Báo giá chống thấm khò nóng chính xác và uy tín nhất 2020

Báo giá chống thấm khò nóng

Báo giá thi công màng chống thấm khò nóng ở bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật giá thành cũng như có cái nhìn tổng quan về thị trường vật liệu chống thấm hiện nay. Sự đa dạng về chủng loại, kích thước cũng như nhãn hiệu của các loại màng chống thấm khò nóng sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Những bề mặt công trình sử dụng màng chống thấm khò nóng

 • Sử dụng chống thấm cho sàn của các bề mặt thường xuyên chứa nước (phòng vệ sinh, phòng tắm,…)
 • Chống thấm tốt cho trần nhà, ngăn không cho hơi nước thấm ngược
 • Những khu vực tiếp giáp giữa 2 công trình
 • Chống thấm ngược tại các hố thang máy bằng màng khò nóng
 • Các khu vực bể bơi, bể nước ngầm
 • Xử lý chống thấm hoàn hảo cho các mặt sàn bê tông, sàn mái
 • Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin các loại chống thấm phù hợp với bề mặt của mình. Những thông tin này sẽ được kèm theo bảng báo giá chống thấm khò nóng do nhà cung cấp gửi tới bạn.
Chống thấm bề mặt bê tông bằng màng chống thấm khò nóng
Chống thấm bề mặt bê tông bằng màng chống thấm khò nóng

Những điểm cần chú ý khi thi công màng chống thấm khò nóng

 • Tại các vị trí ghép màng chống thấm, nên dùng nhiệt đốt nóng để mép màng chảy ra. Sử dụng công cụ để miết mạnh để phần tiếp giáp được làm kín
 • Cần phải gia cố các vị trí dán màng chống thấm. Điều này giúp cho bề mặt có khả năng bám dính tốt và tuổi thọ cao. Các điểm yếu cần chú ý là các khu vực như: mép tường, góc tường, khe co giãn,…
 • Sau khi thi công, có thể bề mặt sẽ xuất hiện các bong bóng khi. Đâm thủng để bong bóng được thoát hết khí và dán đè tấm khác lên bề mặt.
 • Cần có lớp bảo vệ ngay sau khi thi công hệ thống chống thấm để tránh tình trạng làm rách, hỏng màng.
 • Bạn cần thi công bảo vệ trong thời gian nhanh nhất có thể, nếu để thời gian quá lâu, màng sẽ bị bong khỏi bề mặt do tác động của nhiệt độ
 • Cần chọn đơn vị uy tín để có được báo giá màng chống thấm khò nóng phù hợp cùng như chất lượng tốt nhất.

Báo giá thi công màng chống thấm khò nóng

Báo giá màng chống thấm khò nóng sẽ khác nhau cho từng loại màng. Ví dụ báo giá của các loại như: màng chống thấm khò nóng Sika Bituseal-T130-SG, Sika Bituseal T – 140 MG, Sika Bituseal T – 140 MS,… sẽ có sự khác nhau. 

Báo giá thi công màng chống thấm khò nóng
Màng chống thấm khò nóng

Báo giá sẽ bao gồm chi tiết các hạng mục cần thiết như: giá vật tư, nhân công, phí sửa chữa bề mặt. Mức giá sẽ có sự dao động theo từng thời điểm trong năm nhưng không đáng kể.

Báo giá chống thấm khò nóng có giống nhau không?

Đối với những công trình có quy mô lớn, những đơn giá chống thấm có thể sẽ thấp hơn khoảng 20%. Nhưng với những công trình nhỏ của gia đình, giá thi công màng chống thấm khò nóng sẽ được tính trọn gói. Mỗi công trình sẽ nằm trong khoảng giá từ 3 – 7 triệu đồng.

Bảng báo giá bạn nhận được sẽ được áp dụng cho điều kiện thi công thông thường. Với những bề mặt có độ phức tạp cao hơn, thì tùy theo mức độ mà nhà cung cấp sẽ cho bạn báo giá phù hợp. Có thể bạn sẽ cần cân đối giữa chất lượng và chi phí. Cũng không nên quá ưu tiên màng khò nóng chống thấm giá rẻ. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả chất lượng lâu dài cho công trình của mình.

Đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm uy tín

Nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm vật liệu chống thấm, bạn có thể liên hệ Shop Đồ Chống Nước DOCONU. Tại đây bộ phận tư vấn sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn. DOCONU sẽ tư vấn cho bạn các loại vật liệu chống thấm tốt nhất cho công trình.

Trên đây DOCONU đã gửi tới bạn những thông tin về báo giá thi công màng chống thấm khò nóng. Mọi ý kiến góp ý xây dựng vui lòng gửi liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *