm keo Pu TC 600

Trọng lượng chỉ 7kg nên có thể dễ dàng vận chuyển máy đến bất cứ đâu để sử dụng. TC 600 hỗ trợ giải quyết nhanh việc thi công ngăn thấm. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như nhân công để đẩy nhanh tiến độ làm việc. Bạn có thể dùng máy bơm phom Sika chống thấm. Phù hợp với các hạng mục tầng hầm, mạch ngừng, bê tông tầng âm,…

Báo giá máy bơm keo chống thấm hiện nay như thế nào?

Hãy đến các địa chỉ lớn bán máy bơm keo áp lực chống thấm để có cơ hội mua hàng giá rẻ. Tuy nhiên trên thị trường giá thành sản phẩm khá hợp lý. Chỉ từ 5 triệu đồng bạn đã có cơ hội sở hữu một chiếc máy bơm ngăn thấm chất lượng cao.

Ngoài ra, một số người sử dụng súng bơm để bắn keo chống thấm. Đây cũng là một cách làm nhanh và hiệu quả. Liên hệ ngay với DOCONU nếu bạn muốn mua vật liệu chống thấm giá tốt. Nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *